Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Kem Dưỡng Hỗ Trợ Làm Lành Da, Ngừa Nhiễm Khuẩn Avène Cicalfate Repair Cream đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Eau Thermale Avène là sản phẩm kem dưỡng dành cho làn da đang bị tổn thương, chứa các tác nhân làm lành da và kháng khuẩn, giúp hỗ trợ phục hồi da, làm lành sẹo, ngăn ngừa nhiễm khuẩn và làm dịu da. Công thức không chứa hương liệu, không paraben, không cồn, an toàn cho mọi loại da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm, dễ kích ứng.Giải pháp cho tình trạng da:Cicalfate Restorative Skin Cream được khuyên dùng cho các thương tổn da không rỉ dịch ở người lớn, trẻ em và trẻ nhỏ.Sản phẩm có thể sử dụng trên da và niêm mạc.Ưu thế nổi bật:Kem Dưỡng Avène Cicalfate Restorative Skin Cream giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời cho làn da:Chứa hoạt chất độc đáo Sucralfate giúp thúc đẩy quá trình phục hồi da, lành sẹo của biểu bì. Kết hợp giữa Đồng Sulfate và Kẽm Sulfate giúp ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn da.Giàu nước khoáng Avène với các khoáng chất quý hiếm, giúp làm dịu da, mang lại cảm giác dễ chịu tức thì cho làn da thương tổn, đồng thời chống oxy hóa & củng cố hàng rào bảo vệ da.
Gel Dưỡng Sáng Da MOMOTANI White Moisture Gel Cream 230gGel Dưỡng Sáng Da MOMOTANI White Moisture Gel Cream 230g từ thương hiệu MOMOTANI của Nhật Bản được nghiên cứu dựa trên các thành phần tự nhiên giúp dưỡng da an toàn và hiệu quả. Sản phẩm gel dưỡng sáng da thuộc bộ sản phẩm chiết xuất từ gạo hữu cơ, lành tính cho mọi làn da đồng thời chứa nhiều vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng làn da rạng ngời, tươi trẻ.Dòng kem dưỡng sáng thường hay bết dính, dày cộm đã không còn với gel dưỡng sáng da MOMOTANI bởi chất kem gel mỏng nhẹ, thấm nhanh nhưng vẫn dưỡng da sáng rạng ngời, không lo bí da hay dính rít. Sản phẩm được ưa chuộng cực kì ở Nhật.Sản phẩm của MOMOTANI hướng đến các dòng sản phẩm tự nhiên, an toàn, gần gũi và phù hợp cho mọi người trong gia đình nên được ưa chuộng rộng rãi . Bộ sản phẩm chiết xuất từ Gạo hữu cơ của MOMOTANI là bộ sản phẩm đầu tiên của hãng có mặt tại Việt Nam, với 4 dòng sản phẩm tẩy trang, nước hoa hồng, mặt nạ giấy và gel dưỡng daSử dụng trọn bộ để mang lại hiệu quả rõ rệt giúp da căng mướt, rạng ngời hơn.Gel Dưỡng Sáng Da MOMOTANI White Moisture Gel Cream 230g chiết xuất từ tinh chất gạo hữu cơ giàu protein và vitamin, khoáng chất giúp dưỡng ẩm, cấp nước cực tốt cho làn da, đem đến làn da tươi sáng.Tinh chất cám gạo có tác dụng cải thiện độ đàn hồi, làm sáng da, giảm xỉn màu da, phục hồi cấu trúc da.Không chỉ dưỡng ẩm và dưỡng sáng hiệu quả, kem dưỡng còn giúp làm đầy các nếp nhăn, len lỏi sâu vào các rãnh da giúp da căng mướt, mịn màng.Chất kem thẩm thấu nhanh không gây bết dính, cung cấp dồi dào lượng dưỡng chất tốt cho làn da, giúp nuôi dưỡng, dưỡng ẩm, dưỡng trắng từ sâu bên trong hiệu quả, da trắng hồng tự nhiênSản phẩm không màu, không mùi cực kì an toàn cho làn da kể cả da nhạy cảmSản phẩm dùng được cho mặt và cơ thể với dung tích 230g cực kì tiết kiệmLoại da phù hợp:Phù hợp cho mọi loại da nhất là da xỉn màuCông dụng:Chiết xuất từ tinh chất gạo hữu cơ giàu protein và vitaminPhục hồi da khỏi những tổn thương, bỏng rát, cháy nắngSe khít lỗ chân lôngKhắc phục tình trạng da sạm xỉn màuCung cấp độ ẩm để da căng mọng như da em béNuôi dưỡng da trắng sáng từ sâu bên trongBảo quản:Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.Trọng lượng: 230gXuất xứ thương hiệu: Nhật BảnThương hiệu: MOMOTANISản xuất tại: Nhật Bản
Kem dưỡng trâng da 3CE White Milk Cream3CE White Milk Cream là sản phẩm kem dưỡng giúp làm trầng, mềm mịn và cung cấp độ ẩmcần thiết da cho làn. Sản phẩm dùng cho mọi loại da và được sản xuất tại hãng mỹ phẩmdanh tiếng 3CE Hàn QuốcKem dưỡng trâng da 3CE White Milk Cream chửa hơn S0% protein từ sữa, giúp làm sãn chắc.đa, làm đều màu và làm sáng lân da xỉin màu, đồng thời sản phấm chứa:+ Thảƒ phần sữa tỉnh khiết giữ ẩm da một cách an toàn, giúp làm mờ các vết thâm nám, sekhít lô chân lông.Kem dưỡng trắng da 3CE White Milk Cream có khả năng kiểm soát nhờn rất tốt, cho da thoảimái, nhẹ bảng mà không hề có tí cảm giác nặng nề, đố đầu.~ Sản phẩm có thể sử dụng cho toàn thân để nuôi làn da trắng như sứ, mịn mảng như sữa.Thành phần từ tự nhiên trong sản phẩm Kem dưỡng trắng da 3CE White Milk Cream:+ §0% chiết xuất sữa protein: trong sữa có chứa các chất như chất béo no, protein, enzim, axitlatic và canxi cũng như vitamin € rất tốt cho đa, giúp làn da trở nên sẵn chắc hơn, trắng mịnhơn, chống nhăn da và đặc biệt tăng cường độ ấm cho da.+ Chiết xuất vitamin E: tái tạo các tế bào da, giúp các mô trên da tránh được sự oxy hoá, giúp.làm chậm quá trình lão hoá và dưỡng da hiệu quá, vitamin E giúp trị quẳng thâm và xóa mờnếp nhăn. Ngoài ra nó còn có khả năng ngửa mụn.+ Bơ cacao: trong bơ cacao có chứa hàm lượng vitamin E và chất béo cao, chất chống oxy hóavà nhiều loại khoáng chất quý giá trong làm đẹp.
GERANIOL
CITRAL
Madecassoside
Dịu da

-
Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được
phần lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích
hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này
được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản
phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Linalool
Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các
loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm
sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem
chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc
sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích
Ứng.
Sodium Citrate
Muối natri của citric acid - acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử
dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn,
.. Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
Sorbitan Isostearate
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với isostearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất
hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm
sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo CIR, Sorbitan isostearate an toàn
với sức khỏe con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
THYMOLTRIMETHOXYCINNAMATE
FRAGRANCE / PARFUM
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/BEHENETH-25 METHACRYLATE CROSSPOLYMER
LIMONENE,POLYMETHYL METHACRYLATE
HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER
Sorbitan Olivate
-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với các acid béo có nguồn gốc từ dầu oliu,
có tác dụng như chất hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản
phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan olivate
được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
POTASSIUM CETYL PHOSPHATE
Cetearyl Olivate
-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ cetearyl alcohol với các acid béo có nguồn gốc từ
đầu oliu, có tác dụng như chất hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo
CIR, Ceteartyl olivate an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE
Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate là một ester có nguồn gốc thực vật, được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất giữ
ẩm, làm mềm da. Không có trường hợp nào phản ứng với thành phần này được ghi nhận.
Cosmetics Database đánh giá chất này an toàn 100%.
HYDROGENATED POLY(C6-14 OLEFIN)
Methyl trimethicone
Silicone
Dưỡng ẩm


Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải
thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nảo chỉ ra các tác
dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này
vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
3-O-ETHYL ASCORBIC ACID
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ