Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
Mặt nạ đất sét làm dịu lỗ chân lông Volcanic Calming Pore Clay Mask với hiệu quả làm sạch nhẹ nhàng, loại bỏ bã nhờn và các tế bào chết trên da, đồng thời chăm sóc lỗ chân lông, giúp tái tạo làn da mịn màng chỉ trong 5 phút mỗi ngày.Thông tin sản phẩm :1. Sạch dầu thừa gấp 7 lầnVolcanic Sphere Plus™ có khả năng hấp thụ bã nhờn mạnh mẽ, vượt trội gấp 7 lần so với công nghệ Volcanic Cluster, giúp kiểm soát tốt lượng dầu nhờn để da luôn sạch thoáng. AHA và PHA giúp loại bỏ mụn đầu đen và các tế bào da chết gây tắc nghẽn lỗ chân lông.2. Dưỡng ẩm và làm dịu lỗ chân lôngThành phần Madecassoside và nước khoáng có công dụng hoàn hảo cho việc cấp ẩm và làm dịu da, phù hợp cho cả làn da mụn và da nhạy cảm.3. 5 phút mỗi ngày để có làn da sạch mịnDùng mặt nạ trong 5 phút mỗi ngày để giúp da cải thiện các vấn đề về lỗ chân lông và tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất khi sử dụng kết hợp các sản phẩm dưỡng da khác.Hướng dẫn sử dụng :Sau khi làm sạch mặt, đắp mặt nạ lên mặt trong 3-5 phút. Dùng tay mát-xa nhẹ và rửa mặt với nước ấm.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Mặt nạ đất sét Anumi Sandy White Hydrating Masque giúp cho làn da của bạn được thanh lọc bã nhờn từ sâu bên trong lỗ chân lông, mang đến làn da sạch và tươi mới hơn.LOẠI DA PHÙ HỢP :- Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :- Thanh lọc da và làm sạch sâu bã nhờn trong lỗ chân lông giúp làn da trở nên nhẹ nhàng và tươi mới.- Giúp làn da tươi sáng hơn, thích hợp những làn da xỉn màu, mệt mỏi do công việc, stress.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Cho 1-2 thìa cà phê đất sét vào bát nhỏ và khoảng 5-10ml nước tinh khiết, sau đó trộn thành hỗn hợp sệt. Sau đó bôi hỗn hợp lên mặt hoặc cơ thể và để khô (10-12 phút), tránh để quá khô hoặc quá lâu. Sau đó rửa sạch bằng nước.- Đối với da hỗn hợp và da thiếu ẩm có thể trộn thêm 2-3 giọt serum cấp ẩm vào để có kết quả giữ ẩm tốt hơn.- Ngoài ra, có thể pha trộn cùng với Anumi Ultra Radiance Masque, thêm vào ít nước và trộn đều để có kết quả giữ ẩm tốt hơn.BẢO QUẢN :- Để nơi thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em.- Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Mặt nạ ngừa mụn Rau Má là sản phẩm cần thiết trong chu trình chăm sóc da giúp cấp ẩm và dưỡng da, loại bỏ bã nhờn và tế bào chết trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, góp phần ngăn ngừa mụn trên da. Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.CÔNG DỤNG :Mặt nạ Rau Má Cỏ Mềm được sử dụng để cấp ẩm và dưỡng da. Sản phẩm có khả năng loại bỏ bã nhờn và tế bào chết trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông. Ngoài ra, thành phần từ chiết xuất Rau má, tinh dầu tràm trà và Gluconolactone góp phần ngăn ngừa mụn trên da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi rửa mặt thấm khô nhẹ, tán một lớp mặt nạ mỏng lên da mặt và cổ, tránh vùng mắt và môi. Để se trong 7-10 phút rồi thấm ướt và rửa lại, khi rửa thoa nhẹ ngón tay theo chuyển động tròn. Vỗ nước mát cho da sau khi rửa sạch. Sử dụng 2 lần một tuần.
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
iodopropynyl butylcarbamate
Diazolidinyl Urea
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Glucose
Dưỡng ẩm

Glucose là một loại đường đơn, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của sinh vật.
Glucose được ứng dụng làm chất tạo vị, chất tăng cường độ ẩm và giữ ẩm cho đa trong
các sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và da.
Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ
thể,
Proline
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
SERINE
Dưỡng ẩm

Serine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, serine ít gây
độc, an toàn với cơ thể người.
Pectin
Acacia Senegal Gum
Adhesive; Fragrance Ingredient; FILM FORMING; MASKING
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Panax Ginseng Root Extract
Chống lão hóa
Dịu da


Chiết xuất nhân sâm, thành phần gồm các hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng làm
mềm và cải thiện vẻ ngoài của làn da, điều hòa tóc. Theo đánh giá của EMA/HMPC, sản
phẩm này an toàn với sức khỏe con người.
Madonna Lily Flower Extract)
Snow Lotus Extract
Yeast Extract (skin replenishing)
Crocus Flower Extract
Saffron
carrageenan extract
Hydrolyzed Soy Protein
Hydrolyzed Wheat Protein
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hợp các protein trong lúa mạch được thủy phân, chứa các thành phần có tác
dụng tạo màng, điều hòa tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa của thành
phần này trong mĩ phẩm và các chăm sóc cá nhân là 1,7%. Các thí nghiệm cho thấy
hydrolyzed wheat protein không gầy kích ứng cho da, được CIR kết luận là an toàn cho
mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Wheat Gluten
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Acetyl Hexapeptide-8
Aloe Barbadensis Leaf Extract
Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer
Dưỡng ẩm

-
Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với giyceryl acrylate,
được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một
số mĩï phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức
khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
purified water
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ