Amaranthus Caudatus Seed Extract là chiết xuất của hạt Amaranthus caudatus (dền đuôi ngắn, hay dền đuôi chồn cong). Loại cây này còn có chất làm se, được dùng điều trị các vết loét.
Loại hạt này là một thực phẩm dinh dưỡng phổ biến vì có thành phần dinh dưỡng tuyệt vời: giàu protein, chứa khoảng 13-18% là protein chất lượng cao, giàu axit amin Lysine.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Là một Hydroxypropyl Ete của Distarch Phosphat. Nó là một loại đường biến tính tồn tại ở dạng bột trắng. Chính xác hơn, nó là một loại đường thu được tự nhiên, được hồ hóa trước và không chứa gluten. Nó được phân lập từ hạt tinh bột của ngô và lúa mì khi phản ứng với Propylene và Photphoric Acid. Do đặc tính không ion, nó có khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều loại thành phần bao gồm cả muối.
- Chứa các thành phần không gây kích ứng và chiết xuất tự nhiên từ Than hoạt tính- Làm sạch sâu lỗ chân lông.~ Kiếm đầu, loại bỏ bụi bẩn từ sâu bên trong lỗ chân lông, thanh lọc da.~ Se khít lỗ chân lông và hạn chế mụn đầu đen.~ Thích hợp với da dấu mụn, lỗ chân lông to.* Hướng dẫn sử dụng:~ Bước 1: Làm ướt da vùng mặt.- Bước 2: Cho lượng kem vừa đủ bẵng hạt bắp vào lòng bàn tay.- Bước 3: Dùng hai tay xoa đầu và đánh tạo bọt với một ít nước.- Bước 4: Thoa bọt đ»u khắp mặt và mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 3 đến 8 phút.- Bước 5: Rửa sạch mặt với nước.- Bước 6: Dùng khăn sạch lau khô.
Bọt Rửa Mặt Freeplus Mild Moisture Soap là sản phẩm sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Freeplus (thuộc tập đoàn Kanebo Cosmetic Nhật Bản), với kết cấu dạng bọt mịn giúp làm sạch dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm, đồng thời cung cấp độ ẩm, mang lại cho bạn làn da mềm mại và mượt mà, không khô căng sau khi rửa mặt.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da khô, da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu nước - thiếu ẩmDa nhạy cảm - dễ kích ứngƯu thế nổi bật:Sữa Rửa Mặt Dạng Bọt Dưỡng Ẩm Da Freeplus Mild Moisture Soap là giải pháp làm sạch dành riêng cho làn da khô & nhạy cảm với các ưu điểm tuyệt vời:Dạng tạo bọt sẵn tiện lợi với lớp bọt mềm mịn bao bọc lấy làn da, giúp nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn và tạp chất, đồng thời vẫn giữ lại độ ẩm cần thiết trên da.Chứa chiết xuất từ 6 loại thảo mộc Đông Phương (Hồng Táo, Rễ Xuyên Khung, Dầu Đào, Ý Dĩ, Cam Thảo, Trần Bì) giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ và cấp nước cho da.Thành phần làm sạch từ Amino Acid, giúp da không mất đi độ ẩm sau khi rửa mặt.Niacinamide (Vitamin B3) giúp làm dịu tình trạng da nhạy cảm, giảm mẩn đỏ, hỗ trợ se khít lỗ chân lông, dưỡng da sáng mịn và làm đồng đều sắc da, mờ thâm mụn.Sản phẩm có tính axit nhẹ, phù hợp với độ pH tự nhiên của làn da, không gây kích ứng, không làm da khô căng hay thô ráp.THÀNH PHẦN CHÍNH:Amino Acid: thành phần làm sạch dịu nhẹ, giúp giữ độ ẩm cần thiết cho da.6 loại thảo mộc Đông Phương giúp tăng sức đề kháng cho da chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm:Hồng Táo: Là loại trái cây đứng đầu danh sách thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất.Rễ Xuyên Khung: Có tác dụng chống phóng xạ, kháng khuẩn và chống nấm ngoài da, cung cấp vitamin E.Dầu Đào: Cung cấp vitamin C, E, cân bằng độ ẩm da hiệu quả.Ý Dĩ: Là vị thuốc có tác dụng bổ dưỡng và làm đẹp kinh điển, đã được sử dụng từ 2000 năm trước ở nhiều nước Phương Đông. Theo kết quả nghiên cứu hiện đại của các chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản, ý dĩ có tác dụng thanh trừ các vết sẹo và chữa trị các chứng viêm nhiễm ngoài da cực kỳ tốt. Chất tinh luyện của hạt ý dĩ chế tác làm thành mỹ phẩm có hiệu quả chống tia từ ngoại và ánh nắng mặt trời.Cam Thảo: Giúp chăm sóc da rất hiệu quả và an toàn, có khả năng chống oxy hóa và kháng viêm hiệu quả cho làn da. Ngoài khả năng dưỡng da trắng hồng và làm sáng da, cam thảo còn cho thấy khả năng trị mụn, làm mịn da và làm dịu da nhạy cảm.Trần Bì: Có tác dụng chống viêm, chống lỡ loét, kháng khuẩn, chống dị ứng.Niacinamide (Vitamin B3): chống oxy hóa, kháng viêm, làm dịu da, giảm mụn và cải thiện lỗ chân lông to, dưỡng sáng da.Glycerin: dưỡng ẩm daĐộ an toàn:Không chứa Paraben, cồn, hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng.Đã qua kiểm nghiệm da liễu và kiểm nghiệm dị ứng da.Trọng lượng: 200mlThương hiệu: Freeplus (thuộc tập đoàn Kanebo Cosmetic Nhật Bản)Xuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất tại: Nhật Bản
-Sữa Rửa Mặt Tony Moly Floria Brightening Sparkling Cleanser giúp làm sạch cặntrang điểm và tạp chất, đồng thời làm sáng da~ Chứa nhiều loại vitamin giúp da khỏe mạnh
Ulmus Davidiana Root Extract
Not Reported; SKIN CONDITIONING
Amaranthus Caudatus Seed Extract
Amaranthus Caudatus Seed Extract là chiết xuất của hạt Amaranthus caudatus (dền đuôi ngắn, hay dền đuôi chồn cong). Loại cây này còn có chất làm se, được dùng điều trị các vết loét.
Loại hạt này là một thực phẩm dinh dưỡng phổ biến vì có thành phần dinh dưỡng tuyệt vời: giàu protein, chứa khoảng 13-18% là protein chất lượng cao, giàu axit amin Lysine.
Fructooligosaccharides
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Nigella Sativa Seed Extract
Laminaria Japonica Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất tảo bẹ Laminaria .!aponica, chứa các thành phần giúp duy trì độ ẩm cho da,
được sử dụng như một chất tạo hương, chất điều hòa da trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc da. Theo CIR, thành phần này an toàn với làn đa.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Decylene Glycol
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Hydroxyacetophenone
Lauryl betaine
-
Lauryl betaine là một chất hoạt động bề mặt, có tác dụng làm sạch, tạo bọt, tăng độ
nhớt, điểu hòa da và tóc, được sử dụng trong nhiều sản phẩm tắm và làm sạch, các sản
phẩm chăm sóc da và tóc. Theo báo cáo của CIR, thành phần này được coi là an toàn
cho sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
HYDROXYPROPYL STARCH PHOSPHATE
Là một Hydroxypropyl Ete của Distarch Phosphat. Nó là một loại đường biến tính tồn tại ở dạng bột trắng. Chính xác hơn, nó là một loại đường thu được tự nhiên, được hồ hóa trước và không chứa gluten. Nó được phân lập từ hạt tinh bột của ngô và lúa mì khi phản ứng với Propylene và Photphoric Acid. Do đặc tính không ion, nó có khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều loại thành phần bao gồm cả muối.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Sodium Lauroyl Glutamate
-
Muối natri của Lauroyl Glutamic acid, có tác dựng như một chất hoạt động bể mặt, làm
sạch, điều hòa da và tóc, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo CIR, thành phần này không gây độc cho cơ thể, không gây kích ứng da, tuy nhiên
có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với mắt.
Khuyên dùng
Disodium Cocoyl Glutamate
-
Disodium Cocoyl Glutamate là một chất hoạt động bể mặt, có tác dụng như một thành
phần làm sạch, được sử dụng trong nhiều sản phẩm nhƯ sữa tắm, nước rửa tay, phấn
mắt, mascara, kem nền, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của
thành phần này trong các sản phẩm là 3%, được coi là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ