Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
MartiDerm Acniover Active Cremigel là kem dưỡng chuyên biệt cho làn da dầu & mụn đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Martiderm. Công thức chứa thành phần Micro-encapsulated Salicylic Acid và Niacinamide có khả năng loại bỏ tế bào chết, kháng viêm và điều tiết bã nhờn, từ đó làm giảm mụn và hỗ trợ cải thiện kích thước lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da khoẻ mạnh, sạch thoáng và không còn bóng dầu. Sản phẩm có thể sử dụng cả ngày và / hoặc đêm.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da dầu / hỗn hợp thiên dầu, da mụn, da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Dầu thừa - lỗ chân lông toDa mụn: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn trứng cá, mụn sưng viêm,...Ưu thế nổi bật:MartiDerm Acniover Active Cremigel với sự kết hợp của 2 hoạt chất chính là 2% Micro-encapsulated Salicylic Acid và 4% Niacinamide giúp mang lại hiệu quả giảm nhờn, mụn và se khít lỗ chân lông vượt trội:2% Micro-encapsulated Salicylic Acid (BHA): giúp loại bỏ tế bào chết, giải phóng bít tắc lỗ chân lông, điều tiết dầu thừa, mang lại làn da sạch thoáng và cải thiện tình trạng mụn. Đặc biệt, Micro-encapsulated Salicylic Acid là các phân tử Salicylic Acid được ứng dụng công nghệ vi bao, giúp giải phóng BHA từ từ vào trong da, hạn chế kích ứng và tác động oxy hoá, đồng thời tăng cường hiệu quả hoạt động tối ưu.4% Niacinamide: có đặc tính kháng viêm, giúp làm giảm sưng đỏ các nốt mụn; đồng thời tăng cường hàm lượng Ceramide trong da, giúp củng cố hàng rào bảo vệ da khoẻ mạnh và duy trì độ ẩm cần thiết. Ngoài ra, Niacinamide cũng làm giảm tiết dầu thừa, cân bằng độ ẩm và góp phần cải thiện kích thước lỗ chân lông.Bên cạnh đó, sự bổ sung của các thành phần hoạt tính sinh học thực vật (Plan Bioactives) giúp kháng viêm, hỗ trợ phục hồi hàng rào bảo vệ da, thanh lọc và làm sạch da, điều tiết sản xuất bã nhờn cho da sạch thoáng không còn bóng dầu.Kết cấu dạng gel-cream thấm nhanh, khô ráo và không nhờn dính, cho da cảm giác thoải mái suốt ngày dài.Công thức không chứa cồn, không làm khô da.
Kem gel dưỡng ẩm kích hoạt & giữ nước cho da thường & da khô Vichy Aqualia Thermal Rehydrating Light Cream 50ml sở hữu thế hệ dưỡng ẩm mới với cơ chế Isotonic bù nước, bù khoáng cùng 97% thành phần thiên nhiên (Khoáng núi lửa Vichy, Solium PCA, Đường Mannose, HA) giúp cấp nước sâu cho làn da ẩm mượt suốt 48h bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Công thức mới với thành phần tự nhiên hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn cho làn da nhạy cảm.Đặc điểm nổi bật: Cấp nước sâu cho làn da ẩm mượt suốt 48h.Kết cấu dạng kem gel cho cảm giác mát, trên da, không có cảm giác nhờn, dầu, da mềm mịn hơn sau khi sử dụng.Hương thơm dịu và nhẹ, dễ chịu.Độ an toàn: Không paraben.Không gây dị ứngKhông gây nhân mụn trứng cá.Thành phần tự nhiên dịu nhẹ cho da.An toàn cho cả da nhạy cảm, dễ đỏ / kích ứng.Cơ chế Isotonic bù nước, bù khoáng:Lấy cảm hứng từ Cơ chế Isotonic bù khoáng và nước cho vận động viên.Là cơ chế sử dụng [NƯỚC + KHOÁNG + ĐƯỜNG] theo tỷ lệ tương tự như tỷ lệ trong môi trường sinh lý của tế bào.97% thành phần thiên nhiên:[Nước] HYALURONIC ACID: giữ ẩm giúp da trông căng mịn hơn.[Khoáng] SODIUM PCA: giữ nước và khóa ẩm trên bề mặt da.[Khoáng] VICHY THERMAL WATER: chứa 15 khoáng chất làm dịu, củng cố và tăng cường sức khỏe làn da.[Đường] MANOSE: nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên, cung cấp độ ẩm và giảm tình trạng mất nước trên da.Cách sử dụng: Sử dụng buổi sáng, sau bước thoa tinh chất.Lấy lượng kem bằng hạt bắp chấm lên 5 điểm: trán, mũi, cằm và hai bên má rồi thoa từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới.
Kem Dưỡng Hỗ Trợ Phục Hồi Da, Mờ Thâm Sẹo Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Cream là bước cuối cùng giúp hoàn thiện chu trình chăm sóc cho làn da nhạy cảm & kích ứng, thuộc dòng Snail Truecica nổi tiếng của thương hiệu mỹ phẩm SOME BY MI (Hàn Quốc). Sản phẩm chứa dịch nhầy ốc sên đen + hợp chất Truecica độc quyền giúp tăng cường khả năng tự phục hồi và tái tạo của da, hỗ trợ làm mờ thâm & sẹo mụn, đồng thời cung cấp độ ẩm và khóa ẩm cho làn da căng mọng mịn màng.Thành phần chính nổi bật trong sản phẩm này chính là phức hợp Snail Truecica 420.000ppm, trong đó bao gồm dịch nhầy Ốc Sên Đen 40.000ppm (Black Snail) – giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da và hợp chất Truecica 20.000ppm – thành phần độc quyền của Some By Mi bao gồm những hợp chất quý giá như Rau Má, Ngải Cứu… giúp làm dịu da. Sự kết hợp độc đáo này sẽ giúp tăng cường khả năng tự bảo vệ da và làm dịu các kích ứng da đến từ môi trường bên ngoài, đồng thời phát triển khả năng tự phục hồi và tái tạo của làn da để chăm sóc các vết sẹo, góp phần làm mờ thâm mụn, nuôi dưỡng cho làn da luôn khỏe mạnh.Bên cạnh đó, thành phần sản phẩm còn chứa Peptide + Collagen + 5 loại Ceramide, giúp củng cố cho hàng rào bảo vệ da thêm vững chắc, ngăn ngừa hiện tượng mất nước qua da cũng như bổ sung hàm lượng Collagen bị mất đi, từ đó chăm sóc da hoàn hảo, mang lại làn da mịn màng và căng bóng.Kết cấu kem dưỡng dạng Mucin – mềm và nhớt khi chạm vào, tựa như dịch nhầy của Ốc Sên Đen được cô đặc lại trong sản phẩm, giúp cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng cho làn da hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm lại có khả năng hấp thụ vào da nhanh chóng mà không để lại bất kì độ dính dấp hay nặng mặt, ngược lại giúp da cảm thấy vô cùng sảng khoái. Vì vậy mà mọi loại da đều có thể sử dụng được, kể cả da dầu, da nhạy cảm.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.Đặc biệt thích hợp cho da nhạy cảm, da kích ứng do tia UV và ô nhiễm môi trường, da tổn thương sau mụn (thâm sẹo, sẹo sâu).Hiệu quả nổi bật:Làm dịu tình trạng da kích ứng, giảm mẩn đỏ.Hỗ trợ phục hồi hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh, tăng cường khả năng tự vệ của da tránh khỏi các tổn thương bởi tác động từ môi trường bên ngoài.Dưỡng ẩm cho da mịn màng và căng bóng.Dưỡng sáng và làm đều màu da, giảm thâm sau mụn.Ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.Kết cấu dạng kem gel mềm nhẹ và không bết dính, không gây nặng mặt, để lại cảm giác sảng khoái và mịn màng sau khi sử dụng.Sử dụng ở bước cuối cùng của chu trình chăm sóc da.Thoa một lượng kem vừa đủ lên 5 điểm (trán, mũi, 2 má, cằm) sau đó nhẹ nhàng massage theo chiều cấu tạo da (từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên).Cuối cùng, vỗ nhẹ nhàng để kem dưỡng thẩm thấu hết vào daBảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụngDung tích: 60gThương hiệu: SOMEBYMIXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
acrylates/c 10-30 alkyl acrylate cosspolymer
Disodium Stearoyl Glutamate
-
Muối natri của Stearoyl Glutamic acid, có tác dụng làm mềm, làm sạch, điều hòa da và
tóc, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần
này không gây độc cho cơ thể, không gây kích ứng da, tuy nhiên có thể gây kích ứng
khi tiếp xúc với mắt.
Khuyên dùng
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Decylene Glycol
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Dịu da
Chống lão hóa


Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
demithicone
Octyldodecanol
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất
nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bể mặt da mềm
mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con
người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
L-Carnitine
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Alcohol Denat.
-
-
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Khuyên dùng
tapioca
Glycerine
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ