Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Kem Chống Nắng Hatomugi Nâng Tông, Dưỡng Ẩm Da 70g sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Hatomugi của Nhật Bản, với độ chống nắng SPF 50+ PA++++ giúp bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB, ngăn ngừa hình thành sạm nám da. Ngoài ra, sản phẩm chứa chiết xuất hạt ý dĩ, trái yuzu, lá hương thảo,... giúp cung cấp độ ẩm, dưỡng da sáng mịn, đều màu. Kem chống nắng có khả năng nâng tông, che khuyết điểm và giúp da đều màuLOẠI DA PHÙ HỢP :- Sản phẩm thích hợp với mọi làn da kể cả da nhạy cảm.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Da thiếu ẩm – thiếu nước.- Da xỉn màu và thâm sạm.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Chiết xuất hạt ý dĩ cung cấp giàu vitamin, dưỡng ẩm và làm mềm mịn da, tăng độ đàn hồi.- Chiết xuất mầm gạo giàu Vitamin E giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng và mềm mại, thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo da, ngăn hình thành nếp nhăn, ngừa lão hóa.- Độ chống nắng SPF 50+ PA++++ bảo vệ da khỏi các tác hại của tia UV, ngăn hình thành các đốm sắc tố, ngừa lão hóa da.- Kem chống nắng thẩm thấu nhanh vào da, không gây cảm giác nhờn rít.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Thoa kem trước khi tiếp xúc với ánh nắng 20 phút.- Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và chấm 5 điểm trên mặt (trán, mũi, cằm và hai bên má) sau đó thoa sản phẩm theo chiều từ trong ra ngoài và trên xuống dưới.BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Kem Chống Nắng SVR Sun Secure Fluide SPF50+ là sản phẩm chống nắng đến từ thương hiệu SVR, được thiết kế chuyên biệt dành cho làn da quá mẫn cảm với ánh nắng mặt trời. Công thức mang lại khả năng bảo vệ da rất cao với sự kết hợp của bộ lọc chống nắng được cấp bằng sáng chế MỚI và công nghệ chống oxy hóa, nhằm mục đích ngăn chặn tất cả mọi loại tia: tia UVA, UVB, ánh sáng xanh và tia hồng ngoại. Đặc biệt, kết cấu sản phẩm siêu lỏng nhẹ, thẩm thấu ngay tức thì và không nhờn không dính, cho hiệu ứng finish tựa như vô hình trên da.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho da thường đến hỗn hợp.Sản phẩm dành cho da mặt, có thể sử dụng cho cả gia đình: trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.Giải pháp cho tình trạng da:Những làn da quá nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.Ưu thế nổi bật:Chống UVA và UVB rất cao nhờ phức hợp chống nắng đã được cấp bằng sáng chế, bao gồm 4 màng lọc hữu cơ, ổn định với ánh sáng - giúp hình thành lớp màng bảo vệ vật lý trên bề mặt da: Tinosorb S (chống UVA & UVB), Ethylhexyl Triazone (chống UVB), Uvinul A Plus (chống UVA), Uvasorb HEB (chống UVB).Chống tia hồng ngoại và ánh sáng xanh nhờ phức hợp thành phần chống oxy hóa (Detoxophane + Vitamin E + Niacinamide) giúp hình thành lớp bảo vệ chống lại stress oxy hóa và tổn thương da do ánh nắng, từ đó ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm và đốm nâu.Kết cấu dạng lỏng đặc biệt nhẹ, ngay lập tức hấp thụ vào da sau khi thoa, không gây bóng nhờn, không dính rít, không để lại vệt trắng.Công thức kháng nước, mồ hôi và ma sát, giúp lớp chống nắng giữ được lâu hơn trên da.Hương thơm mùa hè tinh tế, không gây dị ứng.Hiệu quả đã được chứng minh bởi các chuyên gia da liễu:100% da được dưỡng ẩm90% kết cấu lỏng nhẹ ngay lập tức thẩm thấu vào da90% da cảm thấy mềm mịn, căng mượt hơn90% giảm khô daĐộ an toàn:Các màng lọc chống nắng bị nghi ngờ có khả năng gây rối loạn nội tiết hoặc kích ứng da, cũng như có khả năng gây hại đến hệ sinh thái biển đã bị loại bỏ khỏi công thức mới của SVR.Sun Secure Fluide SPF50+ tôn trọng và bảo vệ môi trường biển. Sản phẩm đã vượt qua bài kiểm tra về độc tính sinh thái trên tảo và động vật không xương sống dưới nước - hai giống loài thuộc họ phù du rất cần thiết cho sự phát triển của các rặng san hô.Công thức sản phẩm phù hợp cho làn da quá mẫn cảm với ánh nắng mặt trời: không gây kích ứng da, không chứa thành phần gây tắc lỗ chân lông sinh mụn, không chứa Paraben, không có cồn. Không chứa Octocrylene, hương thơm không gây dị ứng, không gây nhạy cảm với ánh sáng Mặt trời.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Dung tích: 50mlThương hiệu: SVRXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
Kem Chống Nắng B.O.M SPF50+/PA++++ 50mlChắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã hơn một lần cùng tìm hiểu và nghe qua những ảnh hưởng xấu, tác hại lên làn da từ các tia cực tím (UV) tồn tại trong ánh nắng mặt trời, dễ dàng khiến da bị đen sạm, lão hóa, thậm chí dẫn đến viêm da hay ung thư da. Cho nên chọn cho mình một loại kem chống nắng thích hợp và hiệu quả để bảo vệ làn da là rất cần thiết. Kem Chống Nắng SPF50+/PA++++ từ thương hiệu B.O.M với chỉ số chống nắng mạnh mẽ, thẩm thấu nhanh và không gây bóng nhờn, sẽ là trợ thủ đắc lực che chắn cho làn da bạn trước tác hại từ ánh nắng mặt trời và giúp da bạn luôn căng mọng, rạng rỡ. Với thành phần chiết xuất từ Hoa Dâm Bụt, Hyaluronic Acid, Ceramide và Panthenol, Kem Chống Nắng B.O.M SPF50+/PA++++ hiện đang được bán tại Hasaki không chỉ ngăn ngừa tác hại từ ánh mặt trời mà còn cung cấp độ ẩm, làm dịu và tái tạo sự săn chắc, mềm mại cho làn da bạn. Ngoài ra, kết cấu Kem Chống Nắng B.O.M SPF50+/PA++++ mỏng nhẹ, mát mịn, dễ dàng thẩm thấu, tạo cảm giác khô ráo đồng thời dưỡng da ẩm mượt, không hề bị khô dưới ánh nắng mặt trời.Công dụng:- Ngăn chặn tia cực tím và bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời với SPF50+/PA++++ đồng thời giúp giữ ẩm, duy trì độ ẩm với lớp dưỡng ẩm mềm mịn.- Làm dịu, phục hồi làn da bị mẫn cảm bởi các tác động từ môi trường bên ngoài.- Công thức không thấm nước, không bết dính, không bóng nhờn.- Không làm bệch da, giữ vẻ tự nhiên cho da.Hướng dẫn sử dụng- Lấy một lượng kem chống nắng vừa đủ thoa đều lên da. - Sử dụng sản phẩm trước khi ra ngoài trời 20 phút.Bảo quản:- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlThương hiệu: B.O.MXuất xứ: Hàn Quốc
Sorbitan Sesquioleate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt
động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trongtcác sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
đa, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo bềo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Isohexadecane
Dưỡng ẩm

-
lsohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế
phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc
đa và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này đưc CIR công nhận là an toàn cho mục
đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chẩn sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Sodium Acrylate/Acryloyldimethyl Taurate Copolymer
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Methoxy PEG/PPG-25/4 Dimethicone
OCTOCRYLENE
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Phục hồi da
Dịu da




Có tác dụng giữ ẩm cho da. Trung hòa tia UV và giảm những tổn thương của ánh nắng gây ra cho da.
Isoamyl P-Methoxycinnamate
Aloe Barbadensis Leaf Extract
Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine
Chống tia UV

Hay còn gọi là Bemotrizinol, là một hợp chất hữu cơ tan trong dầu có chức năng nối bật
là hấp thụ tia UV-A, UV-B. Chất này được cấp phép sử dụng trong các sản phẩm ở EU,
nhưng không được FDA chấp nhận lưu hành (ở Hoa Kì). Cho tới này, chất này được coi là
không độc hại với cơ thể người và hiếm khi gây kích ứng.
Butyl Methoxydibenzoylmethane
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Methyl Methacrylate Crosspolymer
-
Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn
và mụn, ứng dụng trong các loại mĩ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất
này được EWG công bổ là hoàn toàn an `. với con người.
Khuyên dùng
ALCOHOL DENAT
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Ethylhexyl Salicylate
Chống tia UV

Fragrance Ingredient; Sunscreen Agent; Ultraviolet Light Absorber; UV ABSORBER; UV
FILTER
Homosalate
Chống tia UV

Homosalate là một chất hữu cơ phổ biến trong các loại kem chống nắng, với chức năng
hấp thụ, chống lại tác hại của tia UV. Thành phần này có thể bị hấp thụ qua da, cũng
như nhiều thành phần chống UV khác, các nghiên cứu cho thấy thành phần này gần như
không có độc tính.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ