Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
Dầu Tẩy Trang Senka All Clear Oil là sản phẩm đến từ thương hiệu Senka thuộc tập đoàn Shiseido nổi tiếng của Nhật Bản, với công nghệ đột phá mới giúp làm sạch sâu da hiệu quả, tẩy sạch toàn bộ lớp makeup một cách nhanh chóng, kể cả mascara không trôi.Đối với những cô nàng thường xuyên makeup mỗi ngày, đặc biệt là makeup đậm với các sản phẩm lâu trôi, chống thấm nước thì việc tẩy trang không hề dễ dàng, nếu không làm sạch kĩ còn có nguy cơ gây mụn ẩn. Lúc này, dầu tẩy trang sẽ là giải pháp lý tưởng cho các nàng nhờ khả năng hòa tan lớp trang điểm cực kì tốt, giúp làm sạch ngay cả những lớp trang điểm cứng đầu nhất ở vùng mắt và môi. Đồng thời, quá trình massage dầu tẩy trang cũng sẽ hỗ trợ loại bỏ bã nhờn tích tụ và mụn cám trên da, giúp da được thư giãn.Hasaki xin giới thiệu đến các bạn Dầu Tẩy Trang Senka All Clear Oil - phiên bản mới cải tiến từ Senka Perfect Watery Oil đình đám trước đây của hãng. Sản phẩm được cải tiến với công nghệ dầu tẩy trang làm sạch sâu da hiệu quả, đồng thời bổ sung thêm các thành phần dưỡng chất nuôi dưỡng làn da bao gồm dầu cám gạo, tinh chất tơ tằm trắng, Hyaluronic Acid, Vitamin E... giúp mang lại cho bạn một làn da mịn màng, tươi sáng và khỏe mạnh. Dầu Tẩy Trang Senka All Clear Oil có kết cấu dạng dầu lỏng nhẹ, trong suốt không màu, dễ dàng massage đều trên da và không hề gây cảm giác dày bí khó chịu trong quá trình sử dụng. Một điều độc đáo của sản phẩm này chính là bạn có thể sử dụng với cả da mặt khô hoặc ướt, khác biệt với nhiều loại dầu tẩy trang khác trên thị trường hiện nay.Thành phần chính của Dầu Tẩy Trang Senka All Clear Oil có chứa dầu cám gạo, vừa giúp hòa tan lớp trang điểm nhanh chóng hiệu quả, vừa có khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa các tổn thương da do gốc tự do và nuôi dưỡng cho làn da sáng mịn rạng rỡ hơn. Đồng thời, chiết xuất từ từ tinh chất tơ tằm thiên nhiên và gấp đôi Hyaluronic acid giúp cung cấp độ ẩm cho làn da mềm mại & ẩm mượt, không bị khô căng sau quá trình tẩy trang.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Công dụng:Hòa tan cặn trang điểm và bụi bẩn bám sâu bên trong lỗ chân lông, kể cả tế bào chết. Thậm chí có thể hòa tan những lớp trang điểm dày không trôi như mascara và son lì. Dùng được cả với tay khô và tay ướt.Dầu cám gạo giúp hoàn tan cặn trang điểm dày một cách hiệu quả, đồng thời lấy đi các chất oxy hóa, mang lại làn da sáng mịn rạng rỡ.Chiết xuất từ từ tinh chất tơ tằm thiên nhiên và gấp đôi Hyaluronic acid giúp da ẩm mịn và mềm mượt.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Dung tích: 230mlXuất xứ: Nhật BảnThương hiệu: SENKA (Shisiedo)
Nước Cân Bằng Embryolisse Eau De Beaute Rosamelis là sản phẩm Toner đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Embryolisse, với chiết xuất từ 4 loại hoa giúp làm dịu mát kết hợp nuôi dưỡng sâu bên trong da, cho cảm giác tươi mát và sạch sẽ, giúp da mịn màng và hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống. Sản phẩm dạng xịt sương, phù hợp với cả làn da nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng.Nếu sau tất cả những bước làm đẹp, làn da vẫn thiếu độ sáng và sức sống, có nghĩa da đang thiếu đi một bước cần thiết. Nước Cân Bằng Embryolisse Eau De Beaute Rosamelis là sản phẩm nước cân bằng dạng xịt phun sương lý tưởng dành cho mọi loại da, không thể thiếu trong kệ chăm sóc da của mỗi nàng. Sản phẩm giúp làm dịu và làm mềm da, dưỡng da sáng mịn, góp phần cải thiện kích thước lỗ chân lông to. Cùng với mùi hương nước hoa dịu nhẹ, Eau De Beaute Rosamelis sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái tại mọi thời điểm trong ngày.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Giải pháp cho tình trạng da:Da xỉn màu, mệt mỏi và kém sức sống.Da thiếu ẩm - thiếu nướcƯu thế nổi bật:Chiết xuất Hoa Hồng (Rose Flower) và Hoa Thanh Cúc (Cornflower) có đặc tính kháng viêm tuyệt vời, giúp làm dịu da và giảm kích ứng hiệu quả, bên cạnh đó còn giảm bọng mắt, điều tiết bã nhờn, làm se da và giúp da thêm phần rạng rỡ, căng tràn sức sống.Chiết xuất Hoa Cam (Orange Blossom) giúp thanh lọc làn da, làm sạch sâu lỗ chân lông và mang lại cảm giác tươi mát.Chiết xuất Cây Phỉ (Hamamelis Flower) với đặc tính làm se da sẽ giúp hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, giảm dầu thừa và giữ da thông thoáng.Dạng xịt phun sương tiện lợi, có thể sử dụng vào bất kì thời điểm nào trong ngày như một giải pháp làm mới làn da.Mang lại cảm giác da mềm mại và thoải mái hơn, kết cấu da căng mịn, da trông tươi sáng, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.Đa công dụng, có thể dùng như nước hoa hồng, xịt khoáng dưỡng ẩm, lotion mask, xịt cố định lớp makeup hoặc như một sản phẩm làm sạch da nhẹ nhàng vào giữa ngày.Công thức không cồn, không làm khô da / kích ứng, an toàn và dịu nhẹ cho mọi loại da.Hướng dẫn sử dụngSau khi rửa mặt, lấy một lượng Nước Cân Bằng Embryolisse Eau De Beaute Rosamelis thấm lên bông tẩy trang, thoa đều trên vùng da mặt và cổ. Sử dụng 2 lần/ ngày, sáng và tối.Có thể sử dụng như xịt khoáng dưỡng ẩm, làm dịu mát da ở bất cứ thời điểm nào trong ngày khi cảm thấy da mệt mỏi, xỉn màu, thiếu sức sống.Có thể sử dụng làm Lotion Mask để cấp ẩm cho da.Có thể sử dụng như xịt cố định lớp makeup.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Đậy nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 200mlThương hiệu: EmbryolisseXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
LOẠI DA PHÙ HỢP :Dùng được trên mọi loại da, đặc biệt da đang lão hóa và da đang gặp nhiều vấn đề.CÔNG DỤNG :Cân bằng độ ẩm cho da, se khít lỗ chân lông, làm sạch sâu lỗ chân lông. Nhiều dưỡng chất chống oxy hóa vượt trội từ cây Phỉ và Nhân sâm và các thành phần thiên nhiên khác giúp chăm sóc da sâu, tăng tái tạo và hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề về da. An toàn cho da nhạy cảm.ƯU ĐIỂM :- Vừa làm sạch mồ hôi, bụi bẩn, lấy đi lượng dầu thừa vừa dưỡng ẩm tức thì cho da với hoa hồng và nha đam.- Nghệ, sâm, trà xanh từ lâu đã được chị em sử dụng để làm đẹp da, trẻ hóa và kháng viêm hiệu quả.- Hương thơm nhẹ nhàng từ tinh dầu hoa hồng đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho ngày dài.- Không chứa paraben và silicone.- Nhiều dưỡng chất chống oxy hóa và an toàn cho da từ thảo dược như: hoa hồng, rau má, lô hội, sâm hoa cúc.- Hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu hoa hồng tạo cảm giác thư thái dễ chịu.- Thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên.- Thành phần được nuôi trồng hữu cơ. CÁCH DÙNG :- Làm ẩm da với nước, cho một lượng gel vừa đủ ra tay, tạo bọt, thoa sản phẩm lên mặt, tránh vùng da quanh mắt. Massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch lại với nước và dùng khăn sạch thấm khô.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Camellia Sinensis (Green Tea Extract)
Cucumis Sativus (Cucumber) Extract
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Hydrolysed Silk
Sodium Phytate
Chelating Agent; Oral Care Agent
Potassium Sorbate
-
Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như
một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy
nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới
0,2% không gây kích ứng cho con người.
Khuyên dùng
Sodium Levulinate
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Alpha Olefin Sulfonate
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Aloe barbadensis (Chiết xuất lô hội)
Cấp ẩm
Dưỡng da


Cân bằng sắc tố da, loại bỏ vùng da tối màu, bổ sung độ ẩm cho da.
purified water
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ