Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Sữa Rửa Mặt Săn Chắc Da L'Oreal Revitalift Milk Foam 100mlSữa Rửa Mặt Săn Chắc Da Revitalift Milk Foam thuộc dòng Revitalift của thương hiệu mỹ phẩm L'Oreal giúp mang lại hiệu quả cao trong việc làm sạch da và chăm sóc làn da sáng, khỏe mạnh mỗi ngày. Đặc biệt, thành phần BHA có trong sản phẩm sẽ hỗ trợ giúp làn da giữ được độ đàn hồi, săn chắc, đồng thời Glycerin giúp da nuôi dưỡng mềm mượt, ẩm mịn.L’Oreal là tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp lớn trên thế giới với các dòng sản phẩm về chăm sóc tóc, chăm sóc da, mỹ phẩm. Hiện này L’Oréal đã có mặt trên 120 quốc gia và được vinh danh là một trong số những tập đoàn mỹ phẩm điển hình của thế kỷ 21. Những sản phẩm kem dưỡng da của L'Oreal đã được phụ nữ trên khắp thế giới ưa chuộng vì hiệu quả tích cực, đặc biệt là những dòng dưỡng ẩm, chống lão hóa.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.Công dụng:Giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn trên da.Giúp mang đến làn da tươi sáng, mịn màng.Giúp làn da mềm mại, ẩm mịn hơn.Cải thiện tình trạng da lão hóa giúp da đàn hồi và săn chắc hơn.Thành phần an toàn, lành tính. Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 100mlThương hiệu: L'OrealXuất xứ: Pháp*Lưu ý: L’Oréal Paris là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng thế giới, hiện có nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới như Trung Quốc, Indonesia, Pháp… Dù sản xuất ở đâu, các sản phẩm của L’Oréal Paris đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất và kiểm tra ch
Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Speedy Perfect Whip SENKA 150mlRa đời năm 2002 tại Nhật Bản, nhãn hiệu Senka thừa hưởng lịch sử 140 năm của tập đoàn Shiseido để mang đến những sản phẩm dưỡng da hiệu quả và an toàn với làn da phụ nữ châu Á. Với sản phẩm đại diện Senka Perfect Whip đứng đầu thị trường sữa rửa mặt Nhật Bản trong 7 năm liền (từ 2008 đến 2015), Senka mong muốn chăm sóc những người phụ nữ bận rộn một cách hiệu quả và tinh tế.Sữa Rửa Mặt Tự Tạo Bọt Senka Speedy Airy Touch 150ml là sản phẩm của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido và được bình chọn là sữa rửa mặt hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm có công thức cải tiến tạo bọt cực mịn và đàn hồi như một mạng lưới giúp rửa sạch trên bề mặt da và cả bên trong lỗ chân lông, cho làn da sạch tinh khiết, sáng mịn màng.Công dụng:- Các sản phẩm Senka hoàn toàn được sản xuất tại Nhật để đảm bảo an toàn và chất lượng ở mức cao.- Chiết xuất tơ tằm mang đến trải nghiệm chăm sóc da như Geisha - Nghệ Giả của Nhật Bản.- Làm sạch bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông.- Vòi tạo bọt giúp tiết kiệm thời gian.- Tinh chất tơ tằm trắng cùng với công thức gấp đôi Hyaluronic acid duy trì lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên giúp da sáng mịn và mềm mượt.Thương hiệu: SenkaSản xuất tại: Nhật BảnQuy cách :150ml
- Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt 9Wishes Rice Foaming Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt dành cho những nàng có làn da khô, xin màu.~ Với chiết xuất từ gạo, Rice Foaming Cleanser có khả năng loại bỏ bụi bẩn và các tế bào da chết trên da, đồng thời có khả năng cung cấp độ ẩm cần thiết, chống lại tình trạng da bị khô căng sau khi sử dụng.~ Đặc biệt với sản phẩm không chứa cồn, paraben, chất tạo màu nhắn tạo, BHT, dầu khoáng, benzophenone, sulfate, triclosan và formaldehyde nên an toàn tuyệt đối cho da kể cả làn da nhạy cảm nhất.* Hướng dẫn sử dụng:- Bước 1: Làm ướt da vùng mặt.- Bước 2: Cho lượng kem vừa đủ bằng hạt bắp vào lòng bàn tay.- Bước 3: Dùng hai Ay xoa đầu và đánh tạo bạt với một ít nước.- Bước 4: Thoa bọt đều khắp mặt và mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 3 đến 5 phút.- Bước §: Rửa sạch mặt với nước.- Bước 6: Dùng khăn sạch lau khô.
6 chức năng thành phần nổi bật
SUCROSE
Skin-Conditioning Agent - Emollient; SKIN CONDITIONING
Rose Extract
Chiết xuất hoa hồng, chứa các hợp chất thiên nhiên có hương thơm dễ chịu, thường
được dùng làm chất tạo hương hoa hồng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chằm sóc da.
Theo healthline.com, không nên lạm dụng thành phần này, bởi chiết xuất hoa hồng có
thể gây kích ứng khi tiếp xúc trên da với một lượng lớn.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Sodium Carbomer
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Lilium Tigrinum Extract
Not Reported; SKIN CONDITIONING
Magnesium Myristate
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Decyl Glucoside
-
Decyl glucoside là sản phẩm tổng hợp của glucose và alcohol béo decanol, có tính năng
như chất hoạt động bể mặt, chất làm sạch nhẹ dịu, được sử dụng trong nhiều sản phẩm
chăm sóc trẻ em, các sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm. Theo IJT, hàm lượng của thành
phần này trong một số sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil
Dưỡng ẩm

Tinh dầu chiết xuất từ hoa anh thảo, chứa các acid béo có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm
da, ứng dụng trong nhiều sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, son môi, cùng các sản
phẩm chăm sóc da và tóc. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn với sức khỏe người
sử dụng.
Narcissus Pseudo-Narcissus (Daffodil) Flower Extract
Not Reported
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
Jasminum Officinale (Jasmine) Extract
Chiết xuất hoa nhài, với các thành phần có tác dụng dưỡng ẩm, duy trì độ ẩm, làm mềm
da, được sử dụng như một thành phần tạo hương nhài, thành phần điểu hòa da trong
nhiều loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được khuyến nghị
sử dụng với hàm lượng nhỏ (theo tiêu chuẩn IFRA), bởi khi tiếp xúc với các thành phần
tạo hương trong chiết xuất có thể gây kích ứng đường hô hấp hay da.
Acrylates Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường
được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nến, son môi, mascara, .... Theo báo cáo của
CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ