Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Sữa Rửa Mặt Giảm Nhờn Và Ngăn Ngừa Mụn ISIS Pharma Teen Derm Gel từ thương hiệu ISIS PHARMA sẽ giúp bạn hạn chế vấn đề mang tên dầu nhờn. Sản phẩm có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, làm giảm sự bài tiết bã nhờn giúp bạn nói lời vĩnh biệt dầu nhờn, trả lại làn da mịn màng.Thành phần tiêu biểu trong Sữa rửa mặt Teen Derm Gel là 5 Alpha Avocuta. Đây là một phát minh khoa học của Viện Bào Chế Expansciance Laboratoires - Pháp, được cấp bằng sáng chế trên thế giới trong vấn đề giải quyết mụn trứng cá và da nhờn theo cơ chế ức chế hoạt động của men 5 Reductase được biết đến như là tác nhân chính gây nên tình trạng tăng tiết bã nhờn và viêm da, do đó làm giảm bài tiết nhờn và phản ứng viêm trên da.Với các hạt siêu nhỏ, Sữa rửa mặt Teen Derm Gel giúp tẩy tế bào chết da trên da, làm sạch chất bã nhờn. Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo của các hoạt chất có tác dụng giảm bài tiết bã nhờn, chất chống viêm và kháng khuẩn hỗ trợ hữu hiệu làm sạch da nhờn và làm giảm mụn trứng cá, mang lại cho làn da cảm giác dễ chịu, se khít lỗ chân lông và chống nhờn.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với da mụn, da hỗn hợp.Công dụng:Loại bỏ mọi bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông.Làm sạch da và hỗ trợ làm giảm mụn trứng cá.Cân bằng độ pH cho da, dưỡng ẩm da mịn màng.Giảm sự bài tiết bã nhờn cho làn da thông thoáng.Sản phẩm hoàn toàn dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: Isis PharmaXuất xứ: Pháp
- Sữa Tẩy Trang Bioderma Sensibio Lait Claansing Milk Sensitive Skin dành riêng choda nhạy cảm~ Giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn đồng thời làm địu da nhạy cảm~ Thành phần an toàn không gây kích ứng da
- Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt 9Wishes Rice Foaming Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt dành cho những nàng có làn da khô, xin màu.~ Với chiết xuất từ gạo, Rice Foaming Cleanser có khả năng loại bỏ bụi bẩn và các tế bào da chết trên da, đồng thời có khả năng cung cấp độ ẩm cần thiết, chống lại tình trạng da bị khô căng sau khi sử dụng.~ Đặc biệt với sản phẩm không chứa cồn, paraben, chất tạo màu nhắn tạo, BHT, dầu khoáng, benzophenone, sulfate, triclosan và formaldehyde nên an toàn tuyệt đối cho da kể cả làn da nhạy cảm nhất.* Hướng dẫn sử dụng:- Bước 1: Làm ướt da vùng mặt.- Bước 2: Cho lượng kem vừa đủ bằng hạt bắp vào lòng bàn tay.- Bước 3: Dùng hai Ay xoa đầu và đánh tạo bạt với một ít nước.- Bước 4: Thoa bọt đều khắp mặt và mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 3 đến 5 phút.- Bước §: Rửa sạch mặt với nước.- Bước 6: Dùng khăn sạch lau khô.
Water (Aqua)
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
CI 77891 / Titanium Dioxide
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Acrylates/C10-13 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Glycol Distearate (texture-enhancing)
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Polyquaternium-39
Dưỡng ẩm

Polyquaternium-39 là một polymer đồng trùng hợp có vai trò như một chất duy trì độ
ẩm, tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được EWG
đánh giá 99% an toàn, ít độc hại, tuy nhiên chưa có nhiều thông tin về nghiên cứu ảnh
hưởng của chất này tới sức khỏe.
Methylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Ethylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
Parfum / Fragrance
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ