Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Sữa Rửa Mặt Ngăn Ngừa Mụn Trứng Cá Papulex Moussant Soap Free Cleansing Gel thuộc dòng dược phẩm của Papulex được thiết kế đặc biệt để giữ cho da mụn luôn ở trong tình trạng tốt nhất qua các bước: làm sạch và bảo vệ, đây là sản phẩm bạn nên thử qua một lần. Sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng và nhận được nhiều reviews tích cực từ các blogers nổi tiếng ở trong nước và cả thế giới nhờ tính hiệu quả mà nó mang lại.Sữa Rửa Mặt Ngăn Ngừa Trứng Cá Moussant Soap Free Cleansing Gel là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong chu trình chăm sóc da. Sản phẩm giúp làm giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá, duy trì cảm giác tươi mát và dễ chịu cho da. Đặc biệt, sản phẩm giúp làm mịn da và công thức kiềm dầu giúp da không bóng nhờn mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho da. Papulex nổi tiếng với các sản phẩm chứa 3 tác động làm giảm mụn và bảo vệ da, bao gồm: phức hợp ABA, Nicotinamid 4%, Kẽm PCA giúp giảm mụn nhanh, đảm bảo an toàn cho làn da.- Phức hợp ngăn ngừa vi khuẩn bám dính ABA (Anti Bacterial Adhesive Substance): ngăn chặn vi khuẩn gây mụn Propionibacterium acnes (P.acnes) bám dính vào lớp tế bào nằm trên bề mặt da. Chặn đứng sự tăng sinh của vi khuẩn P.acnes.- Niacinamide 4%: là phân tử tự nhiên, dẫn xuất của Vitamin B3.có đặc tính kháng viêm, giúp làm dịu, cải thiện mụn nhờ tác động ức chế sản sinh bạch cầu và các enzyme lysosome làm hại thành nang lông. Ngoài ra, thành phần này không dẫn đến hiện tượng đề kháng của vi khuẩn.- Kẽm PCA (Pyrrolidone Carboxylic Acid): giảm sự bài tiết bã nhờn, giảm hiện tượng bóng dầu, không gây khô da giúp da được mịn màng, êm dịu hơn.Ngoài ra, Sữa Rửa Mặt Ngăn Ngừa Trứng Cá Moussant Soap Free Cleansing Gel Papulex với thành phần tự nhiên không gây bít lỗ chân lông, không gây mẫn cảm với ánh nắng, không tạo cồi mụn, không paraben và không chứa hương liệu nên bạn có thể yên tâm sử dụng.Công dụng:- Giúp làm giảm mụn, đồng thời nhẹ nhàng làm sạch da với công thức không chứa xà phòng.- Làm sạch da, ngăn ngừa mụn.Hướng dẫn sử dụng- Làm ướt vùng da bị mụn (mặt, cổ, lưng ngực)- Lấy 1 lượng vừa đủ sản phẩm thoa lên mặt, tránh tiếp xúc với mắt- Dùng các ngón tay để xoa nhẹ nhàng tạo bọt, rửa lại thật kỹ với nước và nhẹ nhàng lau khô.- Sản phẩm dạng gel, không chứa xà phòng, có thể dùng để tắm.- Sử dụng 2 lần/ngày (1 lần buổi sang, 1 lần buổi tối) và sau khi ra mồ hôi.Bảo quản:- Đậy nắp lại sau khi sử dụng.- Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.- Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Dung tích: 150mlThương hiệu: PapulexXuất xứ: Pháp
-Sữa Rửa Mặt Tony Moly Floria Brightening Sparkling Cleanser giúp làm sạch cặntrang điểm và tạp chất, đồng thời làm sáng da~ Chứa nhiều loại vitamin giúp da khỏe mạnh
- Sữa Rửa Mặt The Saem Facial Smoothie Foam Cereal với chiết xuất từ bột ngũ cốcgiúp làm sạch da nhẹ nhàng phù hợp với cả da nhạy cảm „- Chiết xuất gạo giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chất, giúp dưỡng ẩm khiến da mầm mại~ Chiết xuất yến mạch tạo màng bảo vệ tự nhiên trên da~ Giúp loại bỏ tổ bảo chết dưỡng da thô ráp trở nên mịn màng rạng rõ tự nhiên
HYDROXYETHYLCELLULOSE
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Zanthoxylum Alatum Fruit Extract
Paeonia Suffruticosa Root Extract
Perilla Frutescens Leaf Extract
Lonicera Japonica (Honeysuckle) Flower Extract
Làm sáng da
Dưỡng ẩm


Chiết xuất kim ngân hoa, với các hoạt chất có hương thơm, điều hòa da, kháng viêm,
giảm sưng, ngăn ngừa chứng loạn sắc trên da, ngăn ngừa nếp nhăn. Theo một công bố
trên makingcosmetics.com, thành phần này an toàn, không gây kích ứng cho người sử
đụng. Trong các công bố liên quan tới thành phần này, các mối lo ngại với các sản phẩm
từ chiết xuất kim ngân hoa liên quan đến các hóa chất khác được dùng để bảo quản
thành phẩm.
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
-
Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và
chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract (Chamomile)
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Dịu da
Chống lão hóa


Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
Scutellaria Baicalensis Root Extract
Polygonum Cuspidatum Root Extract
Antixodant
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Melia Azadirachta Leaf Extract
Musa Sapientum (Banana) Fruit Extract
Dưỡng ẩm
Dịu da


Chiết xuất quả chuối, được ứng dụng nhờ các thành phần hễ trợ giảm bong tróc, phục
hồi da tổn thương. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe người
sử dụng.
Citrus Paradisi (Grapefruit) Fruit Extract
Dịu da

-
Chiết xuất quả bưởi, được ứng dụng trong kem dưỡng da và mặt nạ, trong mặt nạ bọt,
dầu gội và sữa dưỡng thể bởi chức năng làm se, điều hòa da và hương thơm dễ chịu mà
nó mang lại. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của thành phần này trong một
số sản phẩm là 15%, không gây kích ứng hay mẫn cảm, an toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Chiết xuất từ quả dưa chuột hay dưa leo, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi
hóa, cũng như dưỡng ẩm, làm mềm da, hay tạo ra hương thơm tự nhiễn cho sản phẩm.
Theo báo cáo của CIR, các thành phần trong chiết xuất dưa chuột an toàn với sức khỏe
con người.
Khuyên dùng
Cucurbita Pepo (Pumpkin) Fruit Extract
Egg Yolk Extract
Surfactant - Emulsifying
Egg Shell Powder
Vinegar
Giấm, được lên men từ một số loại đường, tỉnh bột, chứa thành phần chủ yếu là acetic
acid, ethanol, ethyl acetate, ... được sử dụng như một thành phần ổn định pH và tạo
hương cho sản phẩm. Thành phần này được FDA xác nhận an toàn cho cơ thể.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Lauryl betaine
-
Lauryl betaine là một chất hoạt động bề mặt, có tác dụng làm sạch, tạo bọt, tăng độ
nhớt, điểu hòa da và tóc, được sử dụng trong nhiều sản phẩm tắm và làm sạch, các sản
phẩm chăm sóc da và tóc. Theo báo cáo của CIR, thành phần này được coi là an toàn
cho sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Lauramide DEA
Glycol Distearate (texture-enhancing)
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ