Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Asiaticoside là một hợp chất triterpenoid được tìm thấy trong cây rau má (Centella asiatica). Nó là một trong những thành phần chính của cây rau má và đã được sử dụng trong y học truyền thống ở châu Á trong hàng ngàn năm để điều trị các vấn đề về da, bao gồm cả sẹo, mụn và lão hóa. Asiaticoside có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn và kháng oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có khả năng kích thích sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Sukin Signature Làm Sạch Da 125ml là dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Sukin của Úc, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính và nói không với 14 thành phần có thể gây kích ứng cho da, an toàn cho mọi làn da kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm có khả năng làm sạch mọi bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm còn sót lại trên da đem lại hiệu quả làm sạch tối ưu, sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da thường xuyên tiếp xúc môi trường khói bụi, ô nhiễm. Thường sử dụng kem chống nắng, trang điểm hằng ngày.Ưu thế nổi bật: Làm sạch bụi bẩn, dầu thừa trên da suốt ngày dài, giúp thông thoáng lỗ chân lông, tối ưu hóa các bước dưỡng da tiếp theo.Thành phần Hoa Cúc La Mã, Lô Hội, Trà xanh và Cây phỉ không chỉ có tác dụng loại bỏ dầu thừa, lớp trang điểm, bụi bẩn tích tụ hàng ngày mà còn giúp làm dịu và làm săn chắc da.Tinh dầu Hoa anh thảo và Nụ tầm xuân cấp ẩm nhẹ nhàng, cho làn da của bạn mềm mại, mịn màng.Kết cấu dạng gel dịu nhẹ, làm sạch da mà không gây cảm giác khô căng kít vẫn để lại độ ẩm cần thiết cho da.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 125ml Thương hiệu: Sukin Xuất xứ thương hiệu: Úc Sản xuất tại: Úc.
Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Ngừa Mụn & Làm Sạch Sâu Vichy Normaderm Anti-Imperfection Deep Cleansing Foaming Cream 125ml từ thương hiệu dược mỹ phẩm Vichy giúp loại bỏ toàn bộ bụi bẩn, tế bào chết và bã nhờn tồn đọng sâu trong lỗ chân lông, làm giảm và ngăn ngừa mụn hiệu quả, mang lại cho bạn làn da sạch thoáng và thanh khiết.Loại da phù hợp:Sản phẩm dành cho da hỗn hợp, da dầu ít và da mụn.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu thừa - lỗ chân lông toDa mụnƯu thế nổi bật:Sữa Rửa Mặt Vichy Normaderm Anti-Imperfection Deep Cleansing Foaming Cream là giải pháp làm sạch sâu cho làn da mụn với các ưu điểm nổi bật như sau:Chứa hoạt chất Salicylic Acid giúp làm sạch các bụi bẩn và dầu trên da và sâu bên trong lỗ chân lông.Giúp kiểm soát tiết nhờn và se khít lỗ chân lông hiệu quả. Sản phẩm tạo bọt dịu nhẹ có thể dùng cho làn da nhạy cảm, không gây kích ứng.Thành phần không chứa cồn/xút và không làm khô da.Không gây nhân mụn trứng cá.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.Tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: VichyXuất xứ: PhápDung tích: 125ml
Sữa Rửa Mặt It's Skin Sáng Da Chiết Xuất Măng Cụt 150ml là dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm It's Skin của Hàn Quốc, với thành phần chính từ măng cụt giàu vitamin, khoáng chất giúp dưỡng ẩm và tăng khả năng chống oxy hoá da. Sản phẩm có khả năng tạo bọt, loại bỏ các bụi bẩn, tạp chất, sạch sâu và thông thoáng lỗ chân lông.Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da xỉn màu & thân sạm.Thường xuyên tiếp xúc môi trường ô nhiễm, bụi bẩn.Ưu thế nổi bật: Sữa rửa mặt tạo bọt, giúp da loại bỏ tạp chất, sạch sâu lỗ chân lông, mang lại làn da trắng sáng, đầy sức sống.Thành phần chính từ Măng cụt giàu vitamin giúp dưỡng da mềm mịn, chống oxy hoá hỗ trợ ngăn ngừa nếp nhăn lão hoá.Chiết xuất Trà xanh, Quả mơ giúp loại bỏ da chết, kích thích sản sinh tế bào mới và tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất cho da.Hắc mai biển có các Acid béo, Vitamin A, C, E giúp dưỡng ẩm và làm dịu da. Chứa các hạt massage li ti giúp dễ dàng tạo bọt và nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 150mlThương hiệu: It's Skin Xuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Polyquaternium-67
Salix Alba Bark Extract
Morinda Citrifolia Seed Oil
Hydroxyacetophenone
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
ASIATIC ACID
ASIATICOSIDE
Asiaticoside là một hợp chất triterpenoid được tìm thấy trong cây rau má (Centella asiatica). Nó là một trong những thành phần chính của cây rau má và đã được sử dụng trong y học truyền thống ở châu Á trong hàng ngàn năm để điều trị các vấn đề về da, bao gồm cả sẹo, mụn và lão hóa.
Asiaticoside có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn và kháng oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có khả năng kích thích sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
MADECASSIC ACID
Madecassoside
Dịu da

-
Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được
phần lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích
hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này
được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản
phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sodium Acetylated Hyaluronate
Dưỡng ẩm

-
Sodium Acetylated Hyaluronate là một thành phần tăng cường độ ẩm cho da, làm căng
mịn da hiệu quả, được bổ sung vào thành phần của một số loại serum, mặt nạ, sữa
dưỡng ẩm, son dưỡng, ... Theo CIR, hàm lượng của các thành phần này trong các sản
phẩm thường ở mức không quá 2%, được coi là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
SODIUM HYALURONATE CROSSPOLYMER
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Salvia Officinalis Leaf Extract
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Extract
Lonicera Japonica (Honeysuckle) Flower Extract
Làm sáng da
Dưỡng ẩm


Chiết xuất kim ngân hoa, với các hoạt chất có hương thơm, điều hòa da, kháng viêm,
giảm sưng, ngăn ngừa chứng loạn sắc trên da, ngăn ngừa nếp nhăn. Theo một công bố
trên makingcosmetics.com, thành phần này an toàn, không gây kích ứng cho người sử
đụng. Trong các công bố liên quan tới thành phần này, các mối lo ngại với các sản phẩm
từ chiết xuất kim ngân hoa liên quan đến các hóa chất khác được dùng để bảo quản
thành phẩm.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Camellia Japonica Flower Extract
Chống lão hóa
Dịu da


-
Chiết xuất hoa trà, chứa các vitamin A, E, B, D cùng các chất béo có lợi như Omega 3, 6,
9, có tác dụng điều hòa da và tóc hiệu quả, tăng cường sự tổng hợp collagen, ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như mĩ phẩm. Theo CIR, chiết xuất hoa trà
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Polyglyceryl-10 Myristate
Coco-glucoside
Surfactant - Cleansing Agent;FOAMING
Disodium Cocoyl Glutamate
-
Disodium Cocoyl Glutamate là một chất hoạt động bể mặt, có tác dụng như một thành
phần làm sạch, được sử dụng trong nhiều sản phẩm nhƯ sữa tắm, nước rửa tay, phấn
mắt, mascara, kem nền, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của
thành phần này trong các sản phẩm là 3%, được coi là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Disodium Laureth Sulfosuccinate
-
Disodium Laureth Sulfosuccinate là một muối hữu cơ có chức năng chủ yếu như một
chất hoạt động bể mặt, thường được ứng dụng nhờ khả năng tạo bọt và làm sạch bụi
bẩn trên da. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ
phẩm và các sản phẩm chăm sóc da.
Khuyên dùng
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
purified water
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ