Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
là một chất lỏng nhờn không màu đến vàng nhạt, hoạt động như một chất làm mềm (làm cho làn da của bạn đẹp và mịn màng) và một dung môi cho các vật liệu hòa tan kém, chẳng hạn như chất chống nắng. Nó cũng có cảm giác chạm nhẹ, ít mùi và khả năng lan tỏa tốt. Nó có nguồn gốc từ axit amin sarcosine và có khả năng phân hủy sinh học. EWG xếp thành phần này vào nhóm các chất an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với khả năng kích ứng ở mức thấp nhất.
thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Tinh Chất Dưỡng Giúp Ngăn Ngừa Nếp Nhăn L'Oreal Revitalift Intensive Repairing Essence 30ml Lão hóa da là một quy luật bất biến của thời gian mà không một ai có thể thay đổi được. Qua thời gian, làn da sẽ dần mất độ đàn hồi, bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn và chảy xệ,...Vậy có cách nào để níu kéo tuổi thanh xuân và làm chậm quá trình lão hóa hay không? Tinh Chất Dưỡng Giúp Ngăn Ngừa Nếp Nhăn L'Oreal Revitalift Intensive Repairing Essence sẽ giúp bạn làm được điều này. Sản phẩm dạng tinh chất với kết cấu nhẹ nhàng sẽ giúp nuôi dưỡng da mềm mịn, săn chắc, giúp làm giảm nếp nhăn và se khít lỗ chân lông hiệu quả. ’Oreal là tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp lớn trên thế giới với các dòng sản phẩm về chăm sóc tóc, chăm sóc da, mỹ phẩm. Hiện này L’Oréal đã có mặt trên 120 quốc gia và được vinh danh là một trong số những tập đoàn mỹ phẩm điển hình của thế kỷ 21. Những sản phẩm kem dưỡng da của L'Oreal đã được phụ nữ trên khắp thế giới ưa chuộng vì hiệu quả tích cực, đặc biệt là những dòng dưỡng ẩm, chống lão hóa.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.Công dụng:- Hoạt chất Pro-Retinol A tiên tiến và Vitamic C giúp hỗ trợ ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa da hiệu quả.- Giúp làm đều màu da, hạn chế tình trạng da sạm, nám và giúp se khít lỗ chân lông.- Giúp làm mờ nếp nhăn li ti, tăng độ đàn hồi và giúp da săn chắc hơn.- Dưỡng da ẩm mịn và mềm mượt hơn.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30mlThương hiệu: L'OrealXuất xứ: Pháp
Tinh Dầu Tràm Trà The Body Shop Tea Tree Oil là dòng sản phẩm bán chạy và được yêu thích hàng đầu từ thương hiệu The Body Shop của Anh Quốc, được chiết xuất từ tinh dầu Tràm Trà (Tea Tree) trứ danh vốn nổi tiếng với khả năng kháng khuẩn và thanh lọc làn da mạnh mẽ, giúp làm giảm mụn & mờ thâm hiệu quả, mang lại làn da sạch khuyết điểm cho bạn.The Body Shop Tea Tree Oil với chiết xuất từ tinh dầu của những chiếc lá tràm trà tinh khiết được trồng dưới chân núi Kenya và chưng cất hơi nước 12 tiếng, nổi tiếng với đặc tính kháng khuẩn, thanh lọc mạnh mẽ, có khả năng làm xẹp mụn sưng, mụn mủ, mụn li ti mẩn đỏ đồng thời làm giảm thâm các vết mụn. Ngoài ra, thành phần chiết xuất từ cây trà chanh, và dầu tamanu có tác dụng điều tiết lượng bã nhờn giúp ngăn ngừa mụn đầu đen và đầu trắng, làm dịu làn da nhạy cảm. Đồng thời cung cấp dưỡng chất cho làn da trở nên sáng khỏe, mịn màng hơn và còn có tác dụng hỗ trợ chữa lành vết thương, làn da bị tổn thương nhanh hồi phục.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp cho da mụn.Giải pháp cho tình trạng da:Các tình trạng da mụn bao gồm mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn viêm sưng.Công dụng:Kháng khuẩn, kháng viêm, làm dịu các nốt mụn đang sưng đỏ, giúp gom cồi và làm khô nhân mụn nhanh chóng.Điều tiết lượng bã nhờn, thanh lọc làn da, hỗ trợ ngăn ngừa hình thành mụn mới.Cải thiện tình trạng da dễ bị mụn.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 10ml, 20mlThương hiệu: The Body ShopXuất xứ thương hiệu: Anh Quốc
LANEIGE Focus Active Ampoule [Panthenol]Tinh chất giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và làm dịu làn da đang bị kích ứng bởi các tác động từ bên ngoàiĐiểm nhấn 1Giúp giữ ẩm và củng cố hàng rào bảo vệ da15.000ppm hoạt chất Panthenol giúp củng cố hàng rào bảo vệ da.Điểm nhấn 2Giúp tái tạo da và củng cố hàng rào bảo vệ daThành phần chính là Nước từ Nấm men rừng giúp chăm sóc làn da thô ráp và hư tổnĐiểm nhấn 3Làn da khỏe mạnh và ẩm mượtLàn da khỏe mạnh không bị khô nhờ vào sự cân bằng giữa độ ẩm và dầuĐiểm nhấn 4Giúp làm dịu da nhạy cảmLàm dịu làn da bị kích ứng đang gặp vấn đề do việc bã nhờn tiết ra quá nhiều**Bã nhờn tăng lên do những thay đổi của môi trường bên ngoài, v.v.Công thức 8 KHÔNGCông thức dịu nhẹ không gây kích ứng da. Không chứa các thành phần sau:Thành phần có nguồn gốc từ động vật, mùi hương nhân tạo, chất tạo màu , vvTinh chất với kích thước nhỏ gọnTinh chất được sử dụng rộng rãi với kết cấu tươi và hấp thụ nhanhCÁCH SỬ DỤNGBước 1Sau khi sử dụng nước cân bằng vào buổi sáng và buổi tối, hãy cho khoảng 0,5 ml (3-5 giọt) sản phẩm vào lòng bàn tay.Bước 2Nhẹ nhàng thoa đều theo chiều kết cấu da từ trong ra ngoài.Bước 3Vỗ nhẹ để sản phẩm hấp thụ vào da Lưu ý khi sử dụng1. Nếu da xuất hiện các triệu chứng bất thường và các phản ứng phụ như đốm đỏ, sưng và ngứa trong khi sử dụng sản phẩm, hoặc nếu vùng da sử dụng sản phẩm có các triệu chứng sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu của bạn.2. Không sử dụng trên vùng da có vết thương.3. Bảo quản và lưu trữ sản phẩm(1) Để xa tầm tay trẻ em(2) Không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
4 chức năng thành phần nổi bật
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BIS-PEG-18 METHYL ETHER DIMETHYL SILANE
Skin-Conditioning Agent - Humectant; Surfactant - Foam Booster; Surfactant -
Hydrotrope; EMOLLIENT; FOAM BOOSTING; HAIR CONDITIONING; SKIN CONDITIONING
Methyl-2-Octynoate
Polyglyceryl-5 Laurate
Ppg-6-Decyltetra-Deceth-30
Isopropyl Lauroyl Sarcosinate
là một chất lỏng nhờn không màu đến vàng nhạt, hoạt động như một chất làm mềm (làm cho làn da của bạn đẹp và mịn màng) và một dung môi cho các vật liệu hòa tan kém, chẳng hạn như chất chống nắng. Nó cũng có cảm giác chạm nhẹ, ít mùi và khả năng lan tỏa tốt. Nó có nguồn gốc từ axit amin sarcosine và có khả năng phân hủy sinh học. EWG xếp thành phần này vào nhóm các chất an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với khả năng kích ứng ở mức thấp nhất.
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Chlorphenesiltb Phenoxyethanol
SODIUM METHYL STEAROYL TAURATE
Chống lão hóa
Phục hồi da


-
Khuyên dùng
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Acetyl Trifluoromethylp Valylglycine
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Neopentyl Glycol Dicaprate
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Faex Extract/Yeast Extract/Extrait De Levure,
Madecassoside
Dịu da

-
Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được
phần lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích
hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này
được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản
phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Centella Asiatica Extract (72%)
BENZYL SALICYLATE
Limonene
-
Một loại terpene được tìm thấy trong vỏ của các loại quả có múi như cam, chanh, ... Chất
này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể, cũng như trong
thực phẩm, để tạo mùi chanh. Theo công bố của WHO, Limonene an toàn với sức khỏe
con người.
Khuyên dùng
Linalool
Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các
loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm
sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem
chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc
sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích
Ứng.
BHT
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường
được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những
tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử
dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Benzyl alcohol
Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dụng môi
và chất làm giảm độ nhớt. Ở nỗng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất
này không gây kích ứng. Hàm lượng benzy!l alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an
toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 6%, và 10% đối với các loại thuốc
nhuộm tóc.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Parfum/Fragrance.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ