Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Kem chống nắng UV Defense Moist Cream SPF 50+ PA++++ cản nắng tối đa với 5 màng lọc, chống lại 4 tác nhân gây hại từ ánh nắng: UVA, UVB, Tia hồng ngoại, Ánh sáng xanh . Đây là loại kem chống nắng dành cho làn da đang treatment và gặp phải tình trạng khô, nhạy cảm, bong tróc. Đặc biệt, Panthenol (B5) có trong kem chống nắng giúp dưỡng ẩm phục hồi, củng cố hàng rào bảo vệ da. Kem chống nắng bảo vệ toàn diện.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Panthenol 5000 ppm: Dưỡng ẩm, tăng cường hàng rào bảo vệ da, ngăn ngừa oxy hóa, phục hồi da tổn thương do treatment hoặc do mụn.Homosalate (7%): Chống tia UVB từ 295nm đến 315nm, bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.Uvinul A+ (5%): Hiệu quả chống nắng cực cao (cao hơn ZinC Oxide rất nhiều lần). Chống được cả tia UVA1 và tia UVA2 với bước sóng từ 32nm đến 380nm từ đó ngăn ngừa lão hóa, chống ung thư da.Octisalate (4,5%): Chống lại tia UVB, giúp bảo vệ da khỏi tác động ánh nắng mặt trời.Tinosorb S (2%): Mang đặc tính của cả kem chống nắng vật lý và hóa học, chống được cả tia UVB, UVA1, UVA2 và cực ổn định dưới ánh nắng mặt trời.Butylene Glycol (5%), Glycerin (3%), Cúc la mã (0,22%), Adenosine (0.04%): Dưỡng ẩm, làm dịu da và phục hồi da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra tay sau đó thoa lên mặtDùng tay thoa đều cho kem chống nắng được phủ đều khắp khuôn mặt.Sử dụng trước 15 phút khi ra ngoài.Nên sử dụng sau 1 bước toner hoặc serum buổi sáng, không cần kem dưỡng nếu da không quá khô, vì sản phẩm có khả năng cấp ẩm tốt, làm tăng 1048% độ ẩmBẢO QUẢN :Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Kem Chống Nắng Dr.Sera Dưỡng Ẩm, Nâng Tông Da 50ml là sản phẩm chống nắng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Dr.Sera của Hàn Quốc, với công dụng 3 trong 1: chống nắng, dưỡng ẩm và nâng tông da. Sản phẩm bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, ánh sáng điện thoại, máy tính, giảm thiểu hình thành các nếp nhăn và sạm da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.- Da thiếu ẩm – thiếu nước.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Zin Oxide & Titanium Dioxide có khả năng chống nắng hữu hiệu và an toàn lành tính đồng thời ngừa viêm và dưỡng sáng làn da.- Niacinamide chống oxy hóa và ngừa lão hóa, dưỡng ẩm da và cải thiện da xỉn màu.- Bơ Shea cung cấp độ ẩm, làm mềm mịn, cho da căng mướt, đàn hồi.- Hoa cúc La Mã tăng khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, nuôi dưỡng da khỏe mạnh và làm chậm các dấu hiệu lão hóa.- Quả phỉ Hàn Quốc kiểm soát lượng dầu nhờn tiết ra, ngừa viêm, kháng khuẩn cho da.- Chiết xuất rau má và nha đam làm thanh mát da, dưỡng ẩm và bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài môi trường.- Độ chống nắng cao SPF 50+ PA+++ có khả năng bảo vệ da khỏi các tia UVA, UVB.- Chất kem sánh đặc thẩm thấu nhanh vào da và không gây cảm giác bết dính.- Kem chống nắng có khả năng nâng tông da sáng hồng, có thể sử dụng như lớp lót trang điểm.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Thoa kem trước khi tiếp xúc với ánh nắng 20 phút.- Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và chấm 5 điểm trên mặt (trán, mũi, cằm và hai bên má) sau đó thoa sản phẩm theo chiều từ trong ra ngoài và trên xuống dưới.BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :- Chống Nắng Serum Senka 3 In 1 Dưỡng Sáng Da Nâng Tông 40g là sản phẩm chống nắng da mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Senka của Nhật Bản, giúp giảm sắc tố melamin, vết thâm nám, sạm màu và tàn nhang, đồng thời hỗ trợ trang điểm, giúp mang lại làn da sáng mịn, trong mướt và ẩm mịn.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm thích hợp cho da khô.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.- Muốn sử dụng chống nắng kết hợp với trang điểm nền.ƯU THẾ NỔI BẬT :- Chiết xuất M-TXA giúp giảm thâm nám, sạm mụn và tàn nhang trên da.- Chỉ số chống nắng SPF 50+/PA++++ giúp bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.- Kết cấu CC như lớp lót trang điểm giúp nâng tông da, hỗ trợ che phủ khuyết điểm và lỗ chân lông, cho lớp nền đều màu và sáng mịn.- Thành phần hạt phấn siêu mịn, giúp lớp trang điểm bám tốt hơn.- Công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất "Natu-Ence" từ Shiseido tăng khả năng thẩm thấu, để dưỡng chất thấm nhanh và sâu vào bên trong da, nâng cao hiệu quả dưỡng da của các dưỡng chất từ thiên nhiên.- Thành phần từ tự nhiên như: mật ong, cám gạo, tơ tằm, hoa anh đào tăng khả năng chống oxy hoá, bổ sung collagen, khôi phục độ ẩm dưỡng da mềm mịn, sáng hồng.THÀNH PHẦN SẢN PHẨM :- M-TXA: giúp giảm thâm nám, sạm mụn và tàn nhang trên da.- Chỉ số chống nắng SPF 50+/PA++++: giúp bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.- Thành phần từ tự nhiên như: mật ong, cám gạo, tơ tằm, hoa anh đào: tăng khả năng chống oxy hoá, bổ sung collagen, khôi phục độ ẩm dưỡng da mềm mịn, sáng hồng.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Bước 1: Dùng sau bước sử dụng Lotion/Toner, ở bước cuối cùng trong quá trình dưỡng da và trước khi trang điểm.- Bước 2: Lấy một lượng sản phẩm khoảng hạt ngoc trai & thoa đều khắp mặt.- Bước 3: Sử dụng thường xuyên sẽ giúp cung cấp dưỡng chất cho làn da mộc khỏe đẹp, mềm mại và sáng mịn. BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Butyl Methoxydibenzoylemethane
OCTOCRYLENE
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Phục hồi da
Dịu da




Có tác dụng giữ ẩm cho da. Trung hòa tia UV và giảm những tổn thương của ánh nắng gây ra cho da.
Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate
Ultraviolet Light Absorber;; UV FITER
Polymethylsilsesquioxane
Silicone
Dưỡng ẩm


Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Ethyhexyl Methoxycinnamate
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ