Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Tinh Chất Sulwhasoo Cân Bằng Và Thanh Lọc Da là tinh chất dưỡng da đến từ thương hiệu SULWHASOO của Hàn Quốc là tinh chất mở dưỡng hoàn hảo cho làn da với hợp chất JAUM Balancing Complex™ cho làn da sáng khỏe, rạng rỡ và cân bằng đến tối ưu.Từ hơn ba nghìn loại thảo mộc quý hiếm của Hàn Quốc, chỉ năm loại được đưa vào nghiên cứu qua quá trình chắt lọc tỉ mỉ và cầu kỳ để hoàn thiện nên phức hợp quý giá JAUM Balancing Complex™ sau hơn 18 giờ tinh chế và kiểm duyệt khắc khe tạo nên Tinh Chất Sulwhasoo First Care Activating Serum EX giúp da khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa, căng mịn tràn đầy sức sống.Từ hơn ba nghìn loại thảo mộc quý hiếm của Hàn Quốc, chỉ năm loại được đưa vào nghiên cứu qua quá trình chắt lọc tỉ mỉ và cầu kỳ để hoàn thiện nên phức hợp quý giá JAUM Balancing Complex™ sau hơn 18 giờ tinh chế và kiểm duyệt khắc khe tạo nên Tinh Chất Sulwhasoo First Care Activating Serum EX giúp da khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa, căng mịn tràn đầy sức sống.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 4ml, 15ml, 30ml, 60mlThương hiệu: SulwhasooXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Tinh Chất Dưỡng Céll Fùsion C Cho Da Dầu Mụn Final Rescue Syrup Ampoule 30ml từ thương hiệu Céll Fùsion của Hàn Quốc thích hợp cho da dầu mụn bởi thành phần lành tính an toàn, không gây kích ứng, giúp cải thiện 5 tình trạng da cùng lúc: điều chỉnh cân bằng pH, loại bỏ da chết, loại bỏ cặn nhờn, loại bỏ bụi bẩn và tạp chất, dưỡng ẩm da.Ampoule có nguồn gốc chỉ sử dụng với mục đích là chất hóa học trong phòng thí nghiệm. Nhưng sau này các chuyên gia sắc đẹp cũng như các nhà nghiên cứu về lĩnh vực này thấy được tiềm năng và công dụng tuyệt vời cho sắc đẹp nên đã đưa ra thị trường và sử dụng chúng như một chất dưỡng da kết hợp với các bước skicare khác. Ampoule có chứa nhiều tinh chất đặc nên thẩm thấu sâu hơn và tác dụng lên da nhanh hơn so với các loại tinh chất thông thường khác. Hầu hết các sản phẩm ampoule đều được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, thực vật, các loại vitamin, enzymes,… Do đó, vô cùng an toàn và tốt cho làn da và dần được ưu chuộng rộng rãi trên khắp thế giới. Tinh Chất Dưỡng Céll Fùsion C Final Rescue Syrup Ampoule 30ml một loại tinh chất màu hồng độc đáo, là bước cuối cùng trong giải pháp làm dịu kích ứng và các vấn đề về da, giúp cải thiện cân bằng độ pH trên da bằng cách loại bỏ bã nhờn dư thừa, tạp chất và tế bào da chết.Thành phần chứa 2% niacinamide và Axit salicylic tự nhiên giúp kiểm soát dầu nhờn trên da một cách hiệu quả, giúp thanh lọc keratin cũ, bã nhờn và lỗ chân lông sâu trong da. Phức hợp Trecine độc quyền: tập trung chăm sóc và điều trị 5 vấn đề da cùng lúcChứa đất sét hồng giúp làm sạch và giải độc cho da đồng thời giúp loại bỏ tế bào da chết và tái tạo lớp biểu bì mới khiến da sáng và khỏe. Chiết xuất vỏ cây liễu có chứa Salicin, một dạng của Salicylate, và hợp chất này có thể được chuyển hoá thành Salicylic acid, một hoạt chất có khả năng hoà tan trong dầu và thấm sâu vào lỗ chân lông, giúp da giảm tiết nhờn và có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm.Thành phần Panthenol có trong sản phẩm có tác dụng tăng tốc độ làm lành vết thương, giúp nhanh liền sẹo. Chiết xuất từ rong Chlorella tác dụng chống lại tổn thương do tia UV.Tinh chất lỏng nhẹ, thấm nhanh vào da mà không gây nhờn dính, khó chịu, thích hợp cho mọi loại da, không gây bí bách, hay nổi mụn. Dùng được cho cả ban ngày và ban đêm.Loại da phù hợp:Phù hợp cho da mụn, da nhạy cảm.Công dụng nổi bật:Giải quyết các vấn đề da dầu mụn, kiểm soát bã nhờn, làm dịu những vết mẩn đỏ và kháLoại bỏ da chết lâu ngày và cân bằng chất nhờn cùng độ ẩmBài tiết bụi bẩn dư thừa, cấp ẩm cho daỔn định vùng da mẫn đỏ, cải thiện lớp daThu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng tông da Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30ml Xuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcThương hiệu: Céll Fùsion CSản xuất tại: Hàn Quốc
THÀNH PHẦNMatrixyl 3000 với palmitoyl tetrapeptide-7: là một phức hợp peptide để làm săn chắc và căng mọng làn da bằng cách thúc đẩy da sản xuất collagen và elastin.Matrixyl Synthe’6 với palmitoyl tripeptide-38: một phức hợp peptit làm giảm các đường nhăn, nếp nhăn, và sự không hoàn hảo của làn daSyn-Ake peptide complex với dipeptide diaminobutyroyl benzylamide diacetateRelistase peptide complexProbiotic complex với lactococcus lactis lysateAmino axitAxit HyaluronicCÔNG DỤNGTrẻ hóa làn da và duy trì nét thanh xuânGiúp làn da mịn màng tươi trẻ.Xóa nhăn, ngăn ngừa lão hóaPhục hồi làn da chảy xệ.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGSử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng, tối sau khi rửa mặt, nước hoa hồng và trước khi bôi kem dưỡng ẩm.Lấy 2 – 3 giọt thoa đều trên mặt, vỗ nhẹ để serum thấm sâu.
purified water
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
Propylparaben
Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ
phẩm như kem dưỡng da, các sản pHưn tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như
một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người)
cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European
Union Scientific Committee on Consumer Safety.
Methylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Iron Oxide Yellow (Ci 77492)
Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
Sunset yellow (CI 15985)
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Gelatin
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


Gelatin là một phần sản phẩm thủy phân của collagen, thành phần chủ yếu là các amino
acid, có tác dụng như một chất kết dính, chất tạo màng, tăng độ nhớt, điểu hòa da và
tóc, giúp tăng sự tạo thành collagen cho da. Thành phần này được FDA công nhận an
toàn cho sức khỏe con người.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Bisabolol
Dưỡng ẩm

Bisabolol, hay còn gọi là levomenol, là hợp chất được phân lập từ chiết xuất hoa cúc La
Mã, có vai trò như một chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm và làm mềm da. Theo đánh
giá của CIR, chất này an toàn với cơ thể người khi tiếp xúc ngoài da.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Dimethicone Crosspolymer
Silicone

Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất
phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các
sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic
Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng
làm mĩ phẩm.
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ