Vinyl Dimethicone là một dạng silicone tổng hợp thường được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như kem nền, kem chống nắng, kem dưỡng… với mục đích chính là:
Tạo kết cấu mịn mượt, nhẹ nhàng cho sản phẩm.
Giúp sản phẩm trải đều trên da và để lại cảm giác khô ráo, không nhờn.
Tạo lớp màng bảo vệ nhẹ trên da, hạn chế sự thoát nước và tăng độ bền của sản phẩm trên da.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Công dụng Innisfree Green Tea Seed SkinTạo lớp màng khoá ẩm, dưỡng ẩm da hiệu quả, giảm cảm giác căng khô da.Hiệu quả thấm thẩu tốt.Tinh dầu hạt trà xanh tăng đô ẩm cho da.Dòng sản phẩm Green Tea Seed với chiết xuất 100% từ lá trà xanh tươi và tinh dầu hạt mầm trà xanh từ đảo Jeju đem lại một làn da sạch và ẩm mịn đầy dưỡng chất.Nước cân bằng Green Tea Seed Skin cung cấp độ ẩm, làm mềm và sáng da.Công nghệ Dual-Moisture-Rising ngăn cản sự thất thoát độ ẩm trên da, cùng dầu hạt trà xanh mầm tạo lớp màng khoá ẩm da hiệu quả.Thành phần cải tiến Beauty Green Tea chứa 16 loại Amino Acid, giàu dưỡng chất gấp 3,5 lần so với trà xanh thông thường, có khả năng phục hồi độ ẩm vượt trội, đem lại làn da sạch và khoẻ.Phù hợp với da hỗn hợp thiên khô, da khô, da thiếu nước.Dung tích 200mlHướng dẫn sử dụng Innisfree Green Tea Seed SkinSau bước làm sạch da.Lấy một lượng sản phẩm thích hợp vừa đủ ra tay hoặc bông cotton.Nhẹ nhàng thoa lên vùng da mặt và cổ.Vỗ nhẹ để tăng hiệu quả thẩm thấu.
~ Tinh Chất Dưỡng Trẳng Da Thảo Dược Sulwhasoo Snowise Brightening Sarum giúpgiải nhiệt và dưỡng trắng da từ sâu bên trong, làm dịu các sắc tố đỏ và đốm vàng,kích thích quá trình tuần hoàn da...~ Tinh chất chiết xuất từ thảo dược phương Đông dưỡng trẳng da bị sạm do nhiệt,mang lại làn da trẳng ngần, rạng rỡ.~ Hỗn hợp 3 thành phần dưỡng trắng (bạch hoa xà thiệt thảo, saponin bạch sâm,polysaccharides bạch sâm) chăm sóc làn da bị "xuống cấp" do nhiệt độ da tăng cao,kích thích quá trình tuần hoàn da, làm da sẵn chắc, cải thiện sắc tổ da tận sâu bântrong, mang lại làn da sáng hồng, rạng r8.~ Tỉnh chất tạo cảm giác mát lạnh, không bẩt dinh, cung cấp năng lượng, độ ẩm choda, mang lại sinh khí và nét tươi trẻ cho làn da.* Hướng dẫn sử dụng:Sau khi dùng Snowise EX Whitening Water vào mỗi buổi sáng và tối, cho một lượngtỉnh chất đưỡng trắng da thích hợp vào lòng bản tay rồi thoa đều lên da, sau đó ápnhẹ hai lòng bàn tay lên toàn bộ khuôn mặt.
Ascorbic Acid (1,000ppb)
Rubus Fruticosus (Blackberry) Fruit Extract
-
Chiết xuất quả mâm xôi, chứa một số thành phần có tác dụng làm sạch đa, tạo hương
thơm, được ứng ng một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được
EWG xếp vào nhóm ls3 toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Vitamin Tree Extract (10ppm)
Sorija Root Extract
Tengja Extract
Glyceryl Polyacrylate
Glucose
Dưỡng ẩm

Glucose là một loại đường đơn, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của sinh vật.
Glucose được ứng dụng làm chất tạo vị, chất tăng cường độ ẩm và giữ ẩm cho đa trong
các sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và da.
Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ
thể,
Lemon Extract
Hydrolyzed Hyaluronic Acid
Dưỡng ẩm

-
Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như
tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR,
các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử đụng.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Yellow Berry Leaf Extract
Hydrolyzed Egyptian Bean Seed Extract
Pine Mushroom Extract
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Cranberry Root Extract
flavoring
Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Vpicopolymer
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Panthenol (4000ppm)
Glyceres-26
C12-20 ALKYL GLUCOSIDE
Surfactant-Emulsifying Agent
Cetylethylhexanoate
Hydrogenated Polydecene
Dưỡng ẩm

-
Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm
đa, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần
này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
Khuyên dùng
Vinyl Dimethicone
Vinyl Dimethicone là một dạng silicone tổng hợp thường được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như kem nền, kem chống nắng, kem dưỡng… với mục đích chính là:
Tạo kết cấu mịn mượt, nhẹ nhàng cho sản phẩm.
Giúp sản phẩm trải đều trên da và để lại cảm giác khô ráo, không nhờn.
Tạo lớp màng bảo vệ nhẹ trên da, hạn chế sự thoát nước và tăng độ bền của sản phẩm trên da.
C14-22 ALCOHOLS
Surfactant-Emulsifying Agent
Niacinamide (20,000ppm)
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ