Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
- Sữa rửa mặt Tonymoly Clean Dew Foam Claanser với các chiết xuất tự nhiên lànhtỉnh từ trà xanh, oliu, chanh... thích hợp để sử dụng cho mọi loại da, giúp lấy đi sạchsâu lớp bụi bẩn và dầu nhờn dư thừa bên trong lỗ chân lông, đem lại cho bạn làn dakhô thoáng và mịn đẹp.
Sữa Rửa Mặt Cosrx Tạo Bọt Chiết Xuất Rau Má, 0.5% BHA 150ml là dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cosrx của Hàn Quốc, thành phần chính từ tổ hợp công thức độc đáo CentellAC-RX (Madecassic Acid, Asiaticoside, Asiatic Acid) có công dụng làm giảm mụn và hồi phục làn da tổn thương hiệu quả. Cấu trúc sản phẩm được cải thiện khả năng tạo bọt, nâng cao khả năng làm sạch tốt hơn không gây kích ứng và tổn thương cho da.AC Collection Calming Foam Cleanser là sản phẩm nâng cấp của sản phẩm Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser.Loại da phù hợp:Da hỗn hợp, da dầu, da mụn.Da nhạy cảm và dễ kích ứng.Giải pháp tình trạng da:Da dầu thừa, lỗ chân lông to.Da nhạy cảm – dễ kích ứng.Da gặp các vấn đề về mụn.Ưu thế nổi bật:Công thức độc quyền CentellAC-RX (Madescassic, Asiaticoside, Asiatica Acid) làm giảm tình trạng mụn trứng cá, hỗ trợ làm dịu, phục hồi làn da, bảo vệ và củng cố lớp màng acid bảo vệ da.Chứa 0,5% BHA (Salicylic Acid) giúp loại bỏ tế bào da chết, hỗ trợ làm sạch sâu tận lỗ chân lông.Làm sạch bụi bẩn, kiểm soát dầu thừa, bã nhờn hạn chế sản sinh mụn.Độ an toàn:KHÔNG cồnKHÔNG chất tẩy rửa (Sulfates)KHÔNG hương liệu hoá học (Phthalates)KHÔNG ParabenKHÔNG thử nghiệm trên động vật*Lưu ý: Sản phẩm không chứa hương liệu nhưng có thành phần BHA do đó sẽ có mùi hương đặc biệt từ thành phần này.Hướng dẫn sử dụngLàm ướt vùng mặt, sau đó cho một lượng nhỏ lên tay rồi xoa đều, mát xa nhẹ nhàng lên da, tránh vùng da mắt.Rửa sạch lại bằng nước sạch hoặc ấm.Tiếp tục với các sản phẩm tiếp theo trong chu trình dưỡng da.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtDung tích: 150mlThương hiệu: CosrxXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
- Sữa Rửa Mặt The Saem Facial Smoothie Foam Cereal với chiết xuất từ bột ngũ cốcgiúp làm sạch da nhẹ nhàng phù hợp với cả da nhạy cảm „- Chiết xuất gạo giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chất, giúp dưỡng ẩm khiến da mầm mại~ Chiết xuất yến mạch tạo màng bảo vệ tự nhiên trên da~ Giúp loại bỏ tổ bảo chết dưỡng da thô ráp trở nên mịn màng rạng rõ tự nhiên
5 chức năng thành phần nổi bật
TREHALOSE
Dưỡng ẩm

Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật
không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như
chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng
như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
Pearl Powder
Not Reported
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Nelumbium Speciosum Flower Extract
Chống oxi hóa
.png)
Chiết xuất hoa sen, với các thành phần có chức năng như chất chống oxi hóa, chống
viêm, trị mụn, phục hồi da, ... được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da với mục
đích như làm trắng và giảm nếp nhãn. Ít có thông tin về mức độ an toàn của thành phần
này.
3-O-ETHYL ASCORBIC ACID
Sorbitan Olivate
-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với các acid béo có nguồn gốc từ dầu oliu,
có tác dụng như chất hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản
phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan olivate
được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Prunus Mume Fruit Extract
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ