Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Tinh chất dưỡng phục hồi da Retinol Cica Repair Ampoule với công thức độc đáo chứa Retinol và Cica, giúp cấp ẩm và làm dịu da tức thì, kiểm soát và khắc phục các vấn đề về da như mụn, tế bào chết, lỗ chân lông, thâm mụn.... Phù hợp với da nhạy cảm.Thông tin sản phẩm :1. Sạch da chết, sần sùi và thâm mụn trên da với Retinol và CicaRetinol nguyên chất nồng độ 0,015% cho hiệu quả kiểm soát và loại bỏ tế bào chết trên da, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và tái tạo tế bào mới. Thành phần Cica được tích hợp, làm tăng hiệu quả điều trị mụn, đặc biệt là các nốt mụn đỏ, vết sưng tấy, đồng thời cải thiện tình trạng thâm sau mụn, nám, trả lại vẻ mịn màng và sáng khỏe cho da.2. Phù hợp với cả da nhạy cảmCông thức cải thiến mới giúp dưỡng chất được thấm sâu và phát huy mạnh mẽ tác dụng trên da mà không gây kích ứng. Chỉ số kích ứng bằng 0.0 đã được kiểm nghiệm, an toàn để sử dụng và ngày và đêm.3. Công nghệ độc quyền JEJU CICA LIPSOMLOGY TM mới - giảm 88% kích ứng daCông thức Liposome được phát triển từ các thành phần có chứa Retinol, Centella, Ceramide và Hyaluronic Acid từ đậu nành xanh Jeju có khả năng cấp ẩm và làm giảm kích ứng da lên đến 88%, tăng độ hiệu quả của sản phẩm ngay từ lần đầu sử dụng.Hướng dẫn sử dụng :Sử dụng tại bước tinh chất, lấy một lượng vừa đủ, nhẹ nhàng thoa đều trên da.
Đối với làn da mụn, quá trình chăm sóc cũng trở nên cẩn thận hơn với những sản phẩm phù hợp, tránh gây tác động mạnh lên vùng mụn gây kích ứng. Do đó, thương hiệu Klavuu với Green Pearlsation là dòng sản phẩm làm dịu da với sức mạnh của phức hợp xanh và tràm trà giúp phục hồi nhanh chóng & an toàn cho làn da mụn của bạn.Nhờ phức hợp tràm trà, PHA và rau má thiên nhiên, bộ 3 dưỡng chất có khả năng làm dịu mụn, thanh lọc lỗ chân lông giúp da đủ khỏe trong tình trạng bị mụn. Tinh chất dưỡng Klavuu Green Pearlsation Pha Calming Serum sẽ làm dịu & duy trì độ ẩm cho da, cải thiện làn da láng mịn.Sản phẩm có kết cấu mỏng, thẩm thấu nhanh khi tiếp xúc với bề mặt da. Qua đó, các dưỡng chất sẽ đi vào sâu, tiến hành hoạt động bảo vệ và cải thiện vùng da mụn, làm dịu da trong tình trạng mẩn đỏ kích ứng nhẹ. Thành phần tràm trà sẽ giúp kháng khuẩn và thanh lọc làn da của bạn một cách hiệu quả, vừa giúp da giảm mụn phát sinh lại hỗ trợ da sáng khỏe lên từng ngày. Trong khi đó, hoạt chất PHA tẩy da chết dịu nhẹ trên bề mặt, giúp da trở nên căng bóng và mịn màng hơn.- Công dụng chính: Tinh chất dưỡng Klavuu Green Pearlsation làm dịu da với thành phần chính từ tràm trà và PHA giúp duy trì độ ẩm, đồng thời cải thiện bề mặt da láng mịn.- Loại da sử dụng tốt nhất: Da nhạy cảm, có mụn nhẹ(*)Hiệu quả sử dụng: Làn da ẩm mịn, khỏe khoắn hơn sau 4 tuần sử dụng đều đặn.THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG KLAVUU GREEN PEARLSATION- PHA: tẩy tế bào chết nhẹ, mềm mịn bề mặt da- Chiết xuất tràm trà: chống viêm, thanh lọc làm dịu da, ngừa mụn- Rau má: cấp ẩm, làm dịu da, phục hồi hư tổnCông dụng nổi bật của tinh chất cho da mụn Klavuu Green Pearlsation PHA Calming Serum- Làm dịu làn da thương tổn, mất cân bằng- Làm giảm các dấu hiệu kích ứng, nhạy cảm nhanh chóng- Công thức khóa ẩm 2 lần giúp hạn chế thất thoát độ ẩm trên da- Cân bằng lượng dầu & nước cho làn da ráo mịn Hướng dẫn sử dụngSau khi sử dụng toner, lấy một lượng vừa đủ và dàn trải đều khắp bề mặt da. Vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da.
Tinh Chất Some By Mi AHA-BHA-PHA Cho Da Mụn (Mới) 50ml là dòng serum dưỡng da đến từ thương hiệu mỹ phẩm Some By Mi của Hàn Quốc, với thành phần chứa 73% tràm trà, 15% chiết xuất rau má, 10000 ppm chiết xuất diếp cá, 2% Niacinamide giúp hỗ trợ kháng khuẩn, kháng viêm, làm giảm mụn. Đặc biệt sản phẩm chứa 3 thành phần tẩy da chết hóa học "đình đám" là AHA - BHA - PHA sẽ hỗ trợ giảm và ngăn ngừa mụn toàn diện từ mụn đầu đen, đầu trắng, cho đến mụn ẩn và mụn sưng viêm, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của làn da sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, khuyên dùng cho da dầu, da mụn, da mẫn cảm.Giải pháp tình trạng da: Da dầu - lỗ chân lông to. Da thường xuất hiện các vấn đề về mụn.Ưu thế nổi bật: Thành phần AHA - BHA - PHA tẩy da chết nhẹ nhàng đồng thời làm giảm và ngăn ngừa mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn và mụn sưng viêm.Tràm Trà hỗ trợ kháng khuẩn, làm dịu hỗ trợ làm giảm và ngăn ngừa sản sinh mụn.Rau Má giúp tái tạo và phục hồi vùng da bị tổn thương do mụn, giảm sẹo thâm và hỗ trợ xoa dịu những nốt mụn đang bị sưng tấy. Diếp Cá giúp kiểm soát dầu thừa, bã nhờn và có khả năng se khít lỗ chân lông hiệu quả. Niacinamide hỗ trợ làm mờ các vết thâm mụn, da không đều màu mang lại làn da sáng mịn, rạng ngời.Làm sạch bụi bẩn, bã nhờn và da chết trên bề mặt da, sâu trong lỗ chân lông đồng thời hỗ trợ giảm thâm, làm sáng và đều màu da.Kết cấu dạng lỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu sâu vào da. Độ an toàn:Sản phẩm không chứa Paraben, chất tạo màu, dầu khoáng và những hóa chất gây hại.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 50mlThương hiệu: Some By Mi Xuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
PRUNUS PERSICA (PEACH) LEAF EXTRACT
Scutellaria Baicalensis Root Extract
Lysolecithin
-
Lysolecithin hay Lysophosphatidylcholines (LPC), được sử dụng như một chất hoạt động
bề mặt, được dùng trong một số sản phẩm sữa rửa mặt, nước rửa tay với hàm lượng
không quá 0,2%. Thành phần này được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng.
Khuyên dùng
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
Magnesium Ascorbyl Phosphate
Chống oxi hóa
.png)
Muối magnesium của ascorbic acid 6-phosphate (gốc phosphate và vitamin C), là một
thành phần chống oxi hóa hiệu quả. Theo CIR, hàm lượng của thành phần này trong các
sản phẩm ở ngưỡng an toàn cho sức khỏe con người.
tannic acid
Aspartic Acid
Glycine Soja (Soybean) Seed Extract
iodopropynyl butylcarbamate
Sodium Metaphosphate
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Stearyl Glycyrrhetinate
o-Cymen-5-ol
ma-yuen seed extract
coix jobi
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
acrylates
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
triisostearin
PEG/PPG/Polybutylene glycol
PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE
Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate là một ester có nguồn gốc thực vật, được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất giữ
ẩm, làm mềm da. Không có trường hợp nào phản ứng với thành phần này được ghi nhận.
Cosmetics Database đánh giá chất này an toàn 100%.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Maltitol
Dưỡng ẩm

Maltitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm có vị ngọt gần như đường,
được sử dụng như một thành phần thay thế đường. Chất này được ứng dụng trong các
sản phẩm chăm sóc cơ thể như một thành phần tạo hương, tăng cường độ ẩm, điểu hòa
đa. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ