Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây kích ứng.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Kem Dưỡng Sáng Da Căng Bóng Huxley Cream : Glow Awakening 50mlÔ nhiễm môi trường là một trong những tác nhân gây hại đến làn da vô cùng to lớn, chỉ xếp sau tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là khi chỉ số bụi siêu mịn tại các thành phố, đô thị đang ở mức báo động. Các yếu tố ô nhiễm như khói thuốc lá và khói xe cộ, khí thải từ các khu công nghiệp, bụi bẩn… dễ dàng xâm nhập và ngấm sâu vào lỗ chân lông, gây nên tình trạng tắc nghẽn, viêm nhiễm, làm da sạm và xỉn màu, dễ nổi mụn… Lâu ngày da chịu nhiều áp lực dẫn đến stress oxy hóa, mất đi sự tươi sáng và rạng rỡ vốn có, thúc đẩy quá trình lão hóa da đến sớm hơn. Do vậy, làn da của bạn cần nhiều hơn là một loại kem dưỡng da thông thường.Xin giới thiệu đến các bạn Kem Dưỡng Sáng Da Căng Bóng Huxley Cream : Glow Awakening 50ml đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Huxley của Hàn Quốc, là giải pháp cho những làn da đang phải chống chịu với bụi bẩn và ô nhiễm ở môi trường đô thị, da bị xỉn màu và thiếu sức sống, mong muốn dưỡng da sáng mịn, đều màu và khỏe mạnh hơn. Nổi bật với thành phần dầu hạt xương rồng lê gai hữu cơ giàu Vitamin E và axit linoleic, có khả năng chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, bảo vệ làn da trước các gốc tự do gây hại, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da đồng thời nuôi dưỡng da ẩm mượt, căng bóng mịn màng. Ngoài ra sản phẩm còn kết hợp với những thành phần dưỡng sáng da hiệu quả như Niacinamide, Glutathione, Bisabolol sẽ giúp cải thiện tông màu da và mang đến cho bạn một làn da rạng rỡ tràn đầy sức sống.Kem Dưỡng Sáng Da Căng Bóng Huxley Cream : Glow Awakening chứa thành phần chính là dầu hạt xương rồng lê gai hữu cơ (Prickly Pear Seed Oil). Để chiết xuất được 1 lít dầu hạt xương rồng quý giá, phải cần đến 36 giờ đồng hồ ép thủ công từ 1 triệu hạt xương rồng. Dầu hạt xương rồng là nguyên liệu hoàn hảo để mang đến khả năng dưỡng ẩm tối ưu và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Nhờ thành phần Linoleic Acid cao, dầu xương rồng tuy nhẹ hơn các loại dầu khác nhưng đem lại hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội hơn. Đặc biệt, trong thành phần dầu hạt xương rồng chứa hàm lượng rất cao Vitamin E – cao nhất trong tất cả các loại dầu trên thị trường làm đẹp, cao hơn 150% lần so với dầu Argan, vì vậy mà dầu hạt xương rồng có khả năng chống oxy hóa cực kì tốt, giúp ngăn chặn những tác động xấu của các gốc tự do, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da sớm. Hãy nuông chiều bản thân với thành phần tự nhiên có sức sống mạnh mẽ, được sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt, nơi có chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm là 50 độ C của sa mạc Sahara.Bên cạnh đó, kem dưỡng Huxley Cream : Glow Awakening còn chứa những thành phần nổi bật như sau:Niacinamide: Dưỡng sáng và đều màu da, hỗ trợ làm giảm các đốm sắc tố (thâm, đốm nâu, tàn nhang…). Ngoài ra Niacinamide còn có đặc tính kháng viêm, làm dịu da & giảm mẩn đỏ, hỗ trợ phục hồi da khỏe mạnh hơn và giúp se khít lỗ chân lông.OdeetoxTM: Ngăn ngừa các tác nhân gây ô nhiễm làm tổn thương làn da.Glutathione: Hỗ trợ thải độc và cải thiện tông màu da.Bisabolol: Làm sáng và giúp làm dịu làn da bị tổn thương.SC-Glucan: Tăng cường hàng rào bảo vệ da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với da thường, da khô và da hỗn hợp (không dùng cho da mụn viêm và da dầu nhờn nhiều).Công dụng:Cung cấp độ bóng khỏe và ẩm mượt cho làn da với chất kem sáng mịn.Ngăn ngừa các tác nhân ô nhiễm gây tổn hại đến da.Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da.Làm dịu và tái tạo làn da trở nên khỏe mạnh hơn.Hỗ trợ nâng tông da, làm sáng và đều màu da.Hướng dẫn sử dụng- Sử dụng mỗi ngày vào buổi sáng và tối, sau bước làm sạch da và Toner.- Lấy một lượng kem dưỡng vừa đủ ra tay, làm ấm kem giữa các đầu ngón tay/lòng bàn tay, vỗ nhẹ lên da và massage cho đến khi kem thẩm thấu hết vào da.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: HuxleyDung tích: 50mlXuất Xứ: Hàn Quốc
Sữa Dưỡng Ẩm Freeplus Dịu Nhẹ Moist Care Emulsion 100ml là sữa dưỡng da đến từ thương hiệu mỹ phẩm Freeplus thuộc tập đoàn Kanebo Cosmetic Nhật Bản, chiết xuất từ 6 loại thảo mộc nuôi dưỡng, phục hồi đem đến làn da tươi mới, rạng ngời, dịu nhẹ lành tính cho da. Đồng thời, sản phẩm kết hợp thành phần Niacinamide cải thiện làn da thâm sạm, tối màu mang lại làn da tươi sáng.Sữa Dưỡng Ẩm Freeplus Dịu Nhẹ #1 Tươi Mát Da Moist Care Emulsion 1 (Fresh Type) 100ml: Dành cho da hỗn hợp, da dầuSữa Dưỡng Ẩm Freeplus Dịu Nhẹ #2 Ẩm Mượt Da Moist Care Emulsion 2 (Moist Type) 100ml: Dành cho da khôGiải pháp tình trạng da:Da thiếu nước – thiếu ẩm.Da nhạy cảm - kích ứng.Da mệt mỏi, thiếu sức sống.Ưu thế nổi bật:Kết cấu đặc biệt với 50% là nước dưỡng, 50% kem dưỡng giúp da hấp thụ dưỡng chất một cách nhanh chóng, làn da trở nên tươi mới, rạng ngời.Chiết xuất từ các thảo mộc Đông phương: Hồng Táo, Trần Bì, Dầu Đào, hạt Ý Dĩ, lá Cam Thảo và rễ Xuyên Khung chữa lành và phục hồi làn da thương tổn, trả lại nét thanh xuân cho da.Thành phần Niacinamide cải thiện sắc tố da, lỗ chân lông rõ rệt, hỗ trợ kháng khuẩn, kháng viêm, mang lại làn da tươi sáng, đều màu.Tác dụng cấp ẩm nhanh chóng, mang đến vẻ ngoài rạng rỡ chỉ trong ít phút.Độ an toàn:Không chứa paraben, không mùi, không màu, không cồn, không hấp thụ tia cực tím, không chứa dầu khoáng.Hướng dẫn sử dụngSử dụng sau bước tinh chất - serum. Thoa lượng kem vừa đủ lên toàn bộ mặt. Sử dụng 2 lần/ ngày, sáng & tối.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 100mlThương hiệu: FreeplusXuất xứ: Nhật BảnSản xuất: Nhật Bản.
Kem Dưỡng Sukin Facial Moisturiser 125ml là dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Sukin của Úc, chiết xuất đến 99,8% thành phần từ thiên nhiên, không chứa 14 chất gây có hại cho da, dưỡng ẩm tối ưu cho da, giải quyết các vấn đề về da như không đều màu, thiếu ẩm và thường xuyên bị mụn mang đến làn da khỏe mạnh, tươi sáng, căng bóng.Kem Dưỡng Sukin Blemish Control Ngăn Ngừa Mụn Blemish Control Oil Free Moisturiser 125mlKem Dưỡng Sukin Blemish Control Ngăn Ngừa Mụn Blemish Control Oil Free Moisturiser 125ml là dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Sukin của Úc, kết hợp sự pha trộn của các thảo mộc giúp ngăn chặn sự xuất hiện của các đốm mụn, cải thiện bề mặt da, giúp da mềm mịn và giảm dầu nhờn trên da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt da mụn.Giải pháp tình trạng da:Da thường xuyên xuất hiện mụn.Da tổn thương do mụn.Ưu thế nổi bật:Willowherd giúp xoa dịu làn da sắp nổi mụn trứng cá và giảm mẩn đỏ do da bị trứng cá.Chùm ngây hỗ trợ kháng khuẩn dưỡng ẩm da, không gây bít tắc lỗ chân lông.Mộc qua giúp da trơn, mềm mịn và giảm độ bóng nhờn, dầu thừa.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 500mlThương hiệu: SukinXuất xứ: ÚcSản xuất: Úc.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Lecithin
Dịu da

Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết
với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa
bể mặt, điều hòa da, tạo hỗn địch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành
phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng
được coi là an toàn.
Acetyl Hexapeptide-8
Brassica Oleracea Italica (Broccoli) Extract
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
Polysorbate 60
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở
hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Anthemis Nobilis Flower Extract
-
-
Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Sorbitan Sesquioleate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt
động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trongtcác sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
đa, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo bềo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Tỉnh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa các thành qhần có tác dụng dưỡng đa, phục hồi
da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng du vào các sản phẩm chăm sóc tóc,
môi và da. Theo công bổ của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da (nỗng độ tối đa
trong các loại mĩ phẩm an toàn thường thấy là 25%), tuy nhiên có thể gây hại cho cơ thể
nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Argania Spinosa Kernel Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
-
Skin-Conditioning Agent - Emollient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous;Skin-
Conditioning Agent - Occlusive; SKIN CONDITIONING
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sorbitan Stearate
-
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với stearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất hoạt
động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan stearate được CIR công nhận an
toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ