Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Gel Tắm Cô Đặc Yves Rocher Concentrated Shower Gel là sản phẩm thuộc thương hiệu Yves Rocher Pháp. Với thành phần hoàn toàn từ thực vật, phẩm không những sẽ yêu chiều làn da của bạn mà còn an toàn tuyệt đối cho cả da nhạy cảm, không gây kích ứng, mẩn đỏ.Gel Tắm Cô Đặc Yves Rocher Concentrated Shower Gel dòng sản phẩm mới hoàn toàn của hãng. Đây là loại sữa tắm - xà bông tắm được thiết kế dựa trên ý tưởng tôn trọng thiên nhiên, môi trường sống khi chỉ cần 1 giọt sữa tắm là đủ cho 1 lần tắm. Đây chính là công thức đã được các nhà nghiên cứu của hãng dày công sáng tạo ra, đảm bảo tiết kiệm sản phẩm nhất nhưng vẫn giữ được những đặc tính mà một sữa tắm cho mọi loại da cần có, đó là: làm sạch, không gây khô da và dưỡng da nhẹ nhàng.Với công thức độc đáo này, chỉ với 100ml sữa tắm cô đặc đã có thể sử dụng trong 40 lần tắm, con số này tương đương khi sử dụng 400ml sữa tắm thông thường. Do đó khi sử dụng Gel Tắm Cô Đặc Yves Rocher Concentrated Shower Gel bạn chỉ cần cho 1 lượng rất nhỏ, tương đương với 1 giọt vào bông tắm là đã có thể tạo bọt đủ để làm sạch cả cơ thể không thua kém các sản phẩm khác.Gel Tắm Cô Đặc Yves Rocher Hương Olive Concentrated Shower Gel - Olive PetitgrainGel Tắm Cô Đặc Yves Rocher Hương Olive Concentrated Shower Gel - Olive Petitgrain mang đến mùi hương từ quả oliu, đó là một mùi dầu hơi đắng, the cay mang đến cảm giác “refresh” nhất có thể. Sản phẩm không chứa cồn và paraben, công thức đã được thử nghiệm dưới sự giám sát chuyên gia da liễu nên vô cùng an toàn cho da.Điểm nổi bật:Với công thức cô đặc giúp tiết kiệm lượng sản phẩm sử dụng và giảm lượng sản phẩm thải ra môi trường.Vỏ, bao bì sản phẩm được làm từ nhựa tái chế bảo vệ môi trường.Thành phần từ thiên nhiên, an toàn lành tính cho mọi làn da.Loại da phù hợp:Mọi loại da.Bảo quản:Đậy nắp lại sau khi sử dụng.Bảo quản để nơi xa tầm tay trẻ nhỏ và trẻ em.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Dung tích: 100mlXuất xứ thương hiệu: PhápThương hiệu: Yves Rocher
Một làn da cơ thể sáng mịn màng, mượt mà và rạng rỡ luôn là ước mơ của bất kì cô gái nào. Thế nhưng nếu đã thử nhiều sản phẩm mà da cơ thể vẫn xỉn màu, sạm đen thì phải làm sao? Đừng lo vì đã có sữa tắm HATOMUGI Moisturizing & Washing đến từ Nhật Bản với thành phần chiết xuất hạt ý dĩ giàu dưỡng chất, không chỉ giúp làm sạch da mà còn nuôi dưỡng cho làn da sáng mịn dần đều từ bên trong. Sữa tắm HATOMUGI Moisturizing & Washing là sản phẩm thường xuyên lọt vào top sữa tắm được yêu thích của các tạp chí làm đẹp hàng đầu tại Nhật, được săn lùng không chỉ ở nước sở tại mà còn lan rộng ra khắp các nước ở khu vực châu Á nhờ độ dưỡng ẩm tốt và khả năng dưỡng sáng da hiệu quả.HATOMUGI là một nhánh con thuộc thương hiệu mỹ phẩm KUMANO Cosmetics đến từ Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1953, KUMANO là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản nhờ các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như: dầu mỡ ngựa, tinh chất hoa trà, bơ hạt mỡ, hạt ý dĩ… an toàn và lành tính cho làn da cũng như mái tóc, phù hợp với mọi độ tuổi và mọi đối tượng sử dụng. Các dòng sản phẩm của KUMANO hạn chế đến mức tối đa việc dùng các hóa chất gây hại hay có khả năng kích ứng da. Tất cả các sản phẩm KUMANO sản xuất và phân phối đều thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng. KUMANO luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hàng ngày với nhiều sản phẩm khác nhau như chăm sóc da, chăm sóc tóc, sản phẩm cho nam giới…Sữa tắm HATOMUGI Moisturizing & Washing chứa chiết xuất từ ý dĩ – là thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp ở Nhật Bản. Ý dĩ rất giàu các vitamin nhóm B, vitamin E, axit béo… có khả năng cung cấp độ ẩm cho da ẩm mượt hơn, đồng thời giảm sự hình thành nếp nhăn, làm mờ các đốm nâu, dưỡng da sáng và đều màu. Ngoài ra, các enzyme phân giải protein có trong chiết xuất hạt ý dĩ có thể hòa tan lớp keratin của da, do đó giúp làm mềm và làm ẩm da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại daCông dụng:Sữa tắm nhẹ nhàng loại bỏ tạp chất, mồ hôi, bã nhờn… mang lại làn da thông thoáng & sạch sẽ.Dưỡng ẩm cho da mềm mượt, thích hợp với làn da khô thô ráp do thường xuyên ngồi điều hòa, làm việc trong môi trường khô lạnh…Làm dịu và phục hồi làn da tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mang lại cảm giác tươi mát và thoải mái tức thì.Dưỡng da khỏe mạnh, hỗ trợ bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV và các yếu tố khác từ môi trường bên ngoài.Bảo quản:Đậy nắp lại sau khi sử dụng.Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Dung tích: 800mlThương hiệu: HATOMUGIXuất xứ: Nhật Bản
Gel Tắm Cô Đặc Yves Rocher Concentrated Shower Gel là sản phẩm thuộc thương hiệu Yves Rocher Pháp. Với thành phần hoàn toàn từ thực vật, phẩm không những sẽ yêu chiều làn da của bạn mà còn an toàn tuyệt đối cho cả da nhạy cảm, không gây kích ứng, mẩn đỏ.Gel Tắm Cô Đặc Yves Rocher Concentrated Shower Gel dòng sản phẩm mới hoàn toàn của hãng. Đây là loại sữa tắm - xà bông tắm được thiết kế dựa trên ý tưởng tôn trọng thiên nhiên, môi trường sống khi chỉ cần 1 giọt sữa tắm là đủ cho 1 lần tắm. Đây chính là công thức đã được các nhà nghiên cứu của hãng dày công sáng tạo ra, đảm bảo tiết kiệm sản phẩm nhất nhưng vẫn giữ được những đặc tính mà một sữa tắm cho mọi loại da cần có, đó là: làm sạch, không gây khô da và dưỡng da nhẹ nhàng.Với công thức độc đáo này, chỉ với 100ml sữa tắm cô đặc đã có thể sử dụng trong 40 lần tắm, con số này tương đương khi sử dụng 400ml sữa tắm thông thường. Do đó khi sử dụng Gel Tắm Cô Đặc Yves Rocher Concentrated Shower Gel bạn chỉ cần cho 1 lượng rất nhỏ, tương đương với 1 giọt vào bông tắm là đã có thể tạo bọt đủ để làm sạch cả cơ thể không thua kém các sản phẩm khác.Gel Tắm Cô Đặc Yves Rocher Hương Olive Concentrated Shower Gel - Olive PetitgrainGel Tắm Cô Đặc Yves Rocher Hương Olive Concentrated Shower Gel - Olive Petitgrain mang đến mùi hương từ quả oliu, đó là một mùi dầu hơi đắng, the cay mang đến cảm giác “refresh” nhất có thể. Sản phẩm không chứa cồn và paraben, công thức đã được thử nghiệm dưới sự giám sát chuyên gia da liễu nên vô cùng an toàn cho da.Điểm nổi bật:Với công thức cô đặc giúp tiết kiệm lượng sản phẩm sử dụng và giảm lượng sản phẩm thải ra môi trường.Vỏ, bao bì sản phẩm được làm từ nhựa tái chế bảo vệ môi trường.Thành phần từ thiên nhiên, an toàn lành tính cho mọi làn da.Loại da phù hợp:Mọi loại da.Bảo quản:Đậy nắp lại sau khi sử dụng.Bảo quản để nơi xa tầm tay trẻ nhỏ và trẻ em.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Dung tích: 100mlXuất xứ thương hiệu: PhápThương hiệu: Yves Rocher
7 chức năng thành phần nổi bật
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Nelumbium Speciosum Flower Extract
Chống oxi hóa
.png)
Chiết xuất hoa sen, với các thành phần có chức năng như chất chống oxi hóa, chống
viêm, trị mụn, phục hồi da, ... được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da với mục
đích như làm trắng và giảm nếp nhãn. Ít có thông tin về mức độ an toàn của thành phần
này.
Sambucus Nigra Flower Extract
Gnaphalium Leontopodium Flower Extract
Ascorbic Ac Id
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract
Chiết xuất từ quả cam, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như
tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, .. ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo CIR, chiết xuất cam an toàn với sức khỏe con người.
Menthol
-
-
Menthol là một chất hữu cơ được chiết xuất từ cây bạc hà, thường được ứng dụng như
chất tạo hương bạc hà, chất khử mùi hiệu quả cũng như duy trì độ ẩm cho da, chăm sóc
răng miệng. Theo WHO, menthol được sử dụng rộng rãi trong hấu hết các sản phẩm có
hương bạc hà, an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như khi đựa vào cơ thể. Tuy nhiên tiếp
xúc với menthol ở nồng độ cao, thường xuyên có thể dẫn đến tình trạng bệnh lí.
Khuyên dùng
Lauryl Glucoside
Decyl Glucoside
-
Decyl glucoside là sản phẩm tổng hợp của glucose và alcohol béo decanol, có tính năng
như chất hoạt động bể mặt, chất làm sạch nhẹ dịu, được sử dụng trong nhiều sản phẩm
chăm sóc trẻ em, các sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm. Theo IJT, hàm lượng của thành
phần này trong một số sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Tetrasodium Edta
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
CI 42090
Jasminum Officinale (Jasmine) Extract
Chiết xuất hoa nhài, với các thành phần có tác dụng dưỡng ẩm, duy trì độ ẩm, làm mềm
da, được sử dụng như một thành phần tạo hương nhài, thành phần điểu hòa da trong
nhiều loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được khuyến nghị
sử dụng với hàm lượng nhỏ (theo tiêu chuẩn IFRA), bởi khi tiếp xúc với các thành phần
tạo hương trong chiết xuất có thể gây kích ứng đường hô hấp hay da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ