Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Lotion Tẩy Tế Bào Chết Paula's Choice Resist Advanced Pore Refining Treatment 4% BHA là sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học đến từ thương hiệu Paula's Choice, chứa nồng độ 4% BHA mạnh mẽ nhưng vẫn dịu nhẹ, có khả năng thấm sâu vào lỗ chân lông và loại bỏ bít tắc, từ đó giúp cải thiện các vấn đề về mụn và lão hóa trên da, mang lại làn da thông thoáng và tươi trẻ, rạng rỡ hơn.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da thường, da dầu, da hỗn hợp.Giải pháp cho tình trạng da:Da lão hóa - nếp nhănDa dầu thừa - lỗ chân lông toDa mụnƯu thế nổi bật:Nồng độ 4% BHA (Salicylic Acid) thấm sâu vào trong da, loại bỏ tế bào chết và hỗ trợ tái tạo tế bào mới, từ đó giúp cải thiện kích thước lỗ chân lông to và kết cấu da không đều màu, sần sùi, góp phần giúp da thẩm thấu được thành phần có lợi tốt hơn nhờ được làm sạch và tái tạo.Glycerin giúp cấp ẩm, duy trì độ ẩm cho da, nuôi dưỡng làn da mịn màng, tạo lớp màng bảo vệ da.Bổ sung các chất chống oxi hóa mạnh mẽ (chiết xuất Nho, Lựu, Goji) giúp bảo vệ làn da khỏi gốc tự do và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.Chiết xuất Cam Thảo & Trà Xanh giúp làm dịu da, giảm mẩn đỏ và kích ứng hiệu quả.Kết cấu serum siêu nhẹ phù hợp với mọi loại da. Độ an toàn:Sản phẩm tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG của Paula's Choice (không hương liệu, không chất tạo màu, không, kiểm nghiệm trên động vật).100% không gây kích ứng trên da dựa trên kết quả được kiểm chứng lâm sàng.Lưu ý:Nếu bạn bị dị ứng với salicylate, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào có chứa thành phần salicylic acid.Hướng dẫn sử dụngSử dụng sau khi làm sạch và dùng toner, hàng ngày hoặc hàng tuần. Lấy ra 1 vài giọt, thoa nhẹ nhàng lên khắp mặt, cổ và ngực. Không rửa lại. Tiếp đến sử dụng với các bước còn lại với chu trình dưỡng da của bạn.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Dung tích: 30mlThương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
Sữa dưỡng innisfree Perfect 9 Intensive Lotion với chiết xuất từ 9 loại thảo mộc đảo Jeju, có tác dụng chống lão hóa chuyên sâu, cấp nước và nuôi dưỡng làn da mềm mại, đều màu.Thông tin sản phẩm :1. Chắt lọc tinh túy từ 9 thần dược thảo mộc JejuPhức hợp trường sinh Jeju chống lão hóa™ #AgeDefyingElixir được tổng hợp từ 9 loại thảo mộc quý hiếm gồm nấm linh chi, ngải cứu, nấm bông, chi kim ngân, hoàng cầm, tiêu Cho-pi, diếp cát, bồ công anh, phúc bồn tử Hàn Quốc bằng phương pháp chiết xuất sóng âm, xóa tan lo lắng về 9 dấu hiệu lão hóa điển hình: Da không đều màu; da thiếu nước; da sậm màu, nám và tàn nhang, da thiếu đàn hồi, da thiếu ẩm, da xỉn màu, lỗ chân lông to; da chảy xệ, có nếp nhăn, chân chim; da nhiều tế bào chết.2. Câu chuyện chạy đua với thời gian từ ngọn núi Halla đảo JejuNgọn núi Halla đảo Jeju từ xưa đã được ví như núi trường sinh bởi vạn vật nơi đây sinh trưởng mạnh mẽ. Ẩn chứa nhiều loại thảo mộc quý, Jeju từng là nơi mà Seobok – thuộc hạ vua Tần Thủy Hoàng tìm đến vì thuốc trường sinh.3. Cấp ẩm cho làn da căng mịnNước cân bằng với kết cấu lỏng nhẹ cùng "hỗn hợp xanh JejuTM" giúp thấm nhanh vào da, cấp ẩm mà không gây nhờn rít, lưu giữ nét tươi trẻ cho làn da.*Sản phẩm đạt chứng nhận 6 không (Không parabens, không màu tổng hợp, không dầu khoáng, không dầu động vật, không mùi hương nhân tạo, không imidazolidinyl urea).Hướng dẫn sử dụng :Lấy một lượng thích hợp rồi nhẹ nhàng thoa đều lên mặt và cổ, sau đó vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Lotion dưỡng thể trắng da Hasi yogurt & trái cây (chiết xuất dâu tây, yến mạch) UV30 với nguyên liệu dưỡng trắng da lành tính và dễ sử dụng. Lotion dưỡng thể Hasi với công thức được nghiên cứu tỉ mỉ, mang đến dưỡng trắng an toàn hiệu quả chỉ sau 14 ngày.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG : - Dâu tây: Giàu vitamin C, A, B1, B12. Kết hợp với sữa chua giúp mờ thâm nám, dưỡng da trắng sáng.- Yến mạch: Kết hợp với Axit Lactic sữa chua giúp thúc đẩy tái tạo da và loại bỏ da chết vô cùng hữu hiệu.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Nên sử dụng khi da ẩm.- Lấy lượng kem vừa đủ, thoa đều lên những vùng cần làm sáng, hoặc toàn thân.- Kết hợp massage nhẹ nhàng.BẢO QUẢN :- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
t-Butyl Alcohol
t-Butyl Alcohol là một alcohol dạng rắn, không màu, có mùi long não. Chất này được
được ứng dụng như một thành phần tạo hương trong một số sản phẩm nước hoa, xịt tóc,
kem cạo râu, sơn móng tay, ... Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho mục đích
sử dụng làm mĩ phẩm.
Camellia Sinensis Seed Oil (Chiết xuất tinh dầu từ hạt trà xanh)
Chống lão hóa

-
Như một thành phần tạo nên linh hồn của sản phẩm. Tinh dầu chiết xuất từ hạt trà xanh còn là bí quyết trẻ hóa và nuôi dưỡng làn da dài lâu;
Khuyên dùng
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Styrene/Acrylates Copolymer
Dưỡng ẩm

-
Polymer đồng trùng vn của acrylic acid, methacrylic acid với styrene, thường được
dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong rrï phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nền, son môi, mascara, .... Thành phần này nhìn
chung an toàn với sức khỏe do không bị cơ thể hấp thụ (theo CIR), tuy nhiên các hóa
chất chứa styrene được coi là tiểm ẩn nguy cơ gây ung thư.
Khuyên dùng
FRAGRANCE / PARFUM
POLYACRYLATE CROSSPOLYMER-6
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
MYRISTYL MYRISTATE
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
HYDROGENATED POLY(C6-14 OLEFIN)
HEXYLDECYL MYRISTOYL METHYLAMINOPROPIONATE
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ