Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Nước Cân Bằng Mamonde Flower Story là dòng toner đến từ thương hiệu mỹ phẩm Mamonde của Hàn Quốc, với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp với từng loại da khác nhau và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về da như da thiếu ẩm, thiếu nước, da dầu thừa, lỗ chân lông, da dễ nhạy cảm. Hãy chọn lựa nước hoa hồng phù hợp với bạn nhé!1. Nước Hoa Hồng Mamonde Dưỡng Ẩm Cho Mọi Loại DaNước Hoa Hồng Mamonde Rose Water Toner là dòng toner đến từ thương hiệu mỹ phẩm Mamonde của Hàn Quốc, với thành phần chứa 90,97% nước hoa hồng Damask thay vì nước thông thường giúp dưỡng ẩm sâu, cấp nước nhanh chóng, phục hồi làn da khô ráp, thiếu sức sống.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp tình trạng da:Da thiếu ẩm – thiếu nước.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất 90,97% nước hoa hồng vùng Damask giúp làm dịu, cung cấp nước và độ ẩm mang đến làn da trong mướt, căng mọng.Sản phẩm tạo hàng rào gốc nước bảo vệ da trước các tác hại của môi trường mang lại làn da khoẻ mạnh, giảm thiếu xuất hiện các vấn đề về da.Độ an toàn:Công thức 7 không: Không chứa thành phần có chiết xuất động vật, dầu khoáng, polyacrylamide, imidazolidinyl urea, triethanolamine, chất nhuộm chứa hắc ín và chất hoạt động bề mặt PEG.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất diếp cá làm sạch sâu lỗ chân lông và hỗ trợ se khít lỗ chân lông hiệu quả.Đất sét khoáng tự nhiên giúp hấp thụ bã nhờn dư thừa cho làn da mềm mại hơn.Sản phẩm hỗ trợ cân bằng dầu thừa và cải thiện làn da xỉn màu giúp da sáng mịn màng hơn.Thành phần tinh chất diếp cá và bùn non được tách hai lớp trước khi sử dụng hãy lắc lên và sử dụng để mang lại hiệu quả dưỡng da tối ưu.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 25ml; 150ml; 250ml; 500mlThương hiệu: MamondeXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Nước Hoa Hồng Cosrx Tẩy Tế Bào Chết Hoá Học là dòng toner đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cosrx của Hàn Quốc, chứa nồng độ 0,1% AHA (Glycolic Acid) và 0,1 % BHA (Betaine Salicylate) cùng chiết xuất táo, vỏ cây liễu, Allantoin, B5 giúp tẩy da chết nhẹ nhàng, làm sạch sâu lỗ chân lông, kiểm soát nhờn và làm sạch mụn đồng thời tăng cường độ ẩm giúp da trở nên sạch mịn màng.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp mọi loại da đặc biệt da mụn và da nhạy cảm.Giải pháp tình trạng và đối tượng sử dụng:Đối với da nhạy cảm: sử dụng Nước Hoa Hồng Cosrx AHA/BHA Clarifying Treatment Toner như sản phẩm tẩy da chết hoá họcĐối với da mới bắt đầu sử dụng tẩy da chết hoá học: có thể bắt đầu với Nước Hoa Hồng Cosrx AHA/BHA Clarifying Treatment Toner trước để da làm quen, tránh bị kích ứngĐối với da đã hoặc đang dùng tẩy da chết hoá học: sử dụng Nước Hoa Hồng Cosrx AHA/BHA Clarifying Treatment Toner sau bước dung dịch AHA hoặc BHA để tăng hiệu quả sạch mụn và làm sạch daƯu thế nổi bật:Làm sạch các chất tẩy rửa còn sót trên da, loại bỏ dầu thừa và các tế bào chết giúp da trở nên sạch mịn màng, dễ dàng hấp thụ tốt các dưỡng chất tiếp theo.Phục hồi làn da nhanh chóng, làm giảm sự xuất hiện của mụn đầu trắng, mụn đầu đen và làm sạch lỗ chân lông.Chất Allantoin và nguồn nước khoáng tự nhiên giúp cân bằng độ ẩm, đảm bảo dinh dưỡng, giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh tự nhiên.AHA tự nhiên hỗ trợ làm đều màu và làm sáng da, BHA tự nhiên giúp da láng mịn và mềm mại hơn.Độ an toàn:KHÔNG cồnKHÔNG chất tẩy rửa (Sulfates)KHÔNG hương liệu hoá học (Phthalates)KHÔNG ParabenKHÔNG thử nghiệm trên động vật*Lưu ý: Sản phẩm không chứa hương liệu nhưng có thành phần BHA và AHA do đó sẽ có mùi hương đặc biệt từ các thành phần này.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtDung tích: 30ml; 150mlThương hiệu: CosrxXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Nước Hoa Hồng Dưỡng Da Ngăn Ngừa Mụn Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion 90ml là sản phẩm dược chăm sóc da được phụ nữ Nhật Bản yêu thích và lựa chọn. Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion được thiết kế dành riêng cho da dầu thường xuyên bị mụn, với thành phần salicylic acid nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết và dầu thừa nằm sâu trong lỗ chân lông, làm dịu các nốt mụn đang sưng đỏ, se khô nhân mụn và ngăn ngừa mụn quay trở lại. Bigansui Medicated Skin Lotion là sự lựa chọn hàng đầu của những nàng có vấn đề mụn. Bigansui có nghĩa là Beautiful Face Water - thứ nước tuyệt đẹp dành cho mặt. Thành phần hoạt động chính của Bigansui Medicated Skin Lotion là Salicylic Acid hay còn được gọi là BHA được xem là ngừa mụn, mọi loại mụn. Hoạt chất BHA hoạt động sâu trong lỗ chân lông, có tác dụng loại bỏ dầu thừa, tế bào chết, nguyên nhân gây bít tắc lỗ chân lông, làm lỗ chân lông to, gây mụn.Bigansui Medicated Skin Lotion được đánh giá cao trong hiệu quả ngừa mụn trứng cá vì giúp kiểm soát sản xuất bã nhờn trong khi giết chết vi khuẩn gây mụn. Sản phẩm được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng không chỉ ở Nhật mà còn trên toàn thế giới. Sản phẩm với thiết kế hộp nhỏ nhắn, chỉ to hơn bàn tay, chai sành màu xanh navy, nắp bằng nhựa. Sản phẩm giống thuốc hơn là mỹ phẩm với mùi thảo dược đặt trưng đồng thời còn có thêm alcohol denat (rượu denat) nên rất mát rượi khi thoa lên da.Không chỉ dùng để dưỡng da ngừa mụn, Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion còn chứa đựng rất nhiều công dụng khác như hỗ trợ làm giảm cháy nắng, giảm tổn thương sau khi cạo/tẩy lông...Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với da dầu, da mụn kể cả làn da nhạy cảm. Công dụng:Loại bỏ dầu thừa, lớp tế bào chết trên da, se khít lỗ chân lông.Giúp da sạch mụn, mịn màng, ngăn ngừa mụn quay trở lại.Làm dịu làn da bị cháy nắng nhanh chóng, giảm ửn đỏ kích ứng.Lotion dạng nước thẩm thấu nhanh, không gây bóng nhờn. Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 90mlThương hiệu: MeishokuXuất xứ: Nhật Bản.
7 chức năng thành phần nổi bật
Arabidopsis Thaliana Extract
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Lactobacillus/Soybean Ferment Extract
Dịu da

Chiết xuất đậu nành lên men, chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu
đa, giảm bong tróc. Thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
AVENA SATIVA (OAT) KERNEL EXTRACT
-
-
Chiết xuất từ hạt yến mạch, chứa các hoạt chất có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi
bẩn và dầu, se lỗ chân lông, làm mịn, sáng và cải thiện kết cấu da, được ứng dụng trong
một số loại mặt nạ và phụ gia xà phòng tắm giúp giảm kích ứng và ngứa. Theo CIR,
thành phần này được coi là an toàn với sử dụng ngoài da.
Khuyên dùng
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
Hydrogenated Polydecene
Dưỡng ẩm

-
Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm
đa, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần
này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
Khuyên dùng
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
hydro hóa coco-glycerides
hydro hóa coco-glycerides
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
Polysorbate 80
Dưỡng ẩm

-
Poly Sorbate 80 (Tween 80} có nguồn gốc tỪ tự nhiên ( dầu olive, lúa mì}, nên an toàn
khi sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm với vai trò là chất nhũ hoá cho hệ nước, chất
hoạt động bể mặt cho các sản phẩm tẩy rửa, và chất nhũ hoá cho các thành phần khó
tan trong nước nhự hương, tinh dầu,...
- Ngoài ra Polysorbate 80 còn đóng vai trò như một chất bảo quản sản phẩm mỹ phẩm
một cách an toàn và hiệu quả nhất.”
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ