thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Asiaticoside là một hợp chất triterpenoid được tìm thấy trong cây rau má (Centella asiatica). Nó là một trong những thành phần chính của cây rau má và đã được sử dụng trong y học truyền thống ở châu Á trong hàng ngàn năm để điều trị các vấn đề về da, bao gồm cả sẹo, mụn và lão hóa. Asiaticoside có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn và kháng oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có khả năng kích thích sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Nước Cân Bằng Klairs Tẩy Tế Bào Chết Làm Mềm Da Daily Skin Softening Water 500ml là dòng nước hoa hồng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Klairs của Hàn Quốc, với chiết xuất 45% thành phần từ dưa leo giúp loại bỏ tế bào chết hằng ngày nhẹ nhàng, cung cấp nước và độ ẩm cần thiết cho da đem đến làn da căng mướt, rạng ngời, tràn đầy sức sống.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.Giải pháp tình trạng:Da bị bong tróc, có vẩy sừng.Da xỉn màu & thâm sạm.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất từ mía chất tẩy da chết tự nhiên và một lượng nhỏ 0,15% axit citric gây ra kích ứng thấp nhất trong số AHA.Làm đều màu da, cải thiện làn da thâm sạm mang đến làn da căng mướt và sáng hỗ trợ quá trình làm sáng da.Chứa 45% nước dưa chuột mang lại sự hydrat hóa phong phú và cảm giác sảng khoái để làm dịu làn da đem lại sự tươi mát.Độ pH 4,41 đảm bảo độ cân bằng cho da, không làm khô căng mà vẫn giữ độ ẩm khiến da luôn mềm mượt.Kết cấu dạng nước dễ dàng thấm nhanh vào da, để lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu khi sử dụng.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 500gThương hiệu: KlairsXuất xứ: Hàn QuốcSản xuất: Hàn Quốc.
Nacific Pink AHABHA Toner là sản phẩm nước cân bằng da (Toner) đến từ thương hiệu Nacific - nhãn hàng mỹ phẩm với tiêu chí tối giản và tự nhiên, chứa phức hợp thành phần AHA & BHA giúp cân bằng độ pH và nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết, cho da luôn mềm mịn và căng bóng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa thành phần Pink Calamine, chiết xuất dưa hấu, chiết xuất đậu nành lên men và 5 loại Hyaluronic Acid giúp cung cấp độ ẩm dịu nhẹ để cải thiện làn da khô và nhạy cảm, đồng thời hỗ trợ cải thiện độ đàn hồi, làm sáng da, mờ nếp nhănLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu.Giải pháp cho tình trạng da:Da tích tụ nhiều tế bào chết khiến kết cấu da sần sùi, kém mịn màng, lỗ chân lông bít tắc.Da mẩn đỏ, nhạy cảm - kích ứng.Da dầu thừa - lỗ chân lông to, dễ nổi mụn.Da khô, thô ráp, bong tróc.Da xỉn màu & thâm sạm, da không đều màu.Ưu thế nổi bật:75% chiết xuất từ dưa hấu giàu các loại vitamin và khoáng chất giúp cấp ẩm và giữ ẩm cho làn da.AHA & BHA giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và loại bỏ tế bào da chết dịu nhẹ, cải thiện kết cấu da mịn màng hơn, hỗ trợ làm sáng và đều màu da.5 loại Hyaluronic Acid với khả năng dưỡng ẩm mạnh mẽ cho da căng mượt, hỗ trợ làm đầy các nếp nhăn.Lactobacillus chiết xuất từ đậu nành lên men giúp hỗ trợ tái tạo da và kích thích sản sinh collagen, giúp da trở nên săn chắc và căng mịn hơn.Calamine với đặc tính kháng viêm giúp làm dịu da và làm giảm tình trạng mẩn đỏ, ngứa do kích ứng, đồng thời kiềm dầu và giúp lỗ chân lông thông thoáng.Chiết xuất Hắc Mai Biển là nguồn dồi dào vitamin C cũng như các loại vitamin B khác nhau, vitamin E, lycopene, phytosterol và nhiều hợp chất phenolic giúp cung cấp lợi ích chống oxy hóa, ngăn ngừa tế bào da bị tổn thương dưới tác động của gốc tự do, đồng thời làm dịu da rõ rệt.Kết cấu dạng lỏng trong suốt, cho cảm giác tươi mát và ẩm mịn sau khi sử dụng.Hương thơm aroma nhẹ nhàng dễ chịu. Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Thương hiệu: NacificXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn QuốcDung tích: 150ml
Nước cân bằng chống lão hóa hoa lan tím innisfree Jeju Orchid Skin giúp cân bằng độ ẩm, cải thiện toàn diện các vấn đề lão hóa để làn da luôn tươi trẻ.Thông tin sản phẩm :1. Sức sống mãnh liệt của hoa lan tím JejuSinh trưởng trong điều kiện thời tiết giá lạnh khắc nghiệt, hoa lan tím Jeju mang trong mình sức sống mãnh liệt. Với mong muốn mang sức sống này đến cho làn da bạn, innisfree đã chiết xuất thành công thành phần độc quyền Orchid Elixir 2.0™ với dồi dào lượng flavonoid – chất chống lão hóa, tăng cường sản sinh và ngăn ngừa đứt gãy collagen.Phương pháp chiết xuất của innisfree không những thân thiện với môi trường mà còn bảo toàn được các hoạt chất trong Orchid Elixer 2.0 ™, mang lại sức sống để làn da khỏe mạnh và đàn hồi hơn.Hiện tại, hoa lan Jeju đang được nuôi trồng nhân tạo trong điều kiện và chế độ quản lý nghiêm khắc trước nguy cơ tuyệt chũng2. Cân bằng độ ẩm cho làn da luôn tươi trẻChứa thêm thành phần dưỡng ẩm tự nhiên chiết xuất từ cọ giúp cân bằng độ ẩm để da mịn màng hơn. Ngoài ra, thành phần chống lão hoá da Orchid Elixir 2.0™ giúp cải thiện 5 dấu hiệu lão hóa sớm.3. Thấm sâu nuôi dưỡng làn daKết cấu dạng lỏng với công nghệ mạng lưới gel giúp dưỡng chất thấm nhanh và sâu vào da.Hướng dẫn sử dụng :Sau khi rửa mặt, thoa một lượng thích hợp lên mặt và cổ. Sau đó vỗ nhẹ để tăng độ thẩm thấu vào da.
Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil
Polyglyceryl10 Oleate
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil
Chống oxi hóa
.png)
Tinh dầu chiết xuất cam bergamot, được sử dụng như một thành phần tạo hương, cũng
như dưỡng đa nhờ các thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, khử độc. Theo báo cáo
của EMA/HMPC, thành phần này an toàn với cơ thể người.
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Sodium acrylates/C10-30 alkyl acrylate crosspolymer
Glycereth-25 PCA Isostearate
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
BIS-PEG-18 METHYL ETHER DIMETHYL SILANE
Skin-Conditioning Agent - Humectant; Surfactant - Foam Booster; Surfactant -
Hydrotrope; EMOLLIENT; FOAM BOOSTING; HAIR CONDITIONING; SKIN CONDITIONING
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Madecassoside
Dịu da

-
Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được
phần lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích
hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này
được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản
phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
MADECASSIC ACID
ASIATIC ACID
ASIATICOSIDE
Asiaticoside là một hợp chất triterpenoid được tìm thấy trong cây rau má (Centella asiatica). Nó là một trong những thành phần chính của cây rau má và đã được sử dụng trong y học truyền thống ở châu Á trong hàng ngàn năm để điều trị các vấn đề về da, bao gồm cả sẹo, mụn và lão hóa.
Asiaticoside có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn và kháng oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có khả năng kích thích sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Chamaecyparis Obtusa Water
Dung dịch chiết xuất cây Chamaecyparis Obtusa (họ Hoàng đàn, chỉ Liễu sam), chứa các
thành phần có tác dụng tạo hương thơm, làm sạch không khí, xua đuổi côn trùng, kháng
vi trùng, kháng nấm, ... Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với con người.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ