Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Nước hoa hồng Christian Lenart Eau Aromatisée De Toner 200ml là toner đến từ thương hiệu mỹ phẩm Christian Lenart của Pháp, với chiết xuất 98% từ thành phần thiên nhiên giúp cân bằng lại độ ẩm cho da, mang lại làn da tươi tắn, tràn đầy sức sống, giúp hấp thụ tốt dưỡng chất ở các bước dưỡng da sau, có thể dùng làm lớp nền trước khi trang điểm.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm phù hợp cho làn da nhạy cảm . ƯU THẾ NỔI BẬT : - Hoa kim mai có tác dụng làm dịu da, se khít lỗ chân lông bảo vệ da khỏi viêm sưng và chữa lành vết trầy xước. Đồng thời giúp thúc đẩy các mạch máu tổn thương dưới da giúp da khỏe và sáng hơn.- Nhóm Flavonoids giúp chống oxy hóa bề mặt, se da, khử trùng, cấp nước, thúc đẩy tái tạo tế bào mới, chữa lành tổn thương.- Giúp da cấp nước tức thời, để lại bề mặt da khô ráo và mịn mát.- Kết cấu lỏng và nhẹ, dễ dàng thấm sâu vào da, phù hợp làm lotion mask.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Thấm ướt bông tẩy trang.- Lau nhẹ nhàng khắp mặt- Áp nhẹ bông tẩy trang lên các vùng khuôn mặt 1 lần nữa để toner thẩm thấu trên da- Đắp lotion mask mỗi tối 3 phút để mang lại hiệu quả tốt nhất- Tiếp tục các bước dưỡng tiếp theo.BẢO QUẢN : - Nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Nước Hoa Hồng Some By Mi Super Matcha Pore Tightening Toner là sản phẩm Toner mới ra mắt thuộc dòng Super Matcha, được SOME BY MI thiết kế chuyên biệt cho tình trạng da dầu, dễ bít tắc và lỗ chân lông to. Công thức chứa các chiết xuất từ Trà Xanh Matcha, BHA có nguồn gốc tự nhiên, bột kiểm soát bã nhờn giúp loại bỏ các vấn đề về lỗ chân lông như bã nhờn, tế bào da chết, mụn đầu đen và tăng độ đàn hồi của lỗ chân lông.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu, da mụn.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu gặp các vấn đề về lỗ chân lông như bã nhờn, tế bào da chết, mụn đầu đen và lỗ chân lông chảy xệ, kém đàn hồi.Ưu thế nổi bật:Nước Hoa Hồng Some By Mi Super Matcha Pore Tightening Toner là giải pháp cho làn da dầu thừa - lỗ chân lông to với các ưu điểm nổi bật:Chứa 83% nước Trà Xanh (Super Matcha Water) giúp làm sạch sâu và thanh lọc làn da, giúp loại bỏ các tạp chất còn sót lại trên da ngay cả sau khi rửa mặt, hỗ trợ se khít và dưỡng ẩm cho lỗ chân lông.Thành phần Tannin có trong bột Matcha giúp tăng độ đàn hồi của lỗ chân lông.Hòa tan liên kết giữa các tế bào chết và loại bỏ chúng với 5% BHA có nguồn gốc tự nhiên mà không gây kích ứng da, giúp làm giảm mụn đầu đen và mụn đầu trắng.Hấp thụ bã nhờn, tạp chất sâu bên trong lỗ chân lông, cân bằng lượng dầu - nước trên da với bột kiểm soát bã nhờn (Sebum Control Powder™).Dưỡng ẩm da với nước băng tan (Glacial Water) và nước khoáng có ga (Carbonated Water) giúp mang lại làn da rạng rỡ, tươi sáng.Độ an toàn:Công thức không chứa 20 thành phần có khả năng gây hại cho làn da.Thành phần chínhMatcha cao cấp từ đồn điền trà được ban tặng từ thiên nhiên, Bosung Matcha được làm sau khi loại bỏ thân và gân lá trà xanh, sau đó nghiền thành bột mịn. Matcha cao cấp được nuôi ở một vùng thuần túy của Bosung, cung cấp cho làn da một năng lượng sâu và mạnh mẽ.830.000 ppm nước Matcha: hỗ trợ se khít lỗ chân lông, giúp loại bỏ các tạp chất còn sót lại trên da ngay cả sau khi rửa mặt và thành phần Tannin của Matcha giúp tăng độ đàn hồi của lỗ chân lông.BHA có nguồn gốc tự nhiên: tẩy tế bào chết dịu nhẹ mà không gây kích ứng da.Sebum controller powder: làm sạch bã nhờn và tạp chất để duy trì lỗ chân lông luôn trong tình trạng tươi mới.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.Đậy nắp kín sau khi sử dụngThương hiệu: Some By MiXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn QuốcNgày sản xuất: Xem trên sản phẩm ( năm. tháng. ngày )Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtDung tích: 150ml
3 chức năng thành phần nổi bật
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Rose Extract
Chiết xuất hoa hồng, chứa các hợp chất thiên nhiên có hương thơm dễ chịu, thường
được dùng làm chất tạo hương hoa hồng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chằm sóc da.
Theo healthline.com, không nên lạm dụng thành phần này, bởi chiết xuất hoa hồng có
thể gây kích ứng khi tiếp xúc trên da với một lượng lớn.
Nelumbium Speciosum Flower Extract
Chống oxi hóa
.png)
Chiết xuất hoa sen, với các thành phần có chức năng như chất chống oxi hóa, chống
viêm, trị mụn, phục hồi da, ... được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da với mục
đích như làm trắng và giảm nếp nhãn. Ít có thông tin về mức độ an toàn của thành phần
này.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Prunus Mume Fruit Extract
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ