Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
~ Tinh chất hoa thủy tiên là một trong những thành phần chính làm nên sữa dưỡng daMamonde Floral Hydro Emulsion.~ Chính vì tác dụng giữ ẩm cho da nên dòng sản phẩm sữa dưỡng này phù hợp với dakhô, da thiếu nước và độ ẩm.~ Với tác dụng chính của tinh dầu hoa thủy tiên là khả năng dưỡng ẩm ưu việt.Mamonde Floral Hydro Emulsion giúp duy trì độ ẩm một cách đầy đủ trên da.- Giúp làm mát và dịu vùng da đang bị sưng tấy đỏ do mụn.- Đồng thời với những vùng da đang bị cháy do nắng. Mamonde Floral HydroEmulsion cũng là sản phẩm cung cấp dưỡng chất cực tốt.- Giúp chị em lấy lại làn da như trước khá nhanh chóng. Đổi vớinhững người thường xuyên tập thể dục thể thao.- Đây là sản phẩm cung cấp nước, độ ẩm tốt giúp lấy lại cân bằng cho da .- Da sẽ căng mịn , giảm mụn , địu da và sáng lên nhanh chóng.* Hướng dẫn sử dụng:- Rửa sạch mặt với sữa rửa mặt.- cung nước hoa hồng thấm vào bông tẩy trang. Lau nhẹ nhàng lên phần da mặt, dacổ. Rồi vỗ nhẹ trên da để đường chất thấm sâu hơn.- Sử dụng lọ xịt nà cung cấp nước cho da và tỉnh chất để da hấp thụ dưỡng chất.Có hiệu quả nhanh nhất .- Dùng sữa dưỡng da Mamonde Floral Hydro Emulsion massage lên toàn da mặt. Nh:nhàng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên để dưỡng chất thấm sâu vào từng tế bào. vềnhẹ để dưỡng chất được thẩm thấu tốt nhất .- Sử dụng kem dưỡng cho vùng mắt để loại bỏ những căng thẳng trong ngày cũngnhư giúp chống lão hóa da hiệu quả.- Bạn có thể dùng kem dưỡng đa phù hợp với da bạn hoặc cũng có thể sử dụng kếthợp trọn bộkem dưỡng của Mamonde để có được kết quả dưỡng da tốt nhất.
~ Sữa Dưỡng Tony Moly I'm Real Seaweed Aqua Moisture Lotion mang lại cảm giácdưỡng ẩm và đàn hồi phong phú để tạo ra làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.~ Chiết xuất rong biển cung cấp dưỡng ẩm để tạo ra làn da tươi mát và ẩm mượt
4 chức năng thành phần nổi bật
OCTYLDODECETH-16
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/BEHENETH-25 METHACRYLATE CROSSPOLYMER
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Dimethiconol
Dưỡng ẩm
Silicone


Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản |hiẩm chăm sóc cá nhân
như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không
gây kích ứng cho mắt cũng nhự da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
Polyacrylate-13
-
Polyacrylate-13 là một polymer đồng trùng hợp, là một chất dụng như một chất tạo
màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, chất kết dính. Chất này được CIR cho phép sử dụng
trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, không gây kích thích cho da.
Khuyên dùng
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Cyclohexasiloxane
Dịu da
Silicone


Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Chất này Lược sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung
môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của
cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List
đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ