Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Nước Hoa Hồng Klairs Supple Preparation là dòng sản phẩm toner được thương hiệu Dear, Klairs thiết kế chuyên biệt dành cho làn da nhạy cảm. Với bảng thành phần chiết xuất từ thực vật và kết cấu lỏng nhẹ, thấm nhanh trên da, nước hoa hồng Klairs sẽ giúp cân bằng độ pH và cấp ẩm cho làn da hiệu quả, hỗ trợ cho các bước skincare tiếp theo đạt hiệu quả tối ưu.Hiện sản phẩm Nước Hoa Hồng Klairs Cho Da Nhạy Cảm đã có mặt tại Việt Nam với 2 loại:Nước Hoa Hồng Klairs Supple Preparation Facial Toner: dành cho da nhạy cảm (hương thảo mộc).Nước Hoa Hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner: dành cho da siêu nhạy cảm (không mùi).1. Nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Facial Toner 180mlNước hoa hồng Klairs Supple Preparation Facial Toner sản phẩm tối ưu trong việc làm sạch, cân bằng độ PH và dưỡng ẩm, có kết cấu dạng lỏng nhẹ, trong suốt và không màu, thẩm thấu nhanh chóng vào da. Kết hợp cùng mùi hương thảo mộc vô cùng dễ chịu, hoàn toàn không gây kích ứng hay cảm giác nhờn dính. * Update: Với triết lý mong muốn mang tới những điều tốt đẹp nhất cho làn da, thương hiệu dear,Klairs luôn thay đổi và chuyển mình mỗi ngày theo hướng tích cực hơn để đáp ứng niềm tin của người dùng. Chính vì thế, Nước Hoa Hồng Klairs Supple Preparation Facial Toner lại được cẩn trọng hơn hết khi thay đổi từ bao bì bên ngoài cho đến thành phần bên trong, cụ thể như sau:Tối giản phần "Triết lý thương hiệu" ở mặt bên hộp.Thay đổi vị trí thành phần chính và các logo chứng nhận.Thay đổi nhỏ trong văn bản.Đặc biệt, lượng tinh dầu tự nhiên (essential oils) trong sản phẩm đã được giảm thiểu tối đa để lành tính hơn nữa với những làn da nhạy cảm.Nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Facial Toner phù hợp với loại da nào?Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.Đối tượng sử dụng Nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Facial Toner:Da nhạy cảm, dễ bị mẩn đỏ.Da tổn thương do mụn.Da thiếu ẩm - thiếu nước.Ưu thế nổi bật của Nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Facial Toner:Phyto-Oligo (tế bào gốc thực vật) dưỡng ẩm toàn diện và giải quyết tình trạng khô da.Axit Amin từ Lúa Mì giảm viêm nhiễm trên da.Klairs Supple Preparation Facial Toner giúp kéo dài độ ẩm hơn 20% so với các loại Toner thông thường với Sodium Hyaluronate và Beta-glucan.Chống viêm và cải thiện tình trạng mụn đầu trắng.Với các chiết xuất từ thực vật và các thành phần làm dịu: toner dưỡng ẩm dịu nhẹ, không gây kích ứng cho mọi loại da, ngay cả đối với những làn da nhạy cảm nhất.Có mùi hương thảo dược, cam thảo nhẹ nhàng từ tinh dầu các loại hoa, nói không với chất tạo mùi nhân tạo. 2. Nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner 180mlNước hoa hồng không mùi Klairs Supple Preparation Unscented Toner dưỡng ẩm và mềm da chiết xuất từ thực vật, giúp cân bằng độ pH, tăng cường hiệu quả chăm sóc da. Toner có dạng trong suốt, không màu, lỏng, nhẹ, hơi nhớt, thấm rất nhanh trên da. Giúp loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn dư thừa trên da sau khi rửa mặt đồng thời cân bằng độ pH để các bước skincare tiếp theo đạt hiệu quả hơn. Nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner phù hợp với loại da nào?Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt là da siêu nhạy cảm.Đối tượng sử dụng Nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner:Da nhạy cảm, dễ bị kích ứng, mẩn đỏ.Da khô, thiếu nước.Ưu thế nổi bật của Nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner:Cấp ẩm tức thì cho da, làm dịu làn da khô căng, kích ứng Cân bằng độ pH trên da, tăng hiệu quả của quá trình chăm sóc da hàng ngày.Sodium Hyaluronate: Cấp nước vượt trội, giúp da được ẩm mượt và mềm mại.Phyto-Oligo: dưỡng ẩm, giúp da không bị khô.Axit Amin lúa mì: có công dụng chống viêm, giúp giảm viêm và cung cấp độ ẩm sâu.Kết cấu sản phẩm là dạng lỏng khi thoa lên da bạn sẽ cảm thấy da được cung cấp một lượng nước và độ ẩm rất lớn.Sản phẩm không mùi, không hương hiệu, phù hợp cho những làn da nhạy cảm. Hướng dẫn bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý:Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Nước Hoa Hồng Kuramoto Bijin White Rice Fermented Face Lotion là sản phẩm dưỡng da đa năng đến từ thương hiệu Kuramoto Bijin của Nhật Bản, được sử dụng sau bước làm sạch, có khả năng thay thế 3 bước chăm sóc da: lotion, serum và sữa dưỡng ẩm. Công thức sản phẩm được làm từ rượu trắng lên men giàu các vitamin và lợi khuẩn cho da như axit lactic giúp cân bằng độ ẩm, dưỡng da đều màu, sáng hồng và căng mọng từ bên trong.Sake được biết đến như một loại thức uống "quốc hồn quốc túy" của Nhật Bản, đã xuất hiện từ rất lâu đời và mang ý nghĩa quan trọng đối với người dân ở xứ sở Phù Tang. Rượu Sake được làm từ những hạt gạo Nhật đã được chọn lọc kỹ lưỡng, sau đó trải qua quá trình chà xát và lên men phức tạp mới có được thành phẩm thơm ngon tuyệt hảo.Từ xa xưa, người dân Nhật Bản đã nhận thấy rằng đôi tay của những người thợ làm rượu Sake cực kỳ mịn màng, mượt mà. Nhờ vào đó, người Nhật đã sáng tạo ra "bí quyết dưỡng da ngàn năm" từ rượu Sake - là chìa khóa bí mật cho làn da tươi trẻ, mịn màng.Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng nguyên liệu làm rượu Sake - cụ thể là gạo có chứa nhiều dưỡng chất giúp duy trì sự tươi trẻ cho làn da, đặc biệt là Kojic Acid. Loại axit này có khả năng ức chế hoạt động của enzym Tyrosinase - enzym tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành hắc tố Melanin gây sạm nám, tàn nhang, đốm nâu. Bên cạnh đó, trong rượu Sake còn chứa các Amino Acid giúp bổ sung độ ẩm cho da ẩm mượt, căng bóng và mịn màng hơn. Nước Hoa Hồng Kuramoto Bijin White Rice Fermented Face Lotion chứa 8 thành phần làm đẹp da được chiết xuất từ gạo, trong đó nổi bật là bã rượu Sake và nước gạo lên men sẽ giúp cân bằng độ ẩm trên da và hỗ trợ se khít lỗ chân lông, cho làn da mịn màng và căng bóng rạng rỡ, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, duy trì vẻ thanh xuân dài lâu.LOẠI DA PHÙ HỢP :Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :Da xỉn màu & thâm sạmLỗ chân lông toDa lão hóa - nếp nhăn, kém săn chắcƯU THẾ NỔI BẬT :Chứa lợi khuẩn Lactic Acid (Enterococcus felicitas) giúp cân bằng độ ẩm trên da.Chứa 8 thành phần làm đẹp da được chiết xuất từ gạo (bã rượu sake, nước gạo lên men, chiết xuất cám gạo, chiết xuất cám gạo thủy phân, chiết xuất gạo thủy phân, oryzanol, axit phytic, chiết xuất lá gạo thủy phân), trong đó chủ yếu là bã rượu Sake giúp dưỡng sáng, nâng tone da hiệu quả và nước gạo lên men từ thành phần gạo hữu cơ.Sản phẩm sử dụng thành phần làm đẹp có nguồn gốc từ quá trình lên men, có khả năng thẩm thấu nhanh chóng và sâu vào bên trong lớp sừng của da.Kết cấu dạng lotion có độ ẩm cao, giúp nuôi dưỡng cho làn da đủ ẩm, căng mọng và tươi trẻ.Sản phẩm mang mùi hương dịu nhẹ tự nhiên đặc trưng của rượu Sake.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi làm sạch da, lấy một lượng vừa đủ (2 lần nhấn) ra tay và thoa đều lên khắp da mặt và cổ.Sử dụng với lượng nhiều lên các vùng da đang gặp vấn đề khô căng, bong tróc, thiếu độ ẩm.BẢO QUẢN :Đậy nắp lại sau khi sử dụng.Bảo quản để nơi xa tầm tay trẻ nhỏ và trẻ em.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
"Nước hoa hồng" hay còn gọi là Toner được xem là bước không thể thiếu trong quy trình dưỡng da. Toner không chỉ giúp làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn bã nhờn còn sót lại sau bước sữa rửa mặt, mà còn giúp cân bằng lại độ pH, duy trì độ ẩm mềm mại, mịn màng trên da nhằm chuẩn bị cho các bước dưỡng da tiếp theo để da hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất sau đó. Vì thế, các nàng hãy chăm chỉ sử dụng Nước hoa hồng thường xuyên hơn nhé!Nước Hoa Hồng Byphasse Lotion Tonique nằm trong Top sản phẩm "bán chạy nhất" của thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha Byphasse, có tác dụng cân bằng pH da, làm sạch da hiệu quả loại bỏ bụi bẩn hay các lớp makeup còn sót lại mà vẫn dịu nhẹ không gây kích ứng cho da với dung tích khổng lồ xài siêu tiết kiệm nữa đấy nhé! Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn và không gây kích ứng cho da, sử dụng được cho cả làn da nhạy cảm.Byphasse Là công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc hàng đầu Tây Ban Nha. Có trụ sở chính tại Barcelona, các sản phẩm của Byphasse rất được người tiêu dùng các nước khối EU ưa chuộng bởi chất lượng tốt và độ thân thiện với môi trường cao. Năm 1999 Công ty Byphasse đã cho ra đời dòng sản phẩm dành cho làm đẹp vào được đón nhận khắp nơi, và năm 2011 các sản phẩm của công ty mang thương hiệu Byphasse đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Mỹ và có trên 100 sản phẩm.Byphasse Lotion Tonique với thành phần chính từ nước, chiết xuất từ hoa hồng Rosa damascena Flower Water, Glycerin giúp làm sạch da từ sâu bên trong và se khít lỗ chân lông. Nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn và chất bã nhờn, làm sáng da hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm còn làm giảm đi các sắc tố sậm màu mang đến làn da rạng rỡ, tươi sáng đầy mịn màng. Khi thoa lên da, bạn sẽ cảm nhận làn da mát rượi, không gây cảm giác rát da hay nhờn dính khó chịu, Byphasse Lotion Tonique hoàn toàn đáp ứng tốt khả năng làm sạch và mềm da. Byphasse Lotion Tonique chính là phải pháp mà Hasaki muốn gợi ý cho các nàng!
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil
Salvia Officinalis (Sage) Oil
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil
Điều trị mụn

-
Tinh dầu chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo
hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, ... trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tinh
dầu lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da
nhạy cảm nếu lạm dụng. Công bố của SCCS chỉ ra một số thí nghiệm trên động vật cho
thấy sản phẩm chứa trên 5% thành phần này có thể gây kích ứng da.
Khuyên dùng
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Citrus Limon (Lemon) Peel Oil
Chiết xuất từ vỏ chanh, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như
tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, ... ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân,
được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
Dipotassium Glycyrrhizate
Dưỡng ẩm

Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bể
mặt, chất này thường được sử dụng như chất điểu hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng
ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá
1% - an toàn với sức khỏe con người.
Pogostemon Cablin Oil
-
Tinh dầu hoắc hương, chứa thành phần có hương thơm gỗ tự nhiên, giúp làm se da,
phục hồi da, được sử dụng trong nhiều sản phẩm kem nên, sữa dưỡng ẩm, xà phòng,
sữa tắm, nước hoa, ... Thành phần này được đánh giá 95% an toàn theo Cosmetics
Database, tuy nhiên có thể gây kích ứng cho một số người có da nhạy cảm.
Khuyên dùng
Pelargonium Graveolens Flower Oil
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Gaultheria Procumbens (Wintergreen) Leaf Extract
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Gluconolactone
Chống lão hóa

Gluconolactone là ester của gluconic acid, có tác dụng như một chất tạo hương, chất
dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, kem nền, ... Thành phần
này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn với cơ thể.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Cinnamomum Camphora (Camphor) Bark Oil
Tinh dầu chiết xuất vỏ cây long não, chứa nhiều hợp chất tự nhiên có hương thơm, có
tác dụng điểu hòa da, giảm bong tróc, cũng được sử dụng để tạo hương dễ chịu cho sản
phẩm. Thành phần này được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá an
toàn, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe con người.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Camellia Sinensis Leaf Powder
Hydroxyacetophenone
PPG-13-DECYLTETRADECETH-24
Camellia Sinensis Leaf Water
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ