Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Sáp Dưỡng Môi Nuxe Cho Môi Khô & Bị Tổn Thương Dạng Hũ 15g là sản phẩm dưỡng môi dạng sáp đến từ thương hiệu mỹ phẩm Nuxe của Pháp, chứa các thành phần kết hợp từ mật ong, dầu thực vật và keo ong có khả năng làm dịu môi nhanh chóng, cung cấp độ ẩm sâu, dưỡng môi mềm mượt, căng mọng, chữa lành đôi môi đang tổn thương, bong tróc, khô nứt nẻ hiệu quả.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp cho tình trạng:Môi khô, bong tróc, nứt nẻ, bị tổn thương. Thường xuyên sử dụng son môi có màu.Ưu thế nổi bật:Chứa thành phần dầu thực vật quý như: hạnh nhân ngọt và hoa hồng xạ hương dưỡng môi mềm mịn, căng mọng và đàn hồi.Bơ hạt mỡ giúp phục hồi độ ẩm cho môi, giảm tình trạng môi khô ráp đồng thời ngăn hình thành nếp rãnh môi.Mật ong, keo ong có khả năng kháng khuẩn, chống oxy hoá ngăn lão hoá và giảm tổn thương môi.Kết cấu dạng sáp và hương thơm từ bưởi tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn khi sử dụng.Độ an toàn:90% thành phần có nguồn gốc tự nhiên.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 15gThương hiệu: NuxeXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp.
~ Lovely Me:ex Dessert Lip Balm là loại son dưỡng môi mật ong với màu sắc hoàn toàn tự nhiên như dâu, cam, giúp nuôi dưỡng từng tế bào môi, đôi môi sẽ trở nên mềmmại, tràn đầy sức sống. Son dưỡng môi Lovely Meex Dessert Lip Balm có chứa nhiều dưỡng chất, mùi thơm như mật ong và bánh sẽ giúp môi mềm, tạo cảm giác tươi mát.Bân cạnh đó, Lovely Meex Dessert Lip Balm tạo được sự thích thú khi sử dụng khi son được chứa trong hủ mật ong nhỏ nhắn, trong suốt. Bên trên hủ có muỗng giúp thoa đầu son hơn. Lovely Meex Dessert Lip Balm - dòng son dưỡng mới của The FaceShọp...... nhong phú với nhiều màu sắc và hương thơm.
Bộ sưu tập son dưỡng của thương hiệu mỹ phẩm đình đám Maybelline sẽ cho bạn đôi môi mềm mại, mượt mà, chống thâm môi. Đặc biệt son dưỡng môi chuyển màu của Maybelline có chức năng dưỡng môi hiệu quả đồng thời có màu giúp đôi môi bạn thêm tươi tắn và đáng yêu với 2 gàm màu tươi trẻ là hồng và cam. Sản phẩm làm chuyển màu môi tự nhiên với tinh dầu Jojoba, Pro-vitamin giúp dưỡng môi và cả SPF 16 có trong son giúp chống nắng tối ưu cho môi, tránh tác động của tia cực tím gây khô môi, thâm môi, nứt nẻ…Maybelline New York là công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ. Khởi nguồn từ việc bán mascara qua thư điện tử, mascara Maybelline nhanh chóng trở thành món đồ không thể thiếu được của các cô gái. Ngày nay, mascara Maybelline là mascara được yêu thích của nước Mỹ và được sự tin tưởng của các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Không chỉ dừng lại ở đấy, Maybelline còn mở rộng cung cấp bộ sưu tập trang điểm về toàn phương diện. Bạn sẽ luôn tìm thấy mọi thứ tốt nhất từ Maybelline.Công dụng:- Tạo nên sắc môi độc đáo của riêng bạn nhờ sự kết hợp với đặc tính tự nhiên của làn môi.- Dưỡng ẩm và bảo vệ môi khỏi tác hại của nắng, gió, không khí lạnh, cho làn môi hồi sinh để luôn căng hồng sức sống.Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếpQuy cách: 1.7grThương hiệu: MaybellineXuất Xứ: Mỹ
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Morus Nigra Fruit Extract
Pentaerythrityl Tetra-di-t-butyl Hydroxyhydrocinnamate
Propylene Carbonate
-
Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường
được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ
yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo
há cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này
hông gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
Khuyên dùng
POLYHYDROXYSTEARIC ACID
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Tỉnh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa các thành qhần có tác dụng dưỡng đa, phục hồi
da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng du vào các sản phẩm chăm sóc tóc,
môi và da. Theo công bổ của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da (nỗng độ tối đa
trong các loại mĩ phẩm an toàn thường thấy là 25%), tuy nhiên có thể gây hại cho cơ thể
nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Stearalkonium Hectorite
Isopropyl Titanium Triisostearate
Synthetic Wax
-
Synthetic wax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các polymer của ethylene, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bền nhũ tương, tạo mùi hương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần
này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Isopropyl Myristate
Isopropyl Isostearate
-
Binder; Skin-Conditioning Agent - Emollient; BINDING; SKIN CONDITIONING
Khuyên dùng
Jojoba esters
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

Jojoba esters được sản xuất từ dầu jojoba, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc
cá nhân như một chất làm mềm, dưỡng ẩm cho da nhờ đặc tính giống với thành phần
đầu do cơ thể người tiết ra. Theo CIR, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da,
không gây kích ứng, mẫn cảm, không bị hấp thụ vào cơ thể.
Isononyl Isononanoate
MICROCRYSTALLINE WAX / CERA MICROCRISTALLINA / CIRE MICROCRISTALLINE
Ozokerite
Ozokerite là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bển nhũ tương, điểu hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này
không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm nĩ phẩm.
Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-1
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Octyldodecanol
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất
nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bể mặt da mềm
mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con
người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ