Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Sữa rửa mặt Sâm 1700 nhà Cỏ Mềm với chiết xuất Sâm Lai Châu giúp làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông, cho nàng làn da sạch thoáng, khỏe mạnh. Sản phẩm giúp làm sạch mà vẫn duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, được các chị em tin tưởng và sử dụng.CÔNG DỤNG :Sữa rửa mặt Sâm 1700 được yêu thích bởi hiệu quả làm sạch da, làm thông thoáng lỗ chân lông, duy trì độ ẩm tự nhiên cho da. Là một trong những dòng sữa rửa mặt nhà Cỏ đầu tiên chứa chiết xuất Sâm Lai Châu còn hỗ trợ giúp làn da sáng sạch, khỏe mạnh.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Cách sử dụng sữa rửa mặt Sâm 1700 Cỏ Mềm rất đơn giản như sau:Sau khi tẩy trang, làm ướt da mặtNhấn tạo bọt vừa đủ (khoảng 2-4 pump) thoa đều và massage trên da mặt trong khoảng 1 phút theo chuyển động tròn, đặc biệt ở các vùng chữ T đổ nhiều dầu. Rửa mặt sạch lại với nước và tiếp tục các bước dưỡng da tiếp theo.Lưu ý, nên rửa mặt 2 lần một ngày để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất cho da, điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp và nhớ dưỡng ẩm đầy đủ cho da sau khi rửa mặt.
- Sữa rửa mặt The Saem Trà Xanh phù hợp với da hỗn hợp, da có mụn ít hoặc dễ lênmụn.Sản phẩm với lớp bọt mịn làm sạch da tốt hơn, cân bằng độ ẩm cho da và giúpda sáng khỏe.~ Với chiết xuất từ Trà Xanh (Green Tea) sát khuẩn nhẹ từ đỏ giúp ngăn ngừa mụn.Trà Xanh chứa nhiều EGCG giúp chống oxi hóa và bảo vệ da khỏi các tác nhân từ mỗitrường (bụi bẩn, khói xe...)- Thành phần 5 không an toàn cho da: không chứa Paraben, Benzophenone -B,Triclosan, BHT và Triethanolamina.
Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Sáng Da Vichy Ideal White Brightening Deep Cleansing Foam 100mlSữa Rửa Mặt Tạo Bọt Sáng Da Vichy Ideal White Brightening Deep Cleansing Foam là dòng sữa rửa mặt chứa các thành phần lành tính an toàn cho da. Trong đó đặc biệt có sự xuất hiện của thành phần Ceramide White™ và LHA giúp làm sạch bụi bẩn, mồ hôi, chất nhờn dư thừa và tế bào chết chứa melanin mang lại cho bạn làn da mịn màng, lỗ chân lông thông thoáng. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại Pháp với những tính năng ưu việt, Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Sáng Da Vichy Ideal White Brightening Deep Cleansing Foam hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm cao cấp đến từ nước Pháp xinh đẹp, và sẽ bí quyết chăm sóc da mà các cô nàng yêu thích làn da sáng không nên bỏ lỡ. Sản phẩm đã được rất nhiều bạn gái lựa chọn vì khả năng tạo bọt, nhẹ nhàng giúp loại bỏ các tạp chất và cặn bã từ môi trường ô nhiễm và mỹ phẩm trang điểm, giúp mang đến cho bạn làn da mịn màng và tươi sáng.Vichy là nhãn hiệu dược mỹ phẩm Pháp được tin dùng trên toàn thế giới! Ngay từ khi mới thành lập Viện nghiên cứu Vichy ở Pháp vào năm 1931, Tiến sĩ Haller đã ứng dụng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của y học vào mỹ phẩm, kết hợp các hoạt chất tiên tiến với nguồn nước khoàng Vichy diệu kỳ có khả năng tăng cường sức sống và làm dịu làn da. Với hơn 80 năm kinh nghiệm và phát minh, Vichy đang mang đến cho bạn làn da đẹp mỗi ngày với phương châm làm đẹp: "LÀN DA ĐẸP LÀ DA THỰC SỰ KHỎE MẠNH".Loại da phù hợp:Dành cho mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm.Công dụng:- Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Sáng Da Vichy Ideal White Brightening Deep Cleansing Foam sử dụng công nghệ dưỡng sáng da tiên phong với hợp chất Ceramide White + LHA giúp làm sạch sâu bên trong da đồng thời hỗ trợ loại bỏ các tế bào chết gây tối màu da.- Phức hợp độc quyền DRM-White mới giúp ức chế quá trình hình thành melamin sâu trong lớp thân bì, và kiểm soát nguồn gốc gây sạm nám da, cho làn da sạch, tươi mát và rạng rỡ hơn.- Chứa thành phần làm sạch dầu thừa hiệu quả nhưng không làm khô da bởi có nồng độ glycerin cao giúp dưỡng ẩm và giữ cho làn da mềm mại, dẻo da.- Sản phẩm không chứa paraben nên an toàn cho da, không gây dị ứng, kích ứng, cũng như không gây nhân mụn trứng cá.Bảo quản:– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.– Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.– Tránh xa tầm với của trẻ em.Xuất xứ: PhápQuy cách: 100mlThương hiệu: VICHY
Whole component purified water
ammonium laureth sulfate
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
sodium C14-16 olefin sulfonate
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/BEHENETH-25 METHACRYLATE CROSSPOLYMER
Acrylates/Stearyl Acrylate/Dimethicone Methacrylate Copolymer
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Panthenol (4000ppm)
Methylpropanediol
Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung
môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là
một thành phần an toàn, không gầy độc hay kích ứng cho con người.
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
corn starch
Microcrystalline Cellulose
-
Microcrystalline Cellulose (MCC) là bột giấy được tinh chế, có chức năng như một chất
làm sạch, hấp thụ dầu, chất chống vón, chất độn, tăng độ nhớt, được ứng dụng trong
nhiều loại dược phẩm, thực phẩm cũng như mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như các sản phẩm tắm, các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm trang điểm, kem cạo
rẫu, ... Thành phần này được FDA coi là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
MANNITOL
SUCROSE
Skin-Conditioning Agent - Emollient; SKIN CONDITIONING
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Caprylhydroxamic
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Parfum/Fragrance.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
CHROMIUM OXIDE GREENS (CI 77288)
Red Iron Oxide
iron oxide yellow
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ