Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây kích ứng.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Kem Dưỡng Embryolisse Crème Anti-Âge là dòng sản phẩm kem dưỡng chuyên biệt dành cho tình trạng da lão hóa đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Embryolisse. Công thức chứa các thành phần thiết yếu cho làn da như Hyaluronic Acid, bơ hạt mỡ, Vitamin E giúp ngăn ngừa lão hóa, nuôi dưỡng da căng mọng và hỗ trợ củng cố độ đàn hồi, mang đến làn da mềm mịn và trẻ trung.Dòng sản phẩm được chia thành 3 phân loại dành cho 3 độ tuổi khác nhauEmbryolisse Crème Anti-Âge Raffermissante 40+: dành cho da lão hóa ở độ tuổi từ 40 trở lên.Embryolisse Crème Anti-Âge Redensifiante 50+: dành cho da lão hóa ở độ tuổi từ 50 trở lên.Embryolisse Crème Anti-Âge Global 60+: dành cho da lão hóa ở độ tuổi từ 60 trở lên.1. Embryolisse Crème Anti-Âge Raffermissante 40+Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa.Từ 40+ trở lên sử dụng phù hợp.Ưu thế nổi bật:Thành phần chống oxy hóa Vitamin A & E giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây lão hóa da.Các thành phần dưỡng chất Hyaluronic Acid, bơ hạt mỡ, dầu quả bơ, dầu hạnh nhân giúp cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng làn da mịn màng, ẩm mượt.Vitamin F và Collagen hòa tan hỗ trợ tái tạo và củng cố cấu trúc da, giúp da trở nên săn chắc, căng mọng và mềm mịn, làm trẻ hóa làn da.2. Embryolisse Crème Anti-Âge Redensifiante 50+Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa.Từ 50+ trở lên sử dụng phù hợp.Ưu thế nổi bật:Thành phần chống oxy hóa Vitamin E giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây lão hóa da.Các thành phần dưỡng chất Hyaluronic Acid, bơ hạt mỡ giúp cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng làn da mịn màng, ẩm mượt.Vitamin F, Collagen sinh vật biển, Metabiotic resveratrol thúc đẩy sản sinh collagen và bảo vệ elastin, tăng cường độ săn chắc và đàn hồi, làm trẻ hóa làn da.3. Embryolisse Crème Anti-Âge Global 60+Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa.Từ 60+ trở lên sử dụng phù hợp.Ưu thế nổi bật:Thành phần chống oxy hóa Vitamin E giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây lão hóa da.Các thành phần dưỡng chất Hyaluronic Acid, chiết xuất đậu nành, nha đam, bơ hạt mỡ, sáp ong giúp cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng làn da mịn màng, ẩm mượt.Omega 9 là thành phần axit béo giúp làm giảm nếp nhăn và cải thiện các tổn thương da do ánh nắng mặt trời, hỗ trợ làm trẻ hóa làn da.Hướng dẫn sử dụngLấy một lượng vừa đủ ra bàn tay thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ đến khi thẩm thấu vào lớp biểu bì.Sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Dung tích: 50mlThương hiệu: EmbryolisseXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
CÔNG DỤNGDưỡng trắng hoàn hảo cho da mịn màng, nâng tone làn da nhanh chóng.Ngăn ngừa sự xuất hiện của dấu hiệu lão hóa tối đa.Cấp độ ẩm cần thiết cho làn da.Hỗ trợ quá trình điều trị mụn, ngừa thâm sau mụn.Sản phẩm phù hợp sử dụng với mọi làn da, từ da khô cho tới da dầu.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGSử dụng serum vitamin C sau các serum gốc nước/dầuLấy 1 lượng serum vitamin C vừa đủ rồi thoa trực tiếp lên làn da.Kết hợp massage để dưỡng chất được thẩm thấu tốt hơn.
Kem Dưỡng Epona Premium Salmon Oil Cream là sản phẩm kem dưỡng chăm sóc da mặt cao cấp đến từ thương hiệu EPONA của Hàn Quốc, sở hữu các công dụng vượt trội chỉ trong một lọ kem duy nhất: dưỡng ẩm, dưỡng sáng da, hỗ trợ phục hồi hư tổn và cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Công thức nổi bật với chiết xuất dầu Cá Hồi cô đặc, kết hợp cùng các dưỡng chất như Hyaluronic Acid, Niacinamide, Bơ Hạt Mỡ... giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh rạng ngời. Đặc biệt, sản phẩm không chứa 8 thành phần có khả năng gây hại cho da, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da tổn thương sau mụn, kích ứng, không đều màu.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da xỉn màu & thâm sạm, da không đều màu.Da lão hóa & nếp nhăn.Da tổn thương sau mụn.Da nhạy cảm - kích ứng.Ưu thế nổi bật:Chứa đến 2000ppm dẫn xuất dầu cá hồi cô đặc (Salmon Oil) giúp dưỡng sáng và làm đều màu da, hỗ trợ phục hồi các tổn thương do mụn để lại, nuôi dưỡng da căng mịn và tươi trẻ.Kết hợp cùng Hyaluronic Acid (HA), bơ hạt mỡ và sáp ong (Bee Wax) giúp cấp nước và khóa ẩm cho da luôn ở trạng thái mọng nước, tăng cường độ đàn hồi và phục hồi độ ẩm cho da lên đến 80%.Bổ sung thêm Niacinamide giúp kháng viêm, giảm mẩn đỏ - kích ứng, đồng thời làm mờ vết thâm & đốm nâu trên da, mang đến làn da đều màu và rạng rỡ.Vượt trội với công nghệ Nano - Seep sở hữu chất kem mềm, mịn dễ tán, phù hợp với mọi loại da, không gây bết rít và thấm nhanh gấp 2.45 lần.Độ an toàn:Được chứng nhận an toàn cho da từ Trung tâm da liễu lâm sàng OATC.Không chứa 8 thành phần gây hại cho da: cồn, paraben, TAR COlOR, dầu khoáng, chất tạo màu,...an toàn cho da nhạy cảm.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Thương hiệu: EPONAXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn QuốcDung tích: 50ml
Sodium Anisate
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Limonene
-
Một loại terpene được tìm thấy trong vỏ của các loại quả có múi như cam, chanh, ... Chất
này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể, cũng như trong
thực phẩm, để tạo mùi chanh. Theo công bố của WHO, Limonene an toàn với sức khỏe
con người.
Khuyên dùng
Sodium Levulinate
Biosaccharide Gum-1
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN CONDITIONING
Tropolone
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Sorbitan Isostearate
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với isostearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất
hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm
sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo CIR, Sorbitan isostearate an toàn
với sức khỏe con người.
Spilanthes Acmella Flower Extract
Parfum / Fragrance
Polysorbate 60
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở
hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Sodium Citrate
Muối natri của citric acid - acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử
dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn,
.. Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
Myristyl Glucoside
C12-20 ALKYL GLUCOSIDE
Surfactant-Emulsifying Agent
Isohexadecane
Dưỡng ẩm

-
lsohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế
phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc
đa và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này đưc CIR công nhận là an toàn cho mục
đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chẩn sóc cá nhân.
Khuyên dùng
HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
Diglycerin
Humectant; Skin-Conditioning Agent - Humectant; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Myristyl Alcohol
-
Myristyl Alcohol là alcohol có nguồn gốc từ myristic acid, một acid béo có nguồn gốc
tự nhiên. Thành phần này được dùng như một chất hoạt động bề mặt, với chức năng
làm mềm da, tạo nên một số loại son môi, kem chống nắng, bronzer, sữa dưỡng ẩm, ....
Thành phần này được CIR công nhận là an toàn cho mục đích sử dụng trong các loại mĩ
phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
C1422 ALCOHOLS
Isostearyl Isostearate
Glycol Palmitate
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Propanediol Dicaprylate
COCO-CAPRYLATE/CAPRATE
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ