Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Nước hoa hồng By Wishtrend Mandelic Acid 5% Skin Prep Water giúp loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng, hỗ trợ làm sáng và đều màu da, ngăn ngừa lão hóa, đồng thời dưỡng ẩm nhẹ, làm dịu và tái tạo làn da bị tổn thương.LOẠI DA PHÙ HỢP :Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.Da mới làm quen với tẩy tế bào chết hóa học.Da thiếu ẩm, thô ráp, nền da sần sùi, không mịn màng, dày sừng, không đều màuDa có nốt mụn, vùng mụn sưng viêm.Da dậy thì.CÔNG DỤNG :Mandelic Acid là thành phần thuộc nhóm AHA có nguồn gốc từ quả hạnh nhân. So với các loại AHA khác, Mandelic Acid có hoạt động nhẹ nhàng hơn trên da vì nó có tốc độ thâm nhập vào da chậm hơn giúp giảm tối đa tình trạng gây kích ứng trên da, trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho những làn da nhạy cảm.Mandelic Acid ngoài hoạt động làm sạch sâu lỗ chân lông ngăn ngừa mụn và làm mịn bề mặt da thì còn giúp thúc đẩy tăng sinh Collagen tự nhiên trong da giúp cải thiện bề mặt da trở nên căng mịn, khỏe mạnh hơn.Thành phần Beta-glucan giúp làm dịu, giảm kích ứng và tăng cường hệ miễn dịch trên da khá hiệu quả.Panthenol giúp làm dịu, hạn chế khả năng kích ứng khi dùng sản phẩm.Kết hợp cùng chiết xuất Rau má có đặc tính ngăn ngừa các gốc tự do gây hại cho da, kháng khuẩn, kháng viêm, hydrat hóa lớp sừng và hàng rào biểu bì trên bề mặt da, đồng thời giúp giảm mất nước qua biểu bì giúp duy trì làn da ẩm mịn và mềm mại.Ngoài ra còn chứa chiết xuất Diếp Cá có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn cao, đồng thời cũng là chất giữ ẩm và dưỡng ẩm tự nhiên cho da.Sản phẩm có độ pH an toàn với da, không chứa thành phần Ethanol, Silicon, Artificial-coloring, Artificial-fragrance, Cruelty-Free.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sử dụng trước bước toner, kết hợp cùng với bông tây trang, nhẹ nhàng lau các vùng da trên mặt.Lưu ý cần phải sử dụng kem chống nắng khi sử dụng sản phẩm này.BẢO QUẢN :Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
~ Nước Cân Bằng Da Tonymoly Aquaporin Opening Toner dành cho da dầu bị khô vàmất nước, giúp độ ẩm có thể hấp thu với một lượng thích hợp vào sâu bên trong da.~ Sản phẩm giúp tái tạo bức tường ẩm tự nhiên của da và loại bỏ tế bào chết, duy trìbề mặt da mềm mịn.~ Chứa thành phần nước liễu giúp hồi phục làn da mỏi một và tạo được độ cân bằngẩm tự nhiên cho da.* Hướng dẫn sử dụng:- Cho một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang, thoa đầu khắp mặt rồi vỗ nhẹ để tăng độthẩm thấu.
Nước Hoa Hồng Dạng Xịt Super Aqua Aroma Deep Sea Water Micro Mist [Bergamot]cung cấp độ ẩm và chăm sóc nhẹ nhàng làn da.Công dụng:~ Nước hoa hồng giúp chỉnh đốn nếp da, đem lại làn da tươi sáng và trong suốt.~ Nước hoa hồng dạng gel trong suất gâu độ ẩm và các thành phần dưỡng chấtkhi chạm lên da sẽ nhanh chóng chuyển thành dạng lỏng, đem lại cảm giác ẩm mịnphong phú trên da.- Cung câp dầu và nước tức thời, đem lại làn da láng mượt- Cảm giác bổ sung ẩm vượt trội so với các sản phẩm skin dạng nước thông thường.- Hương cam Bergamot địu nhẹ giúp thư giãn xóa tan mỏi mệt.
4 chức năng thành phần nổi bật
Cellulose Gum
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Diethoxyethyl Succinate
Solvent
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Saussurea Involucrata Extract
Skin- Conditioning Agent- Humectant
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ