Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Hydrogen Dimethicone là một thành phần gốc silicone được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó giữ cho tất cả các thành phần trong sản phẩm không bị tách rời. Nó cũng mang lại cho các sản phẩm này một kết cấu mịn, mượt.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
Lão hóa đến từ nhiều nguyên nhân, một số nguyên nhân theo thời gian sẽ không thể tránh khỏi, nhưng một số khác thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát trong tầm tay của mình. Và kem chống nắng chính là một trong những vũ khí toàn năng giúp bạn kiểm soát điều đó trước sự tấn công dữ dội từ ánh nắng mặt trời. Gel Chống Nắng Naris Cosmetic Parasola Fragrance UV Essence SPF50+ PA++++ 90g – một sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Naris Cosmetic sẽ là lựa chọn hoàn toàn lý tưởng trong những ngày mùa hè.Với công thức chống nắng độc đáo, bảo vệ làn da cơ thể khỏi tác động của ánh nắng và môi trường tối ưu trong nhiều giờ liền mà không để lại cảm giác nhờn dính, không trôi khi gặp nước hoặc mồ hôi. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến khả năng dưỡng ẩm hoàn hảo cho da với một loạt các hoạt chất dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da như: Hyaluronic Acid, Super Hyaluronic Acid, Collagen, Vitamin C, Ceramide, Coenzyme Q10...Gel Chống Nắng Naris Cosmetic Parasola Fragrance UV Essence SPF50+ PA++++ 90g có chỉ số SPF 50+ chống lại tia UVB, tác nhân gây sạm da, cháy nắng… Chỉ số PA++++ chống lại tia UVA, tác nhân gây đốm nâu, tàn nhanh và lão hóa.Công dụng:Giúp che chắn và bảo vệ da khỏi tia tử ngoại có hại.Giữ ẩm và mềm mượt cho da.Hướng dẫn sử dụng- Làm sạch tay.- Lấy một lượng sản phẩm vửa đủ ra lòng bàn tay.- Dùng tay đã thoa kem chống nắng vỗ nhẹ lên bề mặt da- Tẩy trang và rửa mặt thật sạch vào cuối ngày.Lưu ý khi sử dụng:- Vỗ nhẹ thay vì xoa sẽ giúp kem chống nắng thấm vào da bạn tốt hơn.- Luôn dùng đủ lượng kem chống nắng để sản phẩm phát huy tác dụng tối đa.- Đừng quên những vùng da như cổ, cánh tay. Đấy sẽ là những vị trí nếu bỏ quên sẽ nhanh chóng phản ánh tuổi tác của bạn.- Đặc biệt hạn chế tiếp xúc ánh nắng trực tiếp trong khoảng thời gian từ 11 giờ đến 15 giờ . Đây là lúc chỉ số UV Index cao nhất trong ngày.- Nhớ hãy kết hợp áo, mũ có khả năng chống nắng để bạn được bảo vệ tốt hơn khỏi ánh nắng mặt trời.- Đừng quên bước tẩy trang khi về đến nhà, ngay cả khi bạn không trang điểm. Kem chống nắng hiện nay có khả năng bám rất tốt nên có thể vẫn bám trên da nếu chỉ dùng mỗi sữa rữa mặt.- Sử dụng kem chống nắng kể cả những ngày trời râm mát. Tia UV trong những ngày trời có mây đặc biệt gây nhiều ảnh hưởng hơn bình thường. Thế nên chủ quan lơ là sẽ vô cùng nguy hiểm cho làn da đấy.Bảo quảnĐậy nắp lại sau khi sử dụng.Để nơi xa tầm trẻ em.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Trọng lượng: 90gThương hiệu: Naris CosmeticXuất xứ: Nhật Bản
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Kem Chống Nắng Cocoon Bí Đao Quang Phổ Rộng 50ml là sản phẩm chống nắng da mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cocoon của Việt Nam, với công thức đột phá kết hợp các màng lọc thế hệ mới, chiết xuất bí đao và các thành phần chống oxi hoá, kem chống nắng bí đao mang lại khả năng bảo vệ phổ rộng chống lại bức xạ UVA và UVB là nguyên nhân gây ra tác hại lên da như bỏng rát, cháy nắng, kích ứng, lão hoá và tổn thương tế bào da. Cocoon Winter Melon Suncreen với khả năng bảo vệ rất cao SPF 50+, PA ++++ và hỗ trợ làm giảm độ bóng nhờn trên da hiệu quả.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Da dầu thừa, lỗ chân lông to.- Da nhạy cảm, kích ứng.- Muốn sử dụng kem chống nắng có độ bảo vệ và hiệu quả cao. ƯU THẾ NỔI BẬT :- Không gây cay mắt, kháng nước.- Tạo lớp nền hoàn thiện đẹp, không bị cakey, tông da sáng rất nhẹ ở 3 phút đầu sau khi thoa, sau đó tệp dần vào da mang lại lớp hoàn thiện tự nhiên.- Dễ tán vào da, không bị vón, không tạo rãnh trắng mất thẩm mỹ, không bị bóng nhẫy sau 8 tiếng sử dụng.- Chiết xuất và hoạt chất chống oxi hoá:+) Chiết xuất bí đao có tác dụng giảm viêm, kháng khuẩn, làm dịu, giúp giảm mụn viêm.+) Vitamin B3 (Niacinamide) tăng cường hàng rào bảo vệ da ngăn lại các tác động xấu từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi, góp phần tổng hợp ceramide của lớp sừng và hyaluronic acid tự nhiên.+) Vitamin E (Tocopherol) là một chất chống oxi hoá mạnh được chiết xuất hoàn toàn từ đậu nành không biến đổi gen (Non-GMO).+) Hydroxymethoxyphenyl Decanone là một chất chống oxi hoá bảo vệ tế bào, giảm tình trạng kích ứng, bảo vệ da khỏi những tổn thương. +) Tetrahexyldecyl Ascorbate là một dẫn xuất vitamin C chống oxi hoá mạnh, bảo vệ tế bào trước bức xạ UV và ngăn ngừa sự hình thành sắc tố do UV gây ra.- Màng lọc tiên tiến chống bức xạ UVA, UVB hiệu quả cao :+) Tinosorb A2B (Tris-Biphenyl Triazine) là màng lọc thế hệ mới bảo vệ hiệu quả nhất trong quãng UVB/UVA2 với đỉnh hấp thụ là 310nm, đồng thời giúp tăng cường cho quãng UVA1.+) Tinosorb S (Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine) màng lọc phổ rộng thế hệ mới với phổ bảo vệ rất dài bao phủ từ UVB, UVA2 cho đến UVA1 với 2 đỉnh chống UV 310nm và 345nm. +) Uvinul T150 (Ethylhexyl Triazone) màng lọc thế hệ mới mang lại khả năng hấp thụ ổn định UVB cao nhất trong số tất cả các bộ lọc UVB trên thị trường hiện nay.+) Uvinul A Plus (Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate) là màng lọc thế hệ mới chống UVA2/UVA1 rất mạnh với đỉnh bảo vệ lên đến 354nm, cùng khả năng bảo vệ tuyệt vời ngăn lại các gốc tự do.+) Parsol 1789 (Avobenzone - Butyl Methoxydibenzoylmethane) được xem là màng lọc chống UVA mạnh nhất hiện nay và cũng là màng lọc duy nhất được thông qua trên toàn cầu với quãng hấp thụ rộng và đỉnh hấp thụ rất cao 357 nm.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Sử dụng vào buổi sáng, trước khi trang điểm và trước khi ra nắng 15 phút.- Nên thoa một lượng nhiều, đảm bảo che phủ toàn mặt và cổ.- Thoa lại khi cần để duy trì lớp bảo vệ, đặc biệt là sau khi đổ mồ hôi, bơi lội hoặc dùng khăn lau.BẢO QUẢN : - Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Kem Chống Nắng Beplain Nâng Tông, Cấp Ẩm Căng Bóng là sản phẩm chống nắng da mặt đến từ thương hiệu Beplain - Hàn Quốc, với màu tím chiết xuất từ quả cà rốt tím, giúp hiệu chỉnh tông màu da vàng, da không đều màu cực kì tự nhiên. Sản phẩm với chỉ số chống nắng cao SPF50+ PA++++ tránh tia UVA/UVB cùng thành phần thuần chay an toàn, phù hợp với nhiều loại da.Đối tượng sử dụng:Dành cho mọi loại da.Dành cho làn da xỉn màu, kém tươi sáng, không đều màu, quầng thâmƯu thế nổi bật:Sản phẩm 3in1 như kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm. Có khả năng hiệu chỉnh tone da tự nhiên phù hợp cho người Châu Á.Kem chống nắng lai Vật Lý & Hoá Học, bảo vệ da tránh tia UVA UVB hiệu quả. Có khả năng chống nước, chống mồ hôi hiệu quả.Kem chống nắng giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UV. Đồng thời sản phẩm chứa thành phần Daucus Carota Sativa (Carrot) Root Extract (chiết xuất Cà rốt tím) kết hợp cùng Allantoin giúp bổ sung độ ẩm và hỗ trợ làm dịu da. Sản phẩm với thành phần Niacinamide (Vitamin B3) hỗ trợ nâng tone da, mang lại làn da sáng mịn và mềm mại.Có chất kem màu tím - Purple carrot extract là chất tạo màu tự nhiên, giúp hiệu chỉnh tông màu da vàng, da đỏ, da không đều màu cực kì tự nhiên mang đến cho bạn lớp finish tự nhiên mà còn căng bóng.Kết cấu dạng sữa mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh vào da,không trôi, không gây tình trạng bết trên da. Có thể thoa nhiều lần.Sản phẩm đã được chứng nhận thử nghiệm lâm sàng: Đo khả năng chống tia cực tím, thử nghiệm không gây kích ứng da cho mọi loại da.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Dung tích: 10mlThương hiệu: BeplainXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Dihydroxypropyl Arginine HCl
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Hyaluronic Acid (hydration/skin replenishing)
Chống lão hóa

Cải thiện làn da rõ nét
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Biosaccharide Gum-1
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN CONDITIONING
Hydrogen Dimethicone
Silicone

Hydrogen Dimethicone là một thành phần gốc silicone được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó giữ cho tất cả các thành phần trong sản phẩm không bị tách rời. Nó cũng mang lại cho các sản phẩm này một kết cấu mịn, mượt.
POLYHYDROXYSTEARIC ACID
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Triethoxycaprylylsilane
Silicone

-
Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa,
cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này
được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử
dụng.
Khuyên dùng
Zinc Oxide
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Ổn định trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi tia UV tốt hơn
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Aluminium hydroxide
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
purified water
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ