Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Sữa dưỡng thể SOOTHING BODY LOTION 390MLSữa dưỡng thể Yves Rocher Soothing Body Lotion là sự chăm sóc cần thiết cho làn da nhạy cảm nhất. Công thức chứa cây phỉ hữu cơ *, giúp làm dịu ngay lập tức và bảo vệ da. Da của bạn được dưỡng ẩm và làm dịu. Da nhạy cảm là cần rất nhiều sự bảo vệ.Sữa dưỡng thể này chứa cây phỉ hữu cơ *, củng cố và tôn trọng sự cân bằng của hệ vi sinh vật trên da, cho phép da lấy lại sự cân bằng tự nhiên. Được bảo vệ, làn da cảm thấy thoải mái nhất.Kết quả:• Dưỡng ẩm cơ thể ngay lập tức• Làm dịu da ngay lập tức và lâu dài• Dưỡng da• Duy trì và củng cố lớp màng hydrolipid của da• Tôn trọng sự cân bằng độ pH của da• Tăng cường sự cân bằng của hệ vi sinh vật trên da **Điểm cộng: Sữa dưỡng thể này rất nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm nên có thể thoa hàng ngày trên cơ thể bạn và phù hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.Kết cấu: Kết cấu mịn, không chứa hương liệu giúp làm dịu và dưỡng ẩm cho làn da nhạy cảm nhất.Cam kết của chúng tôi:• Công thức không chứa hương liệu được giảm xuống mức cần thiết.• Tôn trọng lớp màng hydrolipid của da.• Đã được kiểm nghiệm da liễu ***, kem dưỡng da dịu nhẹ này thích hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.• 98% thành phần từ nguồn gốc tự nhiên• Sức khỏe làn da được công nhận bởi Hiệp hội Da liễu Canada• Vegan ***** Các nhà nghiên cứu Botanical Beauty của chúng tôi đã chọn cây phỉ hữu cơ vì đặc tính làm dịu, làm mềm da và cách nó bảo vệ hệ vi sinh vật trên da.** Trong môi trường ngày càng đô thị của chúng ta, làn da của chúng ta phải tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài hàng ngày, làm rối loạn sự cân bằng da (tia UV, ô nhiễm, căng thẳng, v.v.). Đối mặt với những yếu tố này, hệ vi sinh vật trên da mất cân bằng và không còn đóng vai trò bảo vệ da: làn da sau đó trở nên phản ứng, căng khô và nhạy cảm. Do đó, điều chỉnh thói quen làm đẹp và duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh vật trên da là một giải pháp thực sự để bảo vệ làn da nhạy cảm.*** Sức khỏe làn da được công nhận bởi Hiệp hội Da liễu Canada**** Sản phẩm không chứa dẫn xuất từ động vật
Sữa Dưỡng Sáng Da CHATEAU ROUGE Lait De Beauté Hydratant là sản phẩm dưỡng thể đến từ thương hiệu mỹ phẩm CHATEAU ROUGE của Pháp, giúp cải thiện làn da ngăm và không đều màu của bạn. Với kết cấu dạng sữa lỏng, thấm nhanh, CHATEAU ROUGE Lait De Beauté Hydratant sẽ giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng, mềm mại, bên cạnh đó còn có thể giúp làm mờ vết thâm, sạm nám, và cải thiện tông da hiệu quả.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.Công dụng:Giúp dưỡng sáng và làm đều màu da. Giảm sần sùi, thô ráp.Dưỡng ẩm giúp làn da mềm mai, mịn màng.Hỗ trợ phục hồi và tái tạo da, giúp da săn chắc, hồng hào hơn.Giúp làm giảm những đốm đồi mồi, tàn nhang.Kết cấu dạng sữa lỏng thấm vào da nhanh chóng, khô thoáng mà không hề nhờn rít.Hướng dẫn sử dụng- Rửa mặt và tắm sạch sẽ, sau đó lau khô.- Bôi một lượng kem vừa đủ lên mặt, một phần hoặc toàn bộ cơ thể.- Massage nhẹ nhàng theo chuyển động xoắn ốc để các dưỡng chất thấm vào da.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh sáng trực tiếp mặt trời.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 400mlThương hiệu: CHATEAU ROUGEXuất xứ: Pháp
4 chức năng thành phần nổi bật
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Ceteareth-20
-
Ceteareth-20 là hợp chất có chức năng tăng cường sự hấp thụ của các thành phần khác
trong mĩ phẩm lên da. Theo CIR, ceteareth-20 được đánh giá là có độc tính trung bình,
nên tránh để các sản phẩm chứa thành phần này tiếp xúc với vết thương hở hay da bị
tổn thương.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ