Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Thông tin sản phẩm :Tẩy Da Chết It's Skin Chiết Xuất Từ Măng Cụt 120ml là dòng tẩy da chết đến từ thương hiệu mỹ phẩm It's Skin của Hàn Quốc, với thành phần chính chiết xuất từ măng cụt có công dụng loại bỏ các tế bào chết trên da, làm sạch sâu và thông thoáng lỗ chân lông.Loại da phù hợp :Sản phẩm phù hợp với mọi loại da (trừ da có vấn đề về mụn)Ưu thế nổi bật :Chiết xuất Măng cụt chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho da, chống oxy hoá ngăn ngừa lão hoá.Chiết xuất Trà xanh, Quả mơ giúp loại bỏ da chết, kích thích sản sinh tế bào mới và tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất cho da.Sản phẩm cung cấp ẩm và làm dịu làn da mang lại làn da sạch thoáng, mịn màng.Hướng dẫn sử dụng :Dùng sau bước rửa mặt.Lấy một lượng thích hợp và massage.Sau đó rửa sạch với nước ấm.Sử dụng 1-2 lần một tuần.
- Tẩy Tế Bào Chết toàn thân Chiết xuất 100% từ ngũ cốc đậu tương, đậu xanh, lúa mì,lúa mạch, gạo, lô hội. Loại bỏ hoàn toàn các tổ bào chết trên cơ thể, mang lại làn dasảng bóng, ko gây kích ứng da
Dung Dịch Tẩy Tế Bào Chết Hoá Học BHA Blackhead Power Liquid 100mlSản phẩm tẩy tế bào chết hóa học từ 4% BHA tự nhiên, hỗ trợ khắc phục những vấn đề về lỗ chân lông và giảm các tình trạng mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn ẩn. Tái tạo cấu trúc làn da mang lại làn da khỏe mạnh.Thành Phần Chính Và Công Dụng:- Salix Alba (Willow) Bark Water (Chiết xuất cây liễu trắng): Thành phần BHA tự nhiên từ chiết xuất cây liễu trắng. Có khả năng làm sạch sâu, loại bỏ tế bào chết, kháng khuẩn và giảm viêm sưng.- Betaine Salicylate (BHA): BHA hoạt động sâu giúp làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông. Kiểm soát lượng bã nhờn và dầu thừa khắc phục tình trạng mụn trứng cá, mụn đầu đen và mụn ẩn.- Niacinamide: Tăng cường sức đề kháng cho da, hỗ trợ giữ ẩm, cải thiện lớp màng aicd tự nhiên bảo vệ da.- Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm và duy trì độ ẩm cho da.Hướng Dẫn Sử Dụng:Dùng như sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học. Sau bước làm sạch và cân bằng da, thấm một lượng dung dịch sản phẩm vừa đủ vào miếng bông tẩy trang và lau nhẹ lên da, tránh vùng da mắt và môi. Đợi 20 phút cho sản phẩm phát huy hoàn toàn và tiếp tục với các sản phẩm tiếp theo trong chu trình dưỡng da.Dùng kem chống nắng có SPF 30 trở lên khi sử dụng sản phẩm. Xuất xứHàn Quốc
4 chức năng thành phần nổi bật
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Artemisia Vulgaris Extract
Cellulose Gum
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
DEXTRIN
Dưỡng ẩm

-
Daxtrin là sản phẩm thủy phân không hoàn toàn của tinh bột, được ứng dụng trong mĩ
phẩm như chất hấp thụ, kết dính, chất độn, chất tăng độ nhớt. Theo FDA và CIR, thành
phần này hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ