Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa, chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tấm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành phần này này an toàn với cơ thể người.
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
- Chuốt Mi The Face Shop Face It Maxx Eye Mascara làm dài mi với đầu cọ thiết kế đặcbiệt giúp bao bọc và kéo dài từng sợi mi một cách hoàn hảo, mang đẩn hiệu ứng chảimi chuyên nghiệp. Làn mi sẽ dài hơn gấp 2 lần một cách tự nhiên và nhẹ nhàng.- Face It Maxx' Eye Mascara #03 Plus Long Lash là sản phẩm tuyệt vời với thiết kếhoàn hảo 2 bàn chải nhựa mảnh kết hợp với bàn chải sợi nilon mang lại tác dụng haophủ tuyệt đổi tất cả các góc cạnh của mi có chức nẵng làm cho mi cong dài tự nhiêntừ chân đến ngọn.~ Mascara The Face Shop với ưu điểm dễ tẩy trang, không làm gãy rụng mi, không vóncục hay làm thêm đen mắt, dễ dàng định hình vị trí và tạo độ cong nhất định. Bạn sẽcó được hàng mi cong đẹp, quyến rũ 1 cách tự nhiên trên mọi góc độ nhìn.- Có 4 loại:1. Face It MAXX” Eye Mascara #01 - Mege Volume: đMascara làm dày mi tuyệt đối vàhạn chế tối đa tình trạng vén cục. Đầu cọ thiết kế chuyên nghiệp với 4 mặt chải, manglại hiệu quả dày mí gấp 4 lần.2. Face lt MAXX' Eye Mascara #02 - Double Curling: với đầu cọ thiết kế đặc biệt: 1 đầulược chải mi + 1 đầu cọ mascara mang đến hiệu ứng chải mi chuyên nghiệp. Hiệu quảtác động kép giúp làm cong mi gấp 2 lần.3. Face It MAXX” Eye Mascara #03 Plus Long Lash: Mascara làm dài mi với đầu cọ thiếtkế đặc biệt giúp bao bọc và kéo dài từng sợi mi một cách hoàn hảo, mang đến hiệuứng chải mi chuyên nghiệp. Làn mi sẽ dài hơn gấp 2 lần một cách tự nhiên và nhẹnhàng.4. Face I†t MAXX' Eye Mascara #O4: với đầu cọ thiết kế đặc biệt giúp hạn chế tối đa tìnhtrạng vón cục, mang lại hiệu quả hàng mi dày quyến rũ.* Hướng dẫn sử dụng- Chải mascara nhẹ nhàng tử gốc đến ngọn theo hướng ziczac~ Sử dụng trước khi chải mascara để tăng khả năng giữ nếp cho mi~ Sử dụng sau khi chải mascara để hiệu chỉnh cho làn mi hoàn hảo
~- Mascara làm cong mi tự nhiên và chống thấm nước Clio Kill Lash Superproof -Mascara Long Curling chỉnh là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với hiệu ứng chốngtrôi vượt trội bằng công thức bột tự nhiên, mascara của Clio không những duy trì độ bền màu khi tiếp xúc với nước, mồ hôi cơ thể hay bã nhờn mà còn tạo làn mi cong mượt, đều đặn và đậm màu hơn.~ Thiết kể đầu cọ có độ cong tự nhiên, kết hợp với các sợi lông tự nhiên mềm mại chứa các bột hình cầu có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Giúp tăng cường độ bám hoàn hảo lên bờ mi, chống sự lem trôi khi tiếp xúc với nước đồng thời Cliø Kill LashSupernroof Mascara không gây tình trạng vón cục, nặng trĩu trên mi khi dặm lại nhiều lần. Làn mi của bạn sẽ trông vô cùng tự nhiên với vẻ cong nhẹ, đầu và sợi mi bóng khỏe. Giúp phần làm nổi bật trang điểm vùng mắt, tăng độ thu hút cho đôi mắt sắc sảo của bạn.- Chuốt Mi Clio Kill Lash Superproof Mascara Long Curling giúp làm dài và cong mi.* Hướng dẫn sử dụng- Sau khi bấm mí, lấy Mascara làm cong mi chống trôi Clio Kill Lash Superproof Mascara Long Curling chuốt đều lên hai hàng mi (trên và dưới).- Đối với hàng mi trên, chuốt mascara từ chân mi lên đến đỉnh sợi mi. Chuốt theo đường zích zắc để mascara bám đều trên các sợi mi, tạo độ cong tự nhiên và lâu hơn.Lập lại 1-2 để tạo ra hàng mi dày đều, lâu trôi.
- Mascara Bổ Sung Dưỡng Chất Nuôi Dưỡng Mi Black 81411 – Hàng mi cong vút giúp đôi mắt trở nên to tròn, long lanh và đầy quyến rũ. Với thành phần và cấu tạo sẽ mang đến cho bạn một hàng mi mà bạn ao uớc.Ra đời vào năm 2004, e.l.f. là công ty tiên phong trong việc định hình một vẻ đẹp mới, cung cấp những dòng sản phẩm dưỡng ẩm, trang điểm chất lượng, theo xu hướng mà khách hàng không cần bỏ ra quá nhiều tiền. Đi ngược lại với những thương hiệu đắt tiền, bằng những phương cách tiếp cận riêng và độc đáo. e.l.f tập trung vào việc phát triển chất lượng sản phẩm, sử dụng những nguyên liệu tốt với mức giá cạnh tranh, ưu tiên cho chất lượng sản phẩm hơn là bao bì, bên cạnh đó, chuyển hướng đẩy mạnh thương hiệu trên internet thay vì những phương tiện quảng cáo với mức phí cao cũng là yêu tố giúp e.l.f. mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.Thông tin sản phẩm:Mineral Infused Mascara của e.l.f. là 1 trong những sản phẩm mascara được yêu thích, đem đến hàng mi dày óng ả và khoẻ mạnh.Công thức lâu phai, cọ chải bằng silicone độc đáo tạo nên hiệu ứng mi dầy hơn, đậm hơn không bị nhoè và vón cục, giúp mi vẫn đẹp tự nhiên trong suốt cả ngày Sản phẩm với lông chổi được làm bằng chất liệu cao cấp cùng thiết kế thông minh giúp chuốt đều từng sợi mi từ gốc đến ngọn. Chỉ sau một vài thao tác, bạn nhanh chóng có được hàng mi cong dày quyến rũ.
4 chức năng thành phần nổi bật
Hydrogenated Polydecene
Dưỡng ẩm

-
Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm
đa, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần
này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
Khuyên dùng
Hydrogenated Starch Hydrolysate
Humectant; Oral Care Agent; Skin-Conditioning Agent - Humectant
Polyvinyl alcohol
Dưỡng ẩm

-
Polyvinyl alcohol (PVA) là một polymer tan được trong nước, có tác dụng như một chất
kết dính, chất giữ ẩm, chất tăng độ nhớt, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm trang
điểm, chăm sóc da, mặt nạ. Chất này được CIR kết luận là an toàn cho các mục đích sử
dụng làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Paraffin
Dưỡng ẩm

-
Dầu khoáng, hay paraffin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ
phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được CIR công nhận
là an toàn cho làn da. Tuy nhiên việc sử dụng dầu khoáng làm bít các lỗ chân lông.
Khuyên dùng
Copper Tripeptide-1
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN CONDITIONING
Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax
Gelatin
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


Gelatin là một phần sản phẩm thủy phân của collagen, thành phần chủ yếu là các amino
acid, có tác dụng như một chất kết dính, chất tạo màng, tăng độ nhớt, điểu hòa da và
tóc, giúp tăng sự tạo thành collagen cho da. Thành phần này được FDA công nhận an
toàn cho sức khỏe con người.
Gellan Gum
Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Aqueous; FILM FORMING; VISCOSITY
CONTROLLING
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Inositol
Dưỡng ẩm

-
Inositol là một đường đơn có chức năng truyển tín hiệu trong não bộ, được ứng dụng
như một chất điều hòa, dưỡng ẩm, chống tĩnh điện, thành phần của một số loại sarum,
sữa dưỡng ẩm, tẩy trang, sữa tắm, dấu gội, ... Theo CIR, thành phần này an toàn cho sức
khỏe con người.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Silk
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
SUCROSE POLYSTEARATE
Sodium Dehydroacetate
Muối natri của dehydroacetic Acid, có tác dụng chủ yếu như một loại chất bảo quản:
chống nấm và vi khuẩn, ứng dụng trong thực phẩm (E266) cũng như mĩ phẩm. Chất này
được CIR củp bố là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Cellulose
Beeswax
-
Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa,
chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm
tấm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản
phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành
phần này này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Methylpropanediol
Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung
môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là
một thành phần an toàn, không gầy độc hay kích ứng cho con người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glycosyl Trehalose
Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Humectant; Skin Protectant; EMULSION
STABILISING; FILM FORMING
AVENA SATIVA (OAT) KERNEL EXTRACT
-
-
Chiết xuất từ hạt yến mạch, chứa các hoạt chất có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi
bẩn và dầu, se lỗ chân lông, làm mịn, sáng và cải thiện kết cấu da, được ứng dụng trong
một số loại mặt nạ và phụ gia xà phòng tắm giúp giảm kích ứng và ngứa. Theo CIR,
thành phần này được coi là an toàn với sử dụng ngoài da.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Cl 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Hydrolyzed keratin
Dưỡng ẩm

Các sản phẩm thủy phân của Keratin - các protein tạo nên chất sừng, được ứng dụng
như một chất dưỡng ẩm tóc và da, chất tạo màng, ... Các peptide trong thành phần này
có thể thẩm thấu qua da, giúp duy trì độ ẩm của da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng
cao nhất hydrolyzed keratin được sử dụng trong các sàn phẩm chăm sóc cá nhân là 5%.
Các thí nghiệm cho thấy da chỉ bị kích ứng nhẹ khi sản phẩm chứa tới 10% hydrolyzed
keratin. Thành phần này được coi là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Acrylates Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường
được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nến, son môi, mascara, .... Theo báo cáo của
CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Acacia Senegal Gum
Adhesive; Fragrance Ingredient; FILM FORMING; MASKING
Laureth-21
-
Laureth-21 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được
ứng dụng như một chất hoạt động bề mặt, giúp làm sạch và giúp các thành phần khác
trong mĩ phẩm tan vào nước, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Carbon black
Carbon black, hay Cl 77266, là một chất tạo màu đen, được sử dụng trong một số sản
phẩm trang điểm như kẻ mắt, mascara, son môi. Theo một số công bố trên American
Journal of Industrial Medicine, thành phần này được cho là có thể gây ung thư nếu tiếp
xúc lâu dài.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ