Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
- Sữa rửa mặt Aquaporin Moisture Foam Cleanser dưỡng ẩm tuyệt vời với công thứctạo bọt bong bóng dày mịn để tăng cường khả năng làm sạch da, loại bỏ các tạp chấtnhư bụi bẩn, cặn dư, dầu nhờn trong da.~ Đặc biệt nhờ thành phần độc đáo của dòng Aquaporin là sinh vật phù du, tảoSpirulina và nước cây liễu trắng giàu khoáng mang lại hệ thống chăm sóc ẩm 3 bướccho làn da mềm mại. mịn màng sau khi rửa mặt, không có cảm giác khô rít khó chịu.
Rửa mặt là công đoạn cực kỳ quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày vì đây là bước quyết định phần lớn “sức khỏe” của da mặt và tạo điều kiện cho các bước dưỡng da tiếp theo phát huy hiệu quả. Chính vì vậy, ngoài sở hữu những sản phẩm dưỡng da tốt, các nàng cũng cần trang bị cho mình các công cụ và kiến thức đầy đủ để có cách chăm sóc da mặt thật hiệu quả. Miếng Rửa Mặt Silicone Vacosi là một trong những công cụ giúp các nàng rửa mặt sạch và tẩy da chết đúng cách mà vẫn không gây tổn thương da.Miếng Rửa Mặt Silicone Vacosi có thiết kế bề mặt đặc biệt với nhiều đầu gai mềm và nhỏ giúp làm sạch sâu vào từng lỗ chân lông mà không làm tổn thương da. Chất liệu nhựa silicone siêu mềm mại, dễ dàng sử dụng kể cả vùng khe 2 bên cánh mũi.Công ty NEWFACE nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm chuyên nghiệp thương hiệu VACOSI Makeup House chính hãng tại Việt Nam, với dòng sản phẩm make-up, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng và dụng cụ trang điểm đến từ Hàn Quốc. Mỹ phẩm VACOSI luôn sáng tạo và tìm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện. Bên cạnh đó VACOSI còn giúp cho các chuyên gia trang điểm, người tiêu dùng làm đẹp một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh nhất bằng những dụng cụ hỗ trợ trang điểm thông minh hiện đại. Đặc biệt VACOSI hướng đến đào tạo tìm kiếm các tài năng trẻ cho ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai.Công dụng:- Giúp rửa mặt dễ dàng, đặc biệt phù hợp với công đoạn tẩy da chết.Bảo quản:- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.- Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Thương hiệu: VacosiXuất xứ: Hàn Quốc
~ Thuộc dòng sản phẩm Clean Face Blemish Zero = dòng sản phẩm đặc trị cho damụn, đem lại làn da tươi sáng, rạng rỡ, xóa tan nỗi lo về mụn.~ Đặc biệt, Sữa rửa mặt trị mụn Clean Face Blemish Zero Bubble Foam Cleanser là sữarửa mặt tự động tạo bọt được chiết xuất từ vỏ cây liễu đen lấy đi tế bào chất gây bít lỗchân lông giúp da sạch và tươi sáng, rau sam làm dịu da, cam thảo giúp duy trì độ ẩm,phức hợp kháng viêm và công thức độc quyền từ The Face Shop.- Sữa rửa mặt 5 không: không cồn, không đầu khoáng, không silicon, không chất tạomàu, không có thành phần động vật.~ Giúp làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn và chất nhờn trên da.- Kiểm soát việc điều tiết chất nhờn.- Giúp điều trị mụn hiệu quả đặc biệt là mụn bọc, mụn đầu đen cứng đầu.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Raspberry Ketone,
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
Scutellaria Baicalensis Root Extract
Polygonum Cuspidatum Root Extract
Antixodant
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Water
Chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ
điều trị viêm da, giảm mụn, ... trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo SCCS, chiết
xuất lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da
nhạy cảm nếu lạm dụng.
Camellia Sinensis Leaf Water
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
Sodium Cocoyl Isethionate (cleansing)
SORBITOL
Dưỡng ẩm

Sorbitol là một alcohol đa chức, được sử dụng như chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm,
ứng dụng rộng rãi trong các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sorbitol được
FDA công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Disodium Laureth Sulfosuccinate
-
Disodium Laureth Sulfosuccinate là một muối hữu cơ có chức năng chủ yếu như một
chất hoạt động bể mặt, thường được ứng dụng nhờ khả năng tạo bọt và làm sạch bụi
bẩn trên da. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ
phẩm và các sản phẩm chăm sóc da.
Khuyên dùng
Coco-Betaine
Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
Disodium Cocoamphodiacetate
Hair Conditioning Agent; Surfactant - Cleansing Agent; Surfactant - Foam
Booster;Surfactant - Hydrotrope; FOAM BOOSTING; SKIN CONDITIONING
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ