Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
- Sữa Dưỡng Tonymoly I'm Real Lemon Brightening Lotion chiết xuất từ chanh hỗ trợlàm mờ dần vết thâm đen, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng.~ Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da~ Giúp đa trắng sáng từ bên trong, chăm sóc cho làn da khỏe và láng mượt.* Hướng dẫn sử dụng~ Lẩy sản phẩm một lượng vừa đủ, thoa đầu lên mặt, vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấuvào da.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Cung cấp độ ẩm tức thì giúp cân bằng làn da và sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo phát huy tối đa hiệu quả.Cung cấp độ ẩm tối ưu, duy trì độ ẩm mượt, mang đến cảm giác mềm mịn, thư giãn và sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo.Kết quả: cải thiện kết cấu da và làn da đều màu hơn. Nước da trở nên rạng rỡ, sáng màu và tươi tắn.Công thức được thử nghiệm dưới sự giám sát da liễu.Kết cấu: dạng gel tươi mát.Bằng sự đam mê và cam kết cho ra đời những sản phẩm chất lượng, các nhà Thực vật học tại Yves Rocher đã phát triển kiến thức sâu sắc về tự nhiên và hệ sinh thái để thấu hiểu rằng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo phải bắt đầu bằng việc lựa chọn các thành phần chất lượng, có nguồn gốc từ thực vật được thu hoạch theo cách tôn trọng tự nhiên và môi trường nhiều nhất có thể.Khi đến thăm Nam Mỹ hơn 15 năm trước, các nhà Thực vật học đã quan sát Hạt Tagua (Hạt Bách thảo trắng) và hệ sinh thái tự nhiên của nó. Loại hạt giống đặc biệt với lớp vỏ ngoài cứng cáp ẩn chứa sức mạnh làm sáng tự nhiên ở phần lõi tinh khiết tại trung tâm của hạt. Hạt Tagua (hay còn được gọi là hạt Bách thảo trắng) có nguồn gốc từ cây cọ thân ngắn tên là Phytelephas Aequatorialis, mọc ở các khu rừng nhiệt đới ở độ cao thấp / trung bình của Nam Mỹ. Hạt giống được đối tác của Yves Rocher tuyển chọn và thu hái theo phương thức tự nhiên và có trách nhiệm, đảm bảo cây không bị hư hại và môi trường không bị ảnh hưởng.Quả của loại cây này mọc thành chùm đường kính khoảng 40 cm, có từ 8 đến 20 quả, mỗi quả có 3-5 hạt. Mô nuôi dưỡng của hạt có dạng lỏng trước khi trở nên cứng và rắn, tương tự như ngà voi (đây là lý do tại sao nó còn được gọi là Ngà thực vật!). Nhờ vậy, lớp vỏ cứng rắn này đã giúp bảo vệ vẹn nguyên các thành phần tinh túy bên trong hạt Tagua.Các nhà Thực vật học tại Yves Rocher đã bị cuốn hút bởi việc màu ngà của hạt có thể phản chiếu lại ánh sáng mặt trời, vì thế họ quyết định nghiên cứu loài thực vật này. Trong suốt vài năm, họ đã thôi thúc mong muốn giải thích được nguồn gốc, những tính năng độc đáo & kỳ diệu của loại hạt này.Lần đầu tiên trong lĩnh vực mỹ phẩm, các nhà khoa học của Yves Rocher đã kết hợp kiến thức uyên bác về khoa học thực vật với công nghệ chiết xuất tiên tiến được phát minh ở Brittany, sự kết hợp này cho phép họ kích hoạt tiềm năng làm sáng da của Hạt Tagua.Nhờ vào quy trình thủy phân 100% tự nhiên, các nhà khoa học tại Yves Rocher đã chiết xuất được các thành phần từ hoạt tính tự nhiên của hạt Tagua. Các hoạt chất này có thể hoạt động ở mức độ sâu trong các tế bào chịu trách nhiệm về sắc tố, sau đó ức chế và làm giảm sự tổng hợp melanin (hắc tố). Chúng cũng hạn chế sự lây lan của hắc tố melanin, nguyên nhân làm xuất hiện các đốm đen sang các tế bào lân cận.Thông qua tác động lên melanin * và tổ chức tế bào ở lớp biểu bì *, hạt Tagua giúp khuếch tán ánh sáng vào trung tâm tế bào da *.
- Sữa Dưỡng Tony Moly Dr. Tony AC Control Emulsion dành cho da dầu mụn~ Chất chiết xuất từ thông vàng chứa vitamin C,K,B, Flavonoid ngăn ngừa vi khuẩnphát triển, sử dụng liệu pháp dân gian từ lâu đời giúp nâng cao hiệu quả chữa trị kíchứng da.~ Thành phần anthocyan ngăn ngừa lão hóa da.~ Thành phần tannin làm sạch da, se lỗ chân lông bị nở rộng do mụn gây nên, tạo bứcng vn chắc bảo vệ da, cho da khỏe mạnh.~ Chất chiết xuất từ rau sam chứa axit hữu cơ {organic acid), axit amin, vitamin B,vitamin € là những thành phần được sử dụng chủ yếu để chống viêm da, giảm thiểukích ứng da.- Chất chiết xuất từ cây xô thơm (chứa alpha-pinene, alpha-terpineol) mang lại hiệuquả vượt trội trong tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và cái thiện làn da khô.
7 chức năng thành phần nổi bật
ACRYLATES/C10-30 ALKYLACRYLATE CROSSPOLYMER
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Argan Oil Polyglyceryl-6 Esters
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
RAFFINOSE
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Dipotassium Glycyrrhizate
Dưỡng ẩm

Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bể
mặt, chất này thường được sử dụng như chất điểu hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng
ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá
1% - an toàn với sức khỏe con người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Citrus Paradisi (Grapefruit) Fruit Extract
Dịu da

-
Chiết xuất quả bưởi, được ứng dụng trong kem dưỡng da và mặt nạ, trong mặt nạ bọt,
dầu gội và sữa dưỡng thể bởi chức năng làm se, điều hòa da và hương thơm dễ chịu mà
nó mang lại. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của thành phần này trong một
số sản phẩm là 15%, không gây kích ứng hay mẫn cảm, an toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ