Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Kem Dưỡng Cosmedica Dưỡng Ẩm Da Dành Cho Ban Đêm 50g là dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cosmedica của Mỹ, với thành phần từ các hoạt chất hữu cơ như lô hội, hướng dương, Pimpinella Anisum Seed Extract, Schisandra hữu cơ kết hợp cùng Hyaluronic Acid cung cấp độ ẩm, phục hồi làn da vào ban đêm, tăng cường hàng rào bào vệ da, chống oxy hoá mạnh mẽ, ngăn ngừa nếp nhăn và làm chậm quá trình lão hoá da hiệu quả.Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da thiếu ẩm - thiếu nước. Da khô ráp, sần sùi, thiếu độ căng bóng.Da kém đàn hồi, săn chắc.Ưu thế nổi bật: Lô hội có tác dụng làm dịu, làm mềm da, cải thiện làn da khô ráp, thiếu sức sống và mang đến làn da ẩm mượt, đàn hồi.Cung cấp các vitamin thiết yếu bổ sung dinh dưỡng cho da, bảo vệ da và tăng cường khả năng chống lại các tác hại của môi trường.Có khả năng làm trẻ hoá da, ngăn sự hình thành các nếp nhăn, dấu hiệu tuổi tác và lão hoá da.CoEnzyme Q10 cùng với Acid Hyaluronic sẽ kích thích tái tạo tế bào và sản xuất collagen, tăng độ đàn hồi của da.Cung cấp chất dưỡng ẩm, thực hiện hydrat hoá giúp da luôn được mịn màng và săn chắc.Độ an toàn: Không paraben Thuần chay Không thử nghiệm trên động vật Hướng dẫn sử dụngSử dụng ở bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da.Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ thoa đều lên da.Sử dụng mỗi tối để mang lại hiệu quả tối ưu. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50g Thương hiệu: Cosmedica. Xuất xứ thương hiệu: Mỹ.
Kem Dưỡng Chuyên Biệt Cải Thiện Da Lão Hóa Hada Labo Pro Anti Aging α Lifting Cream 50g thuộc dòng sản phẩm Pro Anti Aging ngăn ngừa lão hóa của thương hiệu chăm sóc da Hada Labo nổi tiếng từ Nhật, với công thức chuyên biệt chứa thành phần độc quyền Collagen Plus, Retinol và hệ dưỡng ẩm sâu HA giúp làm mờ và hạn chế nếp nhăn, dưỡng da săn chắc, cải thiện các dấu hiệu lão hóa da hiệu quả.ấu hiệu lão hóa da thể hiện ở mỗi người khác nhau, thường thấy là nếp nhăn, da khô, thâm nám, da mất độ đàn hồi, chảy xệ, bong tróc. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là những nếp gấp trên da, xuất hiện đầu tiên ở đuôi mắt, sống mũi và hai bên miệng. Những nếp gấp do thói quen hoạt động của cơ mặt sẽ dần hình thành nếp nhăn, nếu không được hỗ trợ chăm sóc kịp thời dễ trở thành những nếp nhăn sâu khó hồi phục.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da lão hóa - nếp nhăn, da kém săn chắc, chảy xệ.Da khô, thiếu ẩm - thiếu nước.Ưu thế nổi bật:Kem Dưỡng Hada Labo Chuyên Biệt Cải Thiện Da Lão Hóa có những công dụng chính nổi bật như sau:Công nghệ Elastin Lift chứa Elastin & Collagen cùng 3D HA tạo mạng lưới nâng cơ, giúp làm mờ & hạn chế nếp nhăn.Chứa Retinol có khả năng thúc đẩy quá trình loại bỏ tế bào chết, đồng thời làm giảm sự hình thành hắc tố melanin, nhờ đó cải thiện thâm nám hiệu quả và dưỡng da sáng mịn.Chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương da do gốc tự do với dầu hạt Hướng Dương & Đậu Nành, nuôi dưỡng làn da tươi trẻ qua từng ngày.Hệ dưỡng ẩm HA (Hyaluronic Acid) đột phá từ Nhật Bản gồm HA, SHA, Nano HA giúp cung cấp độ ẩm tối ưu, khắc phục tình trạng da khô sạm, thiếu độ ẩm, tăng cường độ đàn hồi cho da.Kết cấu sản phẩm dạng kem mềm mượt, giàu độ ẩm, giúp mang lại cho bạn làn da ẩm mượt, mềm mại và căng bóng vào buổi sáng hôm sau.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: Hada Labo thuộc công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam)Xuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất tại: Việt NamHạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtNgày sản xuất: xem chi tiết trên vỏ hộp
Công dụng kem dưỡng cấp nước và phục hồi cho da mụn Caryophy Smart Waterful Cream 40mlKem dưỡng cấp nước và phục hồi cho da mụn Caryophy Smart Waterful Cream mới ra mắt thông minh, đa chức năng hơn hẳn các sản phẩm đang có trên thị trường. Là dòng chuyên dùng cho các làn da tổn thương sau mụn ‘’mới toanh’’ với tập hợp những chiết xuất quý hiểm từ thiên nhiên như bơ hạt mỡ, cây phỉ, rau má, rau sam và nho giúp giải quyết da bị tổn thương, da đang điều trị mụn, treatment chuyên sâu, da gặp tình trạng khô, bong tróc gây khó chịu và những vấn đề khác. Đặc biệt, bảng thành phần của Caryophy Smart Waterful Cream cũng không chứa cồn kích ứng, không hương liệu, không chất bảo quản vừa an toàn vừa hạn chế tình trạng tái nổi mụn, kích ứng cho da mặt. Đây cũng chính là lý do nổi bật khiến sản phẩm kem dưỡng Caryophy trở thành lựa chọn cho mọi loại da, ngay cả da mụn hay da nhạy cảm.Kem dưỡng cấp nước và phục hồi cho da mụn Caryophy Smart Waterful Cream chính hãng Hàn Quốc có sự góp mặt của bộ 2 cấp ẩm nổi tiếng là bơ hạt mỡ và Glycerin tạo nên một hàng rào mềm mại và mịn màng giúp giữ ẩm cho làn da căng tràn sức sống suốt nhiều giờ. Các axit béo có trong bơ hạt mỡ được chứng minh có thể loại bỏ bã nhờn trên da, cấp ẩm sâu tận lớp biểu bì phục hồi làn da. Cùng với đó là bộ 3 kháng viêm “signature” chiết xuất từ cây phỉ, rau má, rau sam giúp làm dịu những làn da kích ứng, mẫn cảm gấp 3 lần, chống oxy hóa, phục hồi lại những tổn thương do mụn để lại. Nâng niu làn da từ những thành phần lành tính.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGSử dụng 2 - 3 lần/ngày lên vùng da đã được làm sạch và làm dịu với nước khoáng. Thoa một lượng vừa đủ, nhẹ nhàng mát-xa để kem thấm sâu vào trong da.Tránh thoa lên vùng mắt.Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nổi mẩn đỏ ngứa, kích ứng da khi sử dụng sản phẩm này, hãy ngừng sử dụng ngay.Không thoa tinh chất dưỡng ở những vùng da bị trầy xước hoặc vết thương hở.Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau, tùy cơ địa mỗi người.Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếpTránh để sản phẩm tiếp xúc với mắtTránh xa tầm tay trẻ em trong nhà, đóng chặt nắp ngay sau khi sử dụng chăm sóc da mặt xong.Thực hiện các bước chăm sóc da mặt còn lại như bình thường.
Pandanus Amaryllifolius Oil
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Glycine Max (Soybean) Oil
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Aloe Barbadensis Leaf Extract
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Laureth-7
Dưỡng da
Dưỡng ẩm


-
Laureth-7 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được
ứng dụng như một chất nhũ hóa, dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
Sodium Polyacrylate
-
Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium
polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng
độ nhớt, điều hòa da, ... Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản
phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Octyldodecanol
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất
nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bể mặt da mềm
mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con
người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
POLYHYDROXYSTEARIC ACID
Octyldodecyl Stearoyl Stearate
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Octyldodecyl Oleate
Stearyl Alcohol
Inositol
Dưỡng ẩm

-
Inositol là một đường đơn có chức năng truyển tín hiệu trong não bộ, được ứng dụng
như một chất điều hòa, dưỡng ẩm, chống tĩnh điện, thành phần của một số loại sarum,
sữa dưỡng ẩm, tẩy trang, sữa tắm, dấu gội, ... Theo CIR, thành phần này an toàn cho sức
khỏe con người.
Khuyên dùng
Niacinamide
Chống lão hóa

-
Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức
năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chằm sóc tóc và
da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc,
giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ
được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp
chí Diabetologia (2000), thành phẩn này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glycine Max (Soybean) Extract
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Glycerylacrylate/ Acrylic Acid Copolymer
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Hydroxyethyl Urea
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Glycerine
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Glycine Max (Soybean) Water
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ