Chọn lọc nhanh

Thương hiệu

Danh mục

Point Primer

Sắp xếp theo
~ Giúp tăng độ bám cho màu mắt và chỉ kẻ mắt, giúp màu mắt lâu trôi.- Tone màu tự nhiên khi thoa lên bầu mắt sẽ sáng nhẹ tạo độ che phủ cho bầu mắt,che đi quầng thâm và nếp nhăn. -~ Màu nắt khi trang điểm lên đúng tông và bảo vệ lớp trang điểm mắt lâu trôi~ Hỗ trợ che khuyết điểm mắt rất tốt~ Kem lót sẽ giúp bầu mắt tránh bị ngấm nhẩn mắt trang điểm- một trong nhữngnguyên nhân gây nên thầm quầng đôi mắt.
~ Giúp phủ lên các khu vực da vùng mắt không đẹp, thiếu thẩm mỹ.- Khiển cho vùng da mắt thêm mịn màng, sáng ngời rạng rỡ hơn~ Tạo lớp nền tuyệt vời cho các lớp trang điểm mắt thêm phần đẹp và sắc sảo hơn
Trang điểm nền

Kem Lót Mắt 3CE Eye Primer

0.0

(0 đánh giá)

~ Eye Primar là sản phẩm lót dưỡng bầu mắt với những tính năng vượt trội và hiệu quả tuyệt vời giúp mang lại cho bạn đôi mắt quyến rũ khi trang điểm mắt!~ Eye Primer sẽ giúp cho màu mắt và kẻ viền mí bám dính cực tốt bởi kết cầu mềm mịn của sản phẩm, giữ cho lớp make up mắt bền màu, lâu trôi và đặc biệt giải quyết tình trạng bột màu mắt rơi xuống mascara bạn!~ Bên cạnh đó, nhờ lớp lót dưỡng mắt này, màu mắt sau khi sử dụng sẽ lần màu chuẩn và mịn đẹp hơn, đồng thời bảo vệ vùng da mỏng manh quanh mắt.
Kem lót mắt của 16Brand Bbond Eye Primer là cứu cánh cho những cô nàng có sắc tố da ở mắt tối. Chẳng những giúp cho vùng da mắt sáng hơn mà Bbond Eye Primer còn giúp cho phấn mắt được giữ lâu hơn. ✤ Chất kem mỏng, hơi ánh hồng nhẹ, giúp cho vùng da mắt không quá sáng mà trong rất tự nhiên ✤ Các nàng có mì dầu cũng cần 1 item này cho mình đây, có kem lót này thì kẻ mắt nước đi mướt cực kì nhé.