Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Sodium polyacrylate (Natri polyacrylate) là một polyme tổng hợp được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất làm đặc, tăng cường kết cấu, chất tạo màng và chất ổn định nhũ tương.
1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Là chiết xuất từ lá Artemisia princeps (một loài thực vật có hoa thuộc chi Ngải trong họ Cúc). Đây là một loài cây lâu năm, rất mạnh mẽ, phát triển đến 1,2 mét có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản & Hàn Quốc. Lá của nó có hình lông chim, màu xanh lục nhạt, có lông tơ dày màu trắng ở mặt dưới.
Artemisia Princeps là một trong những loài ngải cứu được ứng dụng phổ biến trong y học cổ truyền Á Đông với tác dụng điều hòa thần kinh. Tuy nhiên, hiện có rất ít thông tin về thành phần tự nhiên này trong mỹ phẩm. Theo EWG, nó có tác dụng dưỡng da nhưng chưa có nhiều báo cáo chính thức về cơ chế hoạt động dưới vai trò này.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Sản phẩm tách set không hộp!Mặt nạ sang trọng, chống lão hóa 24K Gold Mask Pure Luxury Lift & Firm Mask với thành phần chính là vàng 24K nguyên chất và vàng keo giúp cải thiện vẻ ngoài săn chắc và mang lại vẻ đẹp rực rỡ hơn. Thành phần được bổ sung caffein làm săn da và peridot – một loại đá quý tinh tế giàu magie giúp tái tạo năng lượng cho da. Hyaluronic Acid và Glycerin cung cấp hydrat hóa mạnh mẽ, mang đến làn da đủ ẩm và căng mịn.-- Vàng 24K: Được biết đến từ thời của nữ hoàng Cleopatra bởi tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ. Vàng 24K giúp săn chắc, làm sáng và làm dịu làn da. -- Colloidal nguyên chất: Còn được biết đến với tên gọi là vàng keo giúp nâng và làm săn chắc da -- Caffein: Nuôi dưỡng và làm đều màu daHướng dẫn sử dụng :-- Áp dụng một lượng hào phóng lên làn da đã làm sạch-- Lưu lại trên da trong vòng 5-10 phút rồi rửa sạch với nước-- Sử dụng từ 2-3 lần một tuầnThương hiệu: Peter Thomas RothXuất xứ: United States
Mặt Nạ Đất Sét Mung Bean Pore Clay Mask Đất Sét Từ Đậu Xanh Hỗ Trợ Sạch Sâu 120ml là sản phẩm mặt nạ rửa đến từ thương hiệu Beplain - Hàn Quốc. Sản phẩm với thành phần chính từ đất sét đậu xanh được thiết kế để làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ bã nhờn và các tạp chất trên da, mang lại làn da sáng mịn và khoẻ mạnh.Mặt Nạ Đất Sét Beplain Mung Bean Pore Clay Mask phù hợp với loại da nào?Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu và da hỗn hợpĐối tượng sử dụng Mặt Nạ Đất Sét Beplain Mung Bean Pore Clay MaskDành cho da cần cải thiện mụn đầu đen, bề mặt da sần sùi, xỉn màuDành cho làn da có tình trạng tiết nhiều bã nhờn, mụn đầu, đầu trắng, mụn cámDành cho làn da có tình trạng lỗ chân lông to, sẩn sùiƯu thế nổi bật của Mặt Nạ Đất Sét Beplain Mung Bean Pore Clay MaskKết hợp chiết xuất từ đậu xanh nguyên chất dưỡng sáng da, cùng với 6 bùn khoáng tinh khiết và các hoạt chất Enzyme giúp hút sạch dầu thừa, sợi bã nhờn, làm sạch sâu lỗ chân lông từ đó cải thiện mụn đầu trắng, mụn đầu đenChứa AHA và Nicinamide giúp tẩy tế bào chết trên da, thanh lọc làn da xỉn màu, cải thiện tình trạng lão hoá daThành phần Calamide và Allantoin làm dịu da tức tì, giảm các tình trạng viêm mụn, hỗ trợ giảm kích ứng trên daKiểm soát cân bằng nước cho da, giúp da luôn khoẻ mạnh, không làm da bị khô sau khi sử dụng Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng về tình trạng cải thiện mụn đầu đen/ đầu trắng, giảm dầu nhờnKết cấu đất sét mềm mại, dễ tán đều trên bề mặt daHướng dẫn bảo quản Mặt Nạ Đất Sét Beplain Mung Bean Pore Clay MaskNơi khô ráo thoáng mátTránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướtĐậy nắp kín sau khi sử dụngLưu ý:Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Mặt nạ ngừa mụn Rau Má là sản phẩm cần thiết trong chu trình chăm sóc da giúp cấp ẩm và dưỡng da, loại bỏ bã nhờn và tế bào chết trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, góp phần ngăn ngừa mụn trên da. Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.CÔNG DỤNG :Mặt nạ Rau Má Cỏ Mềm được sử dụng để cấp ẩm và dưỡng da. Sản phẩm có khả năng loại bỏ bã nhờn và tế bào chết trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông. Ngoài ra, thành phần từ chiết xuất Rau má, tinh dầu tràm trà và Gluconolactone góp phần ngăn ngừa mụn trên da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi rửa mặt thấm khô nhẹ, tán một lớp mặt nạ mỏng lên da mặt và cổ, tránh vùng mắt và môi. Để se trong 7-10 phút rồi thấm ướt và rửa lại, khi rửa thoa nhẹ ngón tay theo chuyển động tròn. Vỗ nước mát cho da sau khi rửa sạch. Sử dụng 2 lần một tuần.
3 chức năng thành phần nổi bật
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Dipotassium Glycyrrhizate
Dưỡng ẩm

Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bể
mặt, chất này thường được sử dụng như chất điểu hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng
ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá
1% - an toàn với sức khỏe con người.
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Sodium Polyacrylaste
Sodium polyacrylate (Natri polyacrylate) là một polyme tổng hợp được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất làm đặc, tăng cường kết cấu, chất tạo màng và chất ổn định nhũ tương.
Glyceryl Polyacrylate
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
-
Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và
chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract
Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; Skin-Conditioning Agent
-Occlusive; PERFUMING
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ït gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
Khuyên dùng
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
Rosa Davurica Bud Extract
Là chiết xuất từ chồi Rosa davurica (một loài thực vật có hoa thuộc chi Hoa hồng trong họ Hoa hồng); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa.
Ligularia Fishceri Leaf Extract
Methylpropanediol
Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung
môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là
một thành phần an toàn, không gầy độc hay kích ứng cho con người.
Scutellaria Baicalensis Extract / Scutellaria Baicalensis Root Extract
Scutellaria Baicalensis Root Extract
Polygonum Cuspidatum Root Extract
Antixodant
Cordyceps Sinensis Extract
Là chiết xuất từ đông trùng hạ thảo; trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, làm mềm, dưỡng ẩm/hút ẩm.
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Artemisia Princeps
Là chiết xuất từ lá Artemisia princeps (một loài thực vật có hoa thuộc chi Ngải trong họ Cúc). Đây là một loài cây lâu năm, rất mạnh mẽ, phát triển đến 1,2 mét có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản & Hàn Quốc. Lá của nó có hình lông chim, màu xanh lục nhạt, có lông tơ dày màu trắng ở mặt dưới.
Artemisia Princeps là một trong những loài ngải cứu được ứng dụng phổ biến trong y học cổ truyền Á Đông với tác dụng điều hòa thần kinh. Tuy nhiên, hiện có rất ít thông tin về thành phần tự nhiên này trong mỹ phẩm. Theo EWG, nó có tác dụng dưỡng da nhưng chưa có nhiều báo cáo chính thức về cơ chế hoạt động dưới vai trò này.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ