Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
- Sữa Rửa Mặt 3CE Pink Boutique Bubble Foam Cleanser là sữa rửa mặt tạo bọt làm sạch da, có dung tích cực lớn những 180ml đựng trong tuýp vỏ hồng dẻo rất long lanh.~ Chất kem mắm xốp và giàu bọt mịn, hiệu ứng apply lên da rất dễ chịu.~ Có thành phần chứa nhiều Enzym Papain từ quả đu đủ có công dụng làm sạch, sáng da và thông thoáng lỗ chân lông.- Còn chứa một lượng lớn nước khoáng từ Bỉ có khả nắng tăng và kích thích đàn hồi trên bề mặt da.* Hướng dẫn sử dụng:- Bước 1: Làm ướt da vùng mặt.- Bước 2: Cho lượng kem vừa đủ bằng hạt bắp vào lòng bàn tay.- Bước 3: Dùng hai tay xoa đều và đánh tạo bạt với một ít nước.- Bước 4: Thoa bọt đều khắp mặt và mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 3 đến 5 phút.- Bước 5: Rửa sạch mặt với nước.- Bước 6: Dùng khăn sạch lau khô.
Rửa mặt là công đoạn cực kỳ quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày vì đây là bước quyết định phần lớn “sức khỏe” của da mặt và tạo điều kiện cho các bước dưỡng da tiếp theo phát huy hiệu quả. Chính vì vậy, ngoài sở hữu những sản phẩm dưỡng da tốt, các nàng cũng cần trang bị cho mình các công cụ và kiến thức đầy đủ để có cách chăm sóc da mặt thật hiệu quả. Miếng Rửa Mặt Silicone Vacosi là một trong những công cụ giúp các nàng rửa mặt sạch và tẩy da chết đúng cách mà vẫn không gây tổn thương da.Miếng Rửa Mặt Silicone Vacosi có thiết kế bề mặt đặc biệt với nhiều đầu gai mềm và nhỏ giúp làm sạch sâu vào từng lỗ chân lông mà không làm tổn thương da. Chất liệu nhựa silicone siêu mềm mại, dễ dàng sử dụng kể cả vùng khe 2 bên cánh mũi.Công ty NEWFACE nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm chuyên nghiệp thương hiệu VACOSI Makeup House chính hãng tại Việt Nam, với dòng sản phẩm make-up, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng và dụng cụ trang điểm đến từ Hàn Quốc. Mỹ phẩm VACOSI luôn sáng tạo và tìm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện. Bên cạnh đó VACOSI còn giúp cho các chuyên gia trang điểm, người tiêu dùng làm đẹp một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh nhất bằng những dụng cụ hỗ trợ trang điểm thông minh hiện đại. Đặc biệt VACOSI hướng đến đào tạo tìm kiếm các tài năng trẻ cho ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai.Công dụng:- Giúp rửa mặt dễ dàng, đặc biệt phù hợp với công đoạn tẩy da chết.Bảo quản:- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.- Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Thương hiệu: VacosiXuất xứ: Hàn Quốc
Sữa Rửa Mặt, Tẩy Trang Dưỡng Ẩm NarisTrong quy trình dưỡng da hằng ngày của các bạn gái, bước làm sạch luôn rất quan trọng, da có sạch thì các bước dưỡng sau mới hoạt động hiệu quả. Sữa Rửa Mặt, Tẩy Trang Dưỡng Ẩm từ thương hiệu Naris Cosmetic sẽ nhẹ nhàng lấy đi hoàn toàn lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn dư thừa trên bề mặt da đồng thời cung cấp độ ẩm giúp da luôn sáng mịn.Hiểu phụ nữ hơn cả chính họ, Naris Cosmetic - thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp nổi tiếng của Nhật Bản đem đến một lựa chọn phù hợp dành cho các bạn gái, tôn lên nét đẹp tiềm ẩn trong con người bạn, giúp bạn toả sáng rạng ngời hơn bao giờ hết. Đến nay, mỹ phẩm Naris Cosmetic đã có mặt trên khắp thế giới, từ châu Á đến châu Âu, châu Úc hay châu Mỹ. Naris Cosmetic luôn là cái tên được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp với phương châm “Naris - bí quyết để giữ và duy trì làn da khỏe đẹp”.Hyaluronic Acid là hoạt chất được biết đến với khả năng cấp và giữ ẩm, giúp làn da trở nên căng mọng, tràn đầy sức sống đồng thời hỗ trợ chống lão hóa rất hữu hiệu. Hyaluronic Acid có sẵn trong cơ thể nhưng sẽ suy giảm khi chúng ta lớn tuổi hơn, chính vì vậy mà chúng ta cần dùng đến các sản phẩm làm đẹp để bù đắp cho sự thiếu hụt hoạt chất này. Sữa Rửa Mặt, Tẩy Trang Dưỡng Ẩm Naris hiện đang được bán tại Hasaki với thành phần chính là Hyaluronic Acid chắc chắn sẽ là "trợ thủ" đắc lực mà các nàng da khô, cần cấp ẩm không thể bỏ qua.Công dụng:- Làm sạch bụi bẩn, bã nhờn, cặn trang điểm tận sâu trong lỗ chân lông mà không gây khô da.- Điều tiết bã nhờn, hỗ trợ se nhỏ lỗ chân lông, nuôi dưỡng da mềm mại, sáng mịn.- Kết cấu tạo bọt siêu mềm mịn, làm sạch nhẹ nhàng nhưng không gây tổn thương, khô căng cho da.- Mang lại bề mặt da sạch thoáng, mềm mại giúp các bước dưỡng sau thẩm thấu hiệu quả hơn.Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địaBảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ caoXuất xứ: Nhật BảnThương hiệu: Naris Cosmetic
Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water
Adansonia Digitata Leaf Extract
Salix Nigra (Willow) Bark Extract
Not Reported; SKIN PROTECTING
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Hippophae Rhamnoides Fruit Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất quà hắc mai biển, chứa nhiều acid béo, vitamin, các hoạt chất chống oxi hóa,
có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc
da.
Khuyên dùng
Spirodela Polyrhiza Extract
Morus Alba Bark Extract
Chống oxi hóa
Làm sáng da
.png)

Not Reported
TREHALOSE
Dưỡng ẩm

Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật
không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như
chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng
như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil
Điều trị mụn

-
Tinh dầu chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo
hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, ... trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tinh
dầu lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da
nhạy cảm nếu lạm dụng. Công bố của SCCS chỉ ra một số thí nghiệm trên động vật cho
thấy sản phẩm chứa trên 5% thành phần này có thể gây kích ứng da.
Khuyên dùng
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Polyglyceryl10 Oleate
Polyglyceryl-10 Oleate
-
Polyglyceryl-10 Oleate là một ester của oleic acid (một acid béo) và polyglycerol, thường
được sử dụng như một loại chất điều hòa da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 3%
(theo thống kê của CIR). Ngưỡng tối đa khuyên dùng theo báo cáo của CIR cho thành
phần này là 7%.
Khuyên dùng
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL
-
Tinh dầu hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng
dụng trong các sản phẩm tắm, tỉnh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản
phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH,
tỉnh dầu oài hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù
hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong tinh dầu oải hương bị
oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.
Khuyên dùng
Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride
Hydroxypropyl Methylcellulose
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Ethyl Hexanediol
Ethyl Hexanediol là một alcohol được dùng trong một vài sản phẩm chăm sóc cá nhân
như một dung môi hay chất tạo hương, với hàm lượng thường không quá 5%. Ở trạng
thái nguyên chất, chất này không gây kích ứng, mẫn cảm đáng kể. Theo CIR,ở nồng độ
thường sử dụng, ethyl hexanediol an toàn với con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
PEG-90 Diisostearate
Sodium Cocoyl Alaninate
Potassium Cocoyl Glycinate
Hair Conditioning Agent; Surfactant - Cleansing Agent
Potassium Laureth Phosphate
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Extract
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ