Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
THÔNG TIN SẢN PHẨM Kem Dưỡng Da Laneige Water Bank Hydro Cream EX được ra đời sau hơn 25 nghiên cứu về các sản phẩm dưỡng ẩm. Đây là một phiên bản dưỡng da được cải tiến hơn so với dòng sản phẩm cũ. Với khả năng dưỡng ẩm sâu, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mịn, ngậm nước suốt 24h.Bên cạnh đó, với sự dưỡng ẩm nhẹ nhàng như thế thì các bạn da dầu cũng có thể thoải mái “nuông chiều” làn da của mình.Đặc tính sản phẩmPhương pháp chiết xuất từ nước biển sâuPhương pháp chiết xuất từ nước biển sâu giúp bổ sung độ ẩm cho da1. Thu hoạch và lựa chọn 6 loại rau củCác loại rau củ sạch được lựa chọn và thu thập cẩn thận2. Rửa sạch và nghiền nátChọn các loại rau củ rửa sạch sau đó nghiền nát3. Khai thác trong nước biển sâu ở nhiệt độ thấpCác nguyên liệu được ngâm trong nước biển sâu ở nhiệt độ thấp (15°C) trong 5 giờ để thu thập các khoáng chất nguyên chất nhất, công thức tạo nên tinh chất Water Bank EssenceTHÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNGKem dưỡng ẩm dịu nhẹ với thành phần chống oxy hoá được chiết xuất từ cải Xoong giúp thanh lọc và cải thiện hàng rào bảo vệ da đạt hiệu quả tối ưu- Kem dưỡng ẩm giúp da duy trì độ ẩm trong suốt 24 giờ đồng hồ bằng Công nghệ khoá ẩm độc quyền- Giúp dưỡng ẩm và giữ ẩm cho làn da ẩm mượt suốt ngày dài năng động- Chiết xuất “Hydro Fresh Matrix” (tinh chất chiết xuất từ hoa quả tươi sống Ma-rốc) giúp tăng cường khả năng tái tạo độ ẩm tự nhiên của da đồng thời củng cố hàng rào bảo vệ da, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái suốt cả ngày.CÁCH DÙNG - Sau bước làm sạch da, dùng khăn bông thấm khô nước, lấy lượng kem dưỡng ẩm vừa đủ ra tay rồi nhẹ nhàng thoa lên toàn bộ bề mặt da. Để kem thẩm thấu sâu vào da hơn, hãy kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng- Mỗi ngày, sử dụng kem dưỡng ẩm 2 lần, vào mỗi buổi sáng và tối.Lưu ý khi sử dụng1) Trong quá trình sử dụng nếu thấy da có các biểu hiện khác thường như đốm đỏ, sưng và ngứa phải ngưng sử dụng ngay, vì nếu tiếp tục sử dụng thì các triệu chứng đó sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn. Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến tư vấn từ chuyên gia da liễu. 2. Không sử dụng sản phẩm trên các vùng da có vết thương, chàm, viêm da và nhiễm trùng khác.3. Bảo quản và xử lý A) Đóng nắp lại sau khi sử dụng B) Tránh xa tầm tay của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ C) Không để ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc thấp hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Kem dưỡng đêm MINI REPAIR + ANTI POLLUTION SLEEPING CARE CREAM 7MLCác tác nhân như ô nhiễm, mệt mỏi và căng thẳng là nguyên nhân gây lão hóa da. Chiết xuất Aphloia đậm đặc dễ dàng thẩm thấu sâu vào làn da, chống lại những tác động có hại đến làn da nhờ vào tác động kép.- Trên bề mặt da, những tác động có hại của ô nhiễm được loại bỏ- Tăng cường phục hồi da nhờ vào tác động dưỡng ẩm*Kết quả:- Làn da mịn màng và được dưỡng ẩm. Phục hồi được sự tươi sáng tự nhiên- Nếp nhăn được giảm thiểu**
Kem Dưỡng Vichy Liftactiv Collagen Specialist Night là kem dưỡng ban đêm thuộc bộ sản phẩm Liftactiv Collagen Specialist ngăn ngừa lão hóa da mới từ thương hiệu dược mỹ phẩm Vichy. Công thức chuyên biệt chứa phức hợp Bio-Peptide, Resveratrol nguồn gốc tự nhiên và nước khoáng núi lửa Vichy giúp làm sáng da, mờ thâm nám rõ rệt, mang lại làn da đều màu, săn chắc và rạng rỡ hơn, nếp nhăn được giảm thiểu đáng kể.Ở độ tuổi từ sau 25 trở đi, làn da dần xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, trong đó phổ biến nhất là 2 vấn đề:Thiếu hụt collagen: Da xuất hiện nếp nhăn sâu, nếp nhăn li ti.Rối loạn sắc tố da: Da xỉn màu, không đều màu, tăng sắc tố sau mụn, nốt thâm mụn lâu mờ, thâm nám hình thành dạng đốm/mảng.Tình trạng lão hóa của làn da sẽ diễn ra nhanh hơn khi có sự tác động bởi các yếu tố thuộc hệ môi trường như chế độ ăn uống không điều độ, thiếu vitamin, tiêu thụ các thực phẩm nhiều đường hay có thói quen sinh hoạt không lành mạnh: hút thuốc, thức khuya, stress kéo dài...Với hơn 40 năm nghiên cứu về hệ môi trường và ảnh hưởng của nó lên làn da, Vichy đem đến giải pháp Kem Dưỡng Làm Sáng & Săn Chắc Da Ban Đêm Vichy Liftactiv Collagen Specialist Night với:Phức hợp Peptide và vitamin C: Kích thích sản sinh collagen, cải thiện các dấu hiệu làn da chảy xệ, kém săn chắc, có nếp nhăn do sự thiếu hụt collagen.Resveratrol: hoạt chất chống oxy hóa, giúp làm sáng da, bảo vệ da khỏi các gốc oxy hoá tự do.Nước khoáng núi lửa Vichy: chứa 15 khoáng chất giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da Chỉ sau 1 đêm, làn da tươi sáng hơn.Hiệu quả đã được chứng minh: Sau 1 tháng sử dụng, làn da trở nên đều màu, săn chắc hơn, nếp nhăn giảm đáng kể.Hãy trải nghiệm Kem Dưỡng Làm Sáng & Săn Chắc Da Ban Đêm Vichy Liftactiv Collagen Specialist Night 50ml từ ngay hôm nay!Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da lão hóa - nếp nhăn, kém săn chắc, chảy xệ.Da khô, thiếu độ ẩm - thiếu nước.Da xỉn màu & thâm sạm, đốm sắc tố.Công dụng chính:Mang lại cảm giác da săn chắc và mịn màng ngay tức thì.Cung cấp độ ẩm sâu và nuôi dưỡng làn da ngay cả trong giấc ngủ, giúp da trông rạng rỡ hơn vào buổi sáng hôm sau.Cải thiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, độ đàn hồi kém, da không đều màu.Củng cố chức năng của hàng rào bảo vệ da, tăng cường khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ phục hồi làn da khỏe mạnh.Công thức đã qua kiểm nghiệm da liễu, không gây kích ứng da. Hiệu quả:Sau 1 đêm: Làn da trông tươi sáng hơnSau 1 tháng: Da trông đều màu, săn chắc hơn và nếp nhăn giảm đáng kểBảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao / ẩm ướt.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlThương hiệu: VichyXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
Cananga Odorata Flower Oil
-
Tịnh dầu chiết xuất từ hoa ngọc lan tây, thành phần chủ yếu gồm các terpenoid,
flavonoid có hương thơm dễ chịu, giúp giải tỏa stress, cũng như điều hòa da, tóc. Theo
một công bố trên Elsevier Food and Chemical Toxicology, sản phẩm này nên được sử
đụng điều độ. Lạm dụng chiết xuất ngọc lan tây có thể gây nhức đầu hay mẫn cảm.
Khuyên dùng
Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil
Citrus Limon (Lemon) Peel Oil
Chiết xuất từ vỏ chanh, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như
tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, ... ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân,
được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
Pelargonium Graveolens Flower Oil
Eucalyptus Globulus Leaf Oil
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL
-
Tinh dầu hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng
dụng trong các sản phẩm tắm, tỉnh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản
phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH,
tỉnh dầu oài hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù
hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong tinh dầu oải hương bị
oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.
Khuyên dùng
THEANINE (100ppm)
Acetyl Methionine
Sodium Ascorbyl Phosphate
Proline
LYSINE HCL
Solanum Lycopersicum (Tomato) Fruit/Leaf/Stem Extract
Oryza Sativa (Rice) Bran Extract
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Chiết xuất cám gạo, chứa nhiều chất chống oxi hóa, vitamin, các polysaccharide, acid
béo, ... có tác dụng điểu hòa da và tóc, làm mềm da, ngắn ngừa lão hóa, ... Theo CIR, các
sản phẩm chứa thành phần này an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Daucus Carota Sativa (Carrot) Root Extract
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


Chiết xuất củ cà rốt, chứa nhiều thành phần có tác dụng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống
lão hóa, phục hồi, bảo vệ tóc và đa. Hàm lượng thành phần này được khuyên dùng (an
toàn cho sức khỏe) là không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. EWG xếp
thành phần này vào nhóm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Brassica Rapa (Turnip) Leaf Extract
Brassica Oleracea Italica (Broccoli) Extract
Brassica Oleracea Capitata (Cabbage) Leaf Extract
Apium Graveolens (Celery) Extract
Fragrance Ingredient; PERFUMING
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Aloe Barbadensis Leaf Extract
Althaea Rosea Flower Extract
Skin- Conditioning Agent - Miscellaneous
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Natto Gum
Dưỡng ẩm

Sản phẩm lên men từ protein có nguồn gốc đậu nành, có công dụng duy trì độ ẩm cho
da hiệu quả, thành phần của một số loại mặt nạ, serum, sữa dưỡng ẩm, ... Theo CIR,
thành phần này hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Chiết xuất quả đu đủ, với các thành phần như vitamin A, C, các hoạt chất chống oxi
hóa,... có chức năng như điều hòa da, kháng viêm, trị mụn, làm mỡ sẹo... Theo CIR, các
sản phẩm chứa thành phần này hoàn toàn an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và
làm đẹp.
Khuyên dùng
Algin
Disodium Adenosine Triphosphate
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
Scutellaria Baicalensis Root Extract
Paeonia Suffruticosa Root Extract
Nelumbium Speciosum Flower Extract
Chống oxi hóa
.png)
Chiết xuất hoa sen, với các thành phần có chức năng như chất chống oxi hóa, chống
viêm, trị mụn, phục hồi da, ... được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da với mục
đích như làm trắng và giảm nếp nhãn. Ít có thông tin về mức độ an toàn của thành phần
này.
Citrus Paradisi(Grapefruit) Fruit Extract
Illicium Verum(Anise) Fruit Extract
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Sorbitan Stearate
-
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với stearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất hoạt
động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan stearate được CIR công nhận an
toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
POLYQUATERNIUM-51
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Sorbitan Sesquioleate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt
động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trongtcác sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
đa, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo bềo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Tỉnh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa các thành qhần có tác dụng dưỡng đa, phục hồi
da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng du vào các sản phẩm chăm sóc tóc,
môi và da. Theo công bổ của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da (nỗng độ tối đa
trong các loại mĩ phẩm an toàn thường thấy là 25%), tuy nhiên có thể gây hại cho cơ thể
nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ