lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Sữa rửa mặt tạo bọt Rau má có khả năng làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông, duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, cho làn da trông sáng sạch, mịn màng hơn. Sản phẩm được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích bởi công dụng ngăn ngừa mụn trên da, phù hợp với da dầu, mụn, nhạy cảm.CÔNG DỤNG :Giúp làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lôngDuy trì độ ẩm tự nhiên cho daCho làn da trông sáng sạch, mịn màng hơnGóp phần ngăn ngừa mụn trên da nhờ các thành phần chiết xuất Rau má, tinh dầu tràm trà, tinh dầu nghệ…HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Bạn làm ướt mặt, nhấn tạo bọt vừa đủ (khoảng 2-4 pump) thoa đều vùng mặt cổ và mát-xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn khoảng 1 phút. Rửa sạch lại với nước.
Sữa Rửa Mặt Senka Tạo Bọt Bổ Sung Collagen 120g là dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Senka là giải pháp hoàn hảo giúp làm sạch bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông. Công thức chứa 60% tinh chất dưỡng da kết hợp cùng Collagen, hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa, góp phần làm mờ nếp nhăn, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn, hạn chế tình trạng da chảy xệ. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cung cấp độ ẩm nhờ tinh chất tơ tằm trắng cùng gấp đôi hàm lượng Hyaluronic acid, duy trì làn da sáng mịn và mềm mượt sau khi rửa mặt.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da khô.Giải pháp cho tình trạng da:Da lão hóa - nếp nhănThiếu ẩm - thiếu nướcƯu thế nổi bật:Bọt tơ tằm nhiều và mịn giúp len lỏi vào sâu bên trong lỗ chân lông, nhanh chóng loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và bã nhờn cho da thông thoáng.Hạt bọt siêu nhỏ Micro Bubbles giúp loại sạch bụi bẩn, sạch cả bụi mịn PM 2.5 và nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết. Bổ sung 60% tinh chất dưỡng da và Collagen giúp da săn chắc, đàn hồi, căng mịn, làm mờ nếp nhăn, vết chân chim.Công nghệ Aqua in Pool độc quyền từ Shiseido giúp giúp duy trì lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên của da, làm sạch tối ưu nhưng không gây khô căng, giữ da đủ ẩm sau khi rửa mặt.Chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên và gấp đôi Hyaluronic acid cho da ẩm mịn và mềm mượt.Sản phẩm có hương hoa dịu nhẹ và tươi mát.Công thức không gây kích ứng da. Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: SenkaDung tích: 120gXuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất tại: Nhật Bản
Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cho Da Thường Đến Dầu Paula’s Choice Calm Redness Relief Cleanser For Normal To Oily Skin 198ml là dòng sản phẩm sữa rửa mặt làm sạch da đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice nổi tiếng của Mỹ, có công thức dịu nhẹ được thiết kế dành cho làn da nhạy cảm, giúp loại bỏ bụi bẩn và lớp make up nhanh chóng, hiệu quả nhưng vẫn duy trì làn da mềm mại, mịn màng sau khi sử dụng. Kết cấu dạng gel phù hợp với da từ thường đến dầu.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da thường, da dầu, hỗn hợp thiên dầu.Giải pháp cho tình trạng da:Da nhạy cảm / rất nhạy cảm.Da dễ mẩn đỏ, kích ứng.Ưu thế nổi bật:Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Calm Redness Relief Cleanser For Normal To Oily Skin có các ưu điểm nổi bật như sau:Khả năng làm sạch linh hoạt, nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn và tạp chất trên da, lấy đi bã nhờn cùng lớp trang điểm (trừ các sản phẩm make up lâu trôi).Công thức dịu nhẹ, sử dụng các thành phần an toàn & lành tính, phù hợp cho cả những làn da cực kỳ nhạy cảm.Chứa các thành phần lý tưởng giữ nước như Glycerin, dầu hạt Meadowfoam (Limnanthes Alba Seed Oil) giúp dưỡng ẩm, cân bằng độ ẩm tự nhiên trên da, ngăn ngừa mất nước, khóa độ ẩm tự nhiên làm mềm mịn da.Làm giảm tình trạng mẩn đỏ & nguy cơ kích ứng, hỗ trợ phục hồi màng bảo vệ tự nhiên của da, đồng thời nuôi dưỡng làn da trở nên khỏe mạnh hơn.Kết cấu dạng gel độc đáo, giúp làm sạch hiệu quả mà không gây khô căng da hay nhờn dính.Mang lại làn da mịn màng, thông thoáng sau khi rửa mặt.Vỏ nắp được thiết kế dạng nhấn – bật, thuận tiện lấy lượng sữa rửa mặt vừa đủ dùng cho da.Độ an toàn:Công thức không chứa mùi hương, chất tạo màu, Sodium Lauryl Sulfate, Paraben.Sản phẩm cam kết không thử nghiệm trên động vật.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 198mlThương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
4 chức năng thành phần nổi bật
Cellulose
Lactose
Dưỡng ẩm

-
Lactose là một loại đường đôi, thực phẩm phổ biến của con người, có tác dụng như một
chất duy trì độ ẩm, điểu hòa da, ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc và làm sạch
da mặt. Theo CIR, chất này an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Morus Alba Fruit Extract
Dịu da

-
Chiết xuất quà dâu tắm, với thành phần chứa một số vitamin như Cl6 B2, các hoạt chất
chống oxi hóa, giúp đưỡng da, làm dịu da bị kích thích, cải thiện mäŒ sắc của da. Theo
một báo cáo của IFT Journal of Food Science, thành phần này không gây kích ứng, an
toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Calendula Officinalis Flower Extract
-
Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; MASKING; SKIN
CONDITIONING
Khuyên dùng
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Cl 17200
Cl 17200 hay còn gọi là Acid red 33, là một chất tạo màu đỏ, thường được ứng dụng
trong các sản phẩm nhuộm tóc, được Environmental Working Group's Skin Deep
Cosmetic Safety Database coi là chất ít độc tố. Ở Hoa Kì, chất này được cấp phép trong
hầu hết các loại mĩ phẩm trừ các sản phẩm dành cho mắt. Hàm lượng tối đa chất này
trong son được cho phép là 3%.
Cl 15510
Cl 15510 hay D&C Orange 4, là một chất tạo màu cam được sử dụng chủ yếu trong nhiều
loại thuốc nhuộm tóc, son môi. Theo kết luận của SCCS, thành phần này an toàn với sức
khỏe khi hàm lượng không vượt quá 0,5% trong một số loại sản phẩm.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Iron Oxides
Iron oxides hay các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay
bột thạch để tạo màu như đỏ, nẫãu, đen, an toàn với người khi tiếp xúc qua da, được FDA
coi như an toàn với chức năng một loại phụ gia thực phẩm cũng như mĩ phẩm.
PEG-8
Dưỡng ẩm

-
PEG-8 là một loại polymer của ethylene giycol, thường được dùng như một dung môi
hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR,
thành phần này hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
PEG-32
Dưỡng ẩm

-
PEG-32 là một loại polymer của ethylene glycol, thường được dùng như dung môi, chất
kết dính hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo CIR, thành phần này hấu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ