Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Cl 42090 hay Brilliant blue FCF là một chất tạo màu xanh được sử dụng rộng rãi như một loại phụ gia thực phẩm (E133), trong dược phẩm, thực phẩm chức năng cũng như mĩ phẩm. Chất này được FDA công nhận là không độc hại với cơ thể người.
- 3CE Pink i'm chubby mascara: chải mi với đầu xoắn giúp làm dày sợi mi tối đa, đầu cọ đượcthiết kế hình tròn và thon dần phía đầu giúp bạn dẻ dàng chải ở vị trí góc như đuôi hay khóemât, mi dưới... tạo độ dày và dài cho từng sợi mi, cho bạn đỏi mật thu hút.- Chất kem dễ tán, không lem, không tröi, không vón cục, có thể chải nhiều lớp tạo độ dàytheo ý muốn mà không làm nặng mi hay gãy mi.~ i'm chubby masecara với thiết kế màu hồng baby xinh xân sẽ làm hài lòng mọi cô gái.* Hướng dẫn sử dụng:+ Sau khi trang điểm mắt (phấn mắt, eyeliner), sử dụng kẹp mi bấm một chút giúp mi conghơn, sau đó ngước lên trên và chải mì theo hình zic zac từ chân mi đến ngọn mi, có thể lặp lại2-3 lần tạo độ dày theo ý bạn muốn.
- Mascara Clio 3.5mm Slim Tech Curling Cara (3.5mm) là dạng mascara siêu nhỏ vớithiết kế các sợi nối mi siêu mảnh nhạ.~ Dễ dàng bám vào mi, tạo dáng cong đài tự nhiên mà không gây khó chịu.- Tạo độ cong cho mí chỉ sau lần chải đầu tiên.- Giữ mi cong và dày suốt nhiều giờ.- Chất mascara chống thẩm nước, chống bã nhờn, không lem trôi.~ Tạo dựng hình ảnh đa phong cách nhờ bảng màu độc đáo, từ nữ tính cho đến bí ẩn,quyển rũ.* Hướng dẫn sử dụng:- Sử dụng làm bước cuối cùng sau khi đánh phấn mắt.- Đặt tầm bông sau lông mí và dùng đầu Masecara chuốt lên để tạo độ cong. Áp dụngtương tự với mi dưởi.- Đậy chặt nắp sau khi sử dụng để tránh làm Mascara bị khô và vn cục.
Mascara Chống Nước Làm Dày Mi Màu Đen 01 Noir Mirifique Lancôme Grandiose Waterproof Mascara"Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn", và một cặp mi đen, dài và cong vút cũng chính là điểm nhấn giúp cho đôi mắt của bạn thêm đẹp và có phần ấn tượng. Tuy nhiên, đâu phải bất kỳ ai cũng may mắn sở hữu được hàng mi cong dày và quyến rũ ấy, song đừng vội buồn, bởi sản phẩm với thiết kế tinh tế và vô cùng đẹp mắt Lancôme Grandiose Waterproof Mascara mà Hasaki sắp giới thiệu bên dưới đây sẽ "biến hóa" đôi hàng mi của bạn trở nên dày dặn, cong vút và lung linh hơn bao giờ hết.Nhắc đến Lancôme, người ta lại nhớ ngay đến thương hiệu gắn liền với biểu tượng hoa hồng vàng và vẻ đẹp Pháp. Tên gọi Lancôme bắt nguồn từ tên một tòa lâu đài nổi tiếng thời bấy giờ “Le Château de Lancosme” ở vùng Indre ngoại ô nước Pháp. Nơi đây mọc rất nhiều loài hoa hồng hoang dã. Armand Petitjean có niềm đam mê bất tận dành cho loài hoa hồng kiêu kỳ này. Năm 1935, thương hiệu Lancôme giới thiệu năm mẫu nước hoa đầu tiên tại hội chợ thế giới. Một thời gian sau, Lancôme được chuyển nhượng cho tập đoàn L’Oreal từ năm 1964. Hiện tại, Lancôme là thương hiệu chuyên về nước hoa, các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm.Đặc điểm nổi bật:- Lancôme Grandiose Waterproof Mascara với thiết kế cọ chuốt “cổ thiên nga” dễ dàng thích nghi với mọi đường viền mắt và bao phủ từng sợi mi. Cọ Grandiôse phù hợp với cấu trúc tự nhiên của mắt và chạm đến tất cả sợi mi ở mọi góc độ từ gốc đến ngọn, giúp đem đến cho bạn một hàng mi dài, cong, dày và không bị lem suốt cả ngày dài.- Giúp làm sợi mi đen hơn cho đôi mắt thêm phần thu hút.- Công thức làm khô cực nhanh và bóng, thành phần chứa chiết xuất tế bào hoa hồng giúp nuôi dưỡng sợi mi bóng khỏe.- Sản phẩm có công thức không thấm nước thuận tiện khi đi mưa hay đi bơi.- Sản phẩm giúp mi tơi mà không bị vón cục.-Hướng dẫn sử dụngĐặt cọ ngang ở phần lông mi ngoài sao cho thiết kế “cổ thiên nga” cong lên trên, cọ chuốt sẽ dễ dàng thích nghi với mọi đường viền mắt và bao phủ từng sợi mi bên ngoài và giữa mắt.Xoay cọ để phần “cổ thiên nga” cong xuống dưới để dễ dàng chuốt những sợi mi bên trong khoé mắt.Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mátTránh ánh nắng trực tiếp.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Màu sắc: ĐenThương hiệu: LancomeXuất Xứ: Pháp
3 chức năng thành phần nổi bật
VP/Eicosene Copolymer
Dưỡng ẩm

-
VP/Eicosene Copolymer là polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như một thành phần
kết dính, tăng độ nhớt, tạo màng giúp chống mất nước cho da, thành phần của nhiều
sản phẩm son môi, kem chống nắng, mascara, kẻ mày, kẻ mắt, kem che khuyết điểm, ...
Theo CIR, thành phần này nhìn chung an toàn, tuy nhiên có thể gây kích ứng cho một số
người.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Bronze Powder
Colorant ; COSMETIC COLORANT
Pantethine
Cl 42090
Cl 42090 hay Brilliant blue FCF là một chất tạo màu xanh được sử dụng rộng rãi như một
loại phụ gia thực phẩm (E133), trong dược phẩm, thực phẩm chức năng cũng như mĩ
phẩm. Chất này được FDA công nhận là không độc hại với cơ thể người.
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Acrylates Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường
được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nến, son môi, mascara, .... Theo báo cáo của
CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Sodium Lauryl Sulfate
-
Hay còn gọi là Sodium Laureth Sulfate (SLES), có nguồn gốc từ dầu cọ hay dầu dừa,
là một chất tẩy rửa và tạo bọt hiệu quả, thành phần không thể thiếu của các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, ... Theo CIR, SLES an toàn khi
tiếp xúc ngần, trong các sản phẩm kem bôi thì hàm lượng chất này không nên vượt quá
+1%..
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ