Kem Dưỡng Da Ban Ngày Naris Cosmetic Floral Lady Day Cream SPF20/PA+ 50gNgày ngay, bên cạnh kem dưỡng da ban đêm giúp hỗ trợ phục hồi và tái tạo làn da, kem dưỡng ban ngày cũng rất được ưa chuộng nhờ tính năng dưỡng ẩm đồng thời bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường. Kem Dưỡng Da Ban Ngày SPF20/PA+ từ thương hiệu Naris Cosmetic không chỉ nuôi dưỡng làn da bạn mềm mại mà còn giúp bảo vệ da an toàn, tránh bị sạm đem và tổn thương trước tác hại từ tia UV có trong ánh nắng mặt trời. Hiểu phụ nữ hơn cả chính họ, Naris Cosmetic - thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp nổi tiếng của Nhật Bản đem đến một lựa chọn phù hợp dành cho các bạn gái, tôn lên nét đẹp tiềm ẩn trong con người bạn, giúp bạn toả sáng rạng ngời hơn bao giờ hết. Đến nay, mỹ phẩm Naris Cosmetic đã có mặt trên khắp thế giới, từ châu Á đến châu Âu, châu Úc hay châu Mỹ. Naris Cosmetic luôn là cái tên được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp với phương châm “Naris - bí quyết để giữ và duy trì làn da khỏe đẹp”.Kem Dưỡng Da Ban Ngày Naris Cosmetic SPF20/PA+ hiện đang được bán tại Hasaki với thành phần chiết xuất từ Lá Atiso, Lá Đào, Vitamin C không chỉ đem lại hiệu quả tốt mà còn rất an toàn và không gây mẫn cảm cho làn da bạn. Đồng thời với chỉ số chống năng SPF20/PA+, Kem Dưỡng Da Ban Ngày Naris Cosmetic SPF20/PA+ giúp bạn thoải mái hoạt động ngoài trời mà không cần thoa thêm kem chống nắng.Công dụng:- Tạo lớp màng bảo vệ, tránh làm mất độ ẩm của da.- Ngăn ngừa tác hại từ tia tử ngoại (nguyên nhân gây lão hóa và sạm nám da).- Ngoài ra sản phẩm có thể dùng thay kem lót khi bạn gái trang điểm.Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địaHướng dẫn sử dụng- Sau khi rửa sạch mặt và dùng nước cân bằng, bôi một lượng kem vừa đủ lên mặt.- Massage nhẹ nhàng và vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu sâu vào da.Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ caoTrọng lượng: 50gXuất xứ: Nhật BảnThương hiệu: Naris Cosmetic
Tinh Chất Bio-essence Dưỡng Sáng Da Chuyên Sâu 30mlTinh chất serum là những sản phẩm dạng lỏng chứa các hoạt chất sinh học cực nhỏ và đậm đặc nhiều gấp 10 lần mỹ phẩm dạng kem có thể dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể, do đó serum dưỡng da sẽ có tác dụng nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, các sản phẩm dạng kem chỉ có khả năng tác động đến lớp biểu bì và thân bì của da, và không thể thấm sâu tới lớp hạ bì. Ngược lại, các tinh chất – serum dưỡng da không chỉ thẩm thấu nhanh mà còn thấm sâu đến tận 3 lớp: biểu bì, thân bì và hạ bì – giúp làn da bạn được nuôi dưỡng toàn diện. Bạn hãy dùng serum chăm sóc cho làn da để có một làn da khỏe đẹp tự nhiên như ý thay vì kem nhé.Tinh Chất Bio Essence Bio White Serum tích hợp 4 thành phần dưỡng sáng chuyên sâu có tác dụng dưỡng sáng serum thông thường đem lại làn da sáng, làm mờ các vết thâm nám và làm sáng vùng da tối màu.Ra đời từ năm 2001, thương hiệu Bio-essence liên tiếp trong 10 năm liền dẫn đầu tại thị trường Singapore, chính thức trở thành nhãn hàng chinh phục hàng triệu phụ nữ châu Á, đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ như dưỡng sáng da, chống lão hóa, dưỡng ẩm. Các sản phẩm của thương hiệu Bio-essence đã gặt hái nhiều giải thưởng danh giá từ các tạp chí làm đẹp nổi tiếng trên thế giới dựa trên các giá trị cốt lõi của thương hiệu.Tinh Chất Bio-Essence Bio White Serum giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, làm mát và ngăn ngừa sự hình thành vết thâm, đồng thời, sản phẩm còn cung cấp nhiều khoáng chất chăm sóc và giữ ẩm da, cho bạn một làn da rạng ngời và mềm mượt từ bên trong. Sản phẩm được chiết xuất từ cá thành phần thiên nhiên an toàn với tinh chất vỏ cây Tanaka, các khoáng vi lượng và nhiều chiết xuất thảo mộc quý giá. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng được phái đẹp lựa chọn và tin dùng.Chiết xuất vỏ cây Tanaka dưỡng ẩm Sản phẩm có chiết xuất từ vỏ cây Tanaka sẽ cung cấp độ ẩm liên tục cho da giữ da luôn tươi mát trong thời tiết nóng bức. Hơn nữa, sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF20 tạo màn chắn cho da trước tác hại của tia UV.Khoáng vi lượng và thảo mộc nuôi dưỡng da tối ưuCác khoáng vi lượng và nhiều chiết xuất thảo mộc như nhân sâm, bạch chỉ và bạch quả, sẽ giúp nuôi dưỡng da hơn. Bạn sẽ có một làn da sáng mịn rạng ngời và mềm mượt từ bên trong.Công dụng:Làm da sángDưỡng ẩm daGiúp da sạch mátTính năng nuôi dưỡng sâu, cung cấp độ ẩm và làm mát da, giúp da tươi trẻ và sáng.Tinh chất thẩm thấu nhẹ nhàng và không nhờn dính khi thoa lên da.Giảm thiểu tàn nhang, đốm nâu, cháy nắng, đồi mồi và các dấu hiệu tuổi tácBảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30mlThương hiệu: Bio-essenceXuất xứ: Singapore
~ Mặt nạ bổ sung dưỡng chất cho lần da trở nên khoẻ mạnh~ Miếng sheet 100% cotton thân thiện với môi trường* Hướng dẫn sử dụng: -~ Sau khi rửa mặt và cân bằng, dưỡng da bằng các sản phẩm khác, bóc và lấy mặt nạra.- Điều chỉnh mặt nạ đúng và các vị trí mắt, miệng để mặt nạ bám vào da- Sau khoảng 10-20 phút, tháo mặt nạ ra và dùng tay thoa nhẹ để các dưỡng chất cònlại của mặt nạ hấp thụ vào da
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Glucose
Dưỡng ẩm

Glucose là một loại đường đơn, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của sinh vật.
Glucose được ứng dụng làm chất tạo vị, chất tăng cường độ ẩm và giữ ẩm cho đa trong
các sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và da.
Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ
thể,
Gluconolactone
Chống lão hóa

Gluconolactone là ester của gluconic acid, có tác dụng như một chất tạo hương, chất
dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, kem nền, ... Thành phần
này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn với cơ thể.
Zinc PCA
Dưỡng ẩm
Dịu da


Muối kẽm của T4 acid (PCA), được ứng dụng nhờ khả năng giảm bong tróc,
tăng cường độ ẩm cho đa. Theo báo cáo của CIR, các thí nghiệm cho thấy thành phần
này không gây kích ứng, không gây độc cho cơ thể.
HYALURONIC ACID
GLUTAMIC ACID
Dưỡng ẩm

Glutamic acid là một amino acid cấu trúc nên protein trong cơ thể người, thường được
ứng dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo hương, chất điều chỉnh pH, dưỡng ẩm da
và tóc. Theo công bố của CIR, nồng độ glutamic acid thường được dùng trong các sản
phẩm chăm sóc cá nhân là không quả 2%, an toàn cho cơ thể người sử dụng.
Aspartic Acid
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
C12-20 ALKYL GLUCOSIDE
Surfactant-Emulsifying Agent
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
C14-22 ALCOHOLS
Surfactant-Emulsifying Agent
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
HYDROGENATED POLY(C6-14 OLEFIN)
Niacinamide
Chống lão hóa

-
Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức
năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chằm sóc tóc và
da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc,
giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ
được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp
chí Diabetologia (2000), thành phẩn này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE
Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate là một ester có nguồn gốc thực vật, được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất giữ
ẩm, làm mềm da. Không có trường hợp nào phản ứng với thành phần này được ghi nhận.
Cosmetics Database đánh giá chất này an toàn 100%.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ