Tẩy Da Chết Paula’s Choice Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliant là sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học chuyên biệt cho mọi loại da có dấu hiệu về đốm đỏ và nhạy cảm của thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice. Với nồng độ 1% Salicylic Acid (BHA), sản phẩm giúp loại bỏ tế bào chết cho lỗ chân lông thông thoáng, cải thiện nhanh chóng những nếp nhăn sâu và chân chim, đồng thời cấp ẩm và làm mịn da. Công thức dịu nhẹ, hoàn toàn không gây bào mòn da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da nhạy cảm - dễ kích ứng, có dấu hiệu về đốm đỏ.Da lão hóa - nếp nhăn sâu.Da dầu thừa - lỗ chân lông to, dễ bít tắc lỗ chân lông sinh nhân mụn.Ưu thế nổi bật:Tẩy Tế Bào Chết Paula’s Choice Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliant chứa 1% Salicylic Acid (BHA) giúp loại bỏ tế bào chết dịu nhẹ mà không gây bào mòn da.Giúp giải phóng lỗ chân lông bít tắc, giảm dầu thừa và làm thông thoáng da.Hỗ trợ làm mờ đi các nếp nhăn & vết chân chim trên da, góp phần cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Thúc đẩy tái tạo tế bào da mới.Chiết xuất Trà Xanh chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi tác động của gốc tự do.Chiết xuất Yến Mạch, Cam Thảo, Allantoin kháng viêm, làm dịu da, giảm các dấu hiệu da kích ứng và tình trạng mẩn đỏ.Glycerin giúp cung cấp độ ẩm, làm mềm mịn và khôi phục cấu trúc da.Kết cấu dạng lotion mỏng, nhẹ, dễ tán đều trên bề mặt da. Độ an toàn:Sản phẩm tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG của Paula's Choice (không hương liệu, không chất tạo màu, không, kiểm nghiệm trên động vật).Nồng độ 1% BHA nhẹ dịu và an toàn, không làm mài mòn hay tổn thương da.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30ml (trial size), 118ml (full size)Thương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
Tẩy Tế Bào Chết Cosmedica Từ Enzyme Thực Vật 60ml là dòng tẩy tế bào chết cho mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cosmedica của Mỹ, với công thức enzyme thực vật chính là hòa tan các protein và karetin, giúp loại bỏ lớp tế bào chết khô cằn khiến da sần sùi và kém mịn màng, giúp bạn có làn da mềm mại, sáng mịn. Sản phẩm giúp loại bỏ da chết nhẹ nhàng không gây đau rát, kích ứng kể cả làn da nhạy cảm, Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.Giải pháp tình trạng da: Da gặp tình trạng vảy nến, trứng cá đỏ, chàm,...Da bong tróc, sần sùi, có da chết.Ưu thế nổi bật: Chiết xuất từ enzyme thực vật, lành tính với mọi loại da, giúp tẩy sạch tế bào chết và nhẹ nhàng làm sạch da và loại bỏ lớp trang điểm, dầu thừa còn trên da.Tẩy da chết enzyme nhẹ nhàng, không phải thực hiện chà xát, hạn chế tiếp xúc và thao tác trên bề mặt như các loại tẩy da chết vật lý.Thiết kế dạng xịt giúp giảm tình trạng viêm, kích ứng dễ dàng sử dụng và bảo quản. Độ an toàn: Không paraben Thuần chay Không thử nghiệm trên động vật Hướng dẫn sử dụngSử dụng sau khi đã làm sạch da. Chỉ sử dụng trên da sạch và khô thoáng.Giữ chai xịt khoảng 8 -10 cm và xịt đều lên da.Đợi khoảng 30s để các enzyme kích hoạt và hấp thụ.Sử dụng ngón tay hoặc khăn sạch sau đó thực hiện massage nhẹ nhàng cho đến khi bạn thấy sạch da.Nhẹ nhàng rửa sạch với nước ấm. Sử dụng 3-4 lần/tuần.Nên sử dụng serum dưỡng ẩm Hyaluronic Acid và Multi Active Hydrating Night Cream phía sau để tăng cường dưỡng da.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 60mlThương hiệu: Cosmedica. Xuất xứ thương hiệu: Mỹ.
- Kem Massage TonyMoly Floria Nutra Energy Massage Cream là kem massage dưỡngẩm với dầu argan moroccan, tẩy bỏ tể bào đa chết và nhẹ nhàng làm sạch các tạpchất, cung cấp chất dinh dưỡng phong phú cho làn da mềm mại, tràn đầy sức sống
7 chức năng thành phần nổi bật
Tetrasodium Pyrophosphate
Tetrasodium Pyrophosphate là một muối vô cơ có tác dụng ổn định pH, tạo phức, chống
vón, được ứng dụng trong một số sản phẩm nhuộm tóc, mascara, kem đánh rằng, ...
Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.
Sodium Cocoyl Giutamate
-
Sodium Cocoyl Giutamate là một chất hoạt động bề mặt, có tác dụng như một thành
phần làm sạch, được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Hàm lượng chất
này trong một số sản phẩm có thể lên tới 10%. Theo bảo cáo của CIR, các sản phẩm
chứa tới 5% thành phần này không gây kích ứng, an toàn cho làn da. Nhưng thành phần
này có thể dễ dàng gây kích ứng cho mắt, nên tránh để sản phẩm chứa sodium cocoyl
glutamate tiếp xúc với mắt.
Khuyên dùng
Pelargonium Graveolens Flower Oil
Lactose
Dưỡng ẩm

-
Lactose là một loại đường đôi, thực phẩm phổ biến của con người, có tác dụng như một
chất duy trì độ ẩm, điểu hòa da, ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc và làm sạch
da mặt. Theo CIR, chất này an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL
-
Tinh dầu hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng
dụng trong các sản phẩm tắm, tỉnh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản
phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH,
tỉnh dầu oài hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù
hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong tinh dầu oải hương bị
oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.
Khuyên dùng
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Dịu da
Chống lão hóa


Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
Anthemis Nobilis Flower Oil
Làm sáng da
Dưỡng ẩm


TEA-Cocoyl Glutamate
-
TEA-Cocoyl Glutamate là muối của hợp chất giữa glutamic acid và các acid béo có
nguồn gốc từ dầu dừa, có tác dụng như một chất làm sạch, chất điều hòa tóc. Theo CIR,
hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Disodium Cocoyl Glutamate
-
Disodium Cocoyl Glutamate là một chất hoạt động bể mặt, có tác dụng như một thành
phần làm sạch, được sử dụng trong nhiều sản phẩm nhƯ sữa tắm, nước rửa tay, phấn
mắt, mascara, kem nền, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của
thành phần này trong các sản phẩm là 3%, được coi là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Sodium Lauryl Sulfate
-
Hay còn gọi là Sodium Laureth Sulfate (SLES), có nguồn gốc từ dầu cọ hay dầu dừa,
là một chất tẩy rửa và tạo bọt hiệu quả, thành phần không thể thiếu của các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, ... Theo CIR, SLES an toàn khi
tiếp xúc ngần, trong các sản phẩm kem bôi thì hàm lượng chất này không nên vượt quá
+1%..
Khuyên dùng
Citrus Aurantium Bergamia(Bergamot) Fruit Oil
Papain
Dưỡng ẩm

-
Papain là một enzyme chiết xuất từ quả đu đủ, được sử dụng như một thành phần điểu
hòa da và tóc, có trong một số sản phẩm làm sạch, dưỡng ẩm. Theo CPS&Q papain có
thể gây kích ứng, dị ứng cho một số người. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an
toàn mức độ trung bình, tùy hàm lượng được sử dụng.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ