Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Gel Tẩy Da Chết Some By Mi Yuja Niacin Brightening Peeling Gel là tẩy tế bào chết dạng gel thuộc dòng Yuja Niacin - giải pháp dành cho làn da thâm sạm & không đều màu của thương hiệu Some By Mi. Với thành phần PHA và Cellulose có nguồn gốc tự nhiên, sản phẩm giúp làm mềm và nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết trên da mà không gây kích ứng. Đồng thời, thành phần chiết xuất Yuja, Niacinamide và 10 loại vitamin khác giúp nuôi dưỡng cho da tươi sáng, mềm mại.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da thâm sạm, xỉn & không đều màuDa sần sùi, thô ráp và thiếu sức sốngƯu thế nổi bật:PHA + Cellulose nguồn gốc tự nhiên (50,000 ppm) giúp loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng để mang lại làn da tươi sáng rạng rỡ, giảm thiểu tình trạng da xỉn màu, sần sùi và thô ráp.PHA giúp làm mềm lớp sừng già cỗi trên da, trong khi Cellulose giúp loại bỏ chúng ra khỏi da mà không gây kích ứng.Nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cho da với chiết xuất quả Thanh Yên (Yuja 20,000 ppm) giàu vitamin và dưỡng chất.Làm sáng đều màu da với Niacinamide, Glutathione và tăng cường sức sống cho làn da với 19 loại vitamins.Ngoài ra, Nước Khoáng Có Gas (Sparkling Water) giúp làm sạch sâu & loại bỏ tạp chất tồn đọng ra khỏi lỗ chân lông, duy trì trạng thái sạch khỏe của làn da.Nước Sông Băng (Glacier Water) giúp bổ sung độ ẩm, làm dịu da, cho da sạch mà không bị khô căng sau khi loại bỏ tế bào chết. Độ an toàn:Sản phẩm không chứa 20 thành phần có khả năng gây hại đến làn da.Cơ chế tẩy tế bào chết dịu nhẹ, không làm kích ứng đối với da nhạy cảm.Hướng dẫn sử dụngSau khi rửa mặt, lấy 1 lượng gel vừa đủ thao đều lên mặt khô, tránh vùng mắt và miệng, Nhẹ nhàng mát-xa toàn mặt bằng các ngón tay, sau đó rửa lại với nước ấm.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đóng nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 120mlThương hiệu: Some By MiXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
Dung Dịch Tẩy Tế Bào Chết Hoá Học Cosrx 4% BHA 100ml là dòng dung dịch tẩy tế bào chết đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cosrx của Hàn Quốc, với 4% BHA tự nhiên và 65% chiết xuất vỏ cây liễu làm sạch sâu lỗ chân lông, tẩy tế bào chết, giảm mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn đỏ mang đến làn da sáng khoẻ và láng mịn.Loại da phù hợp:Phù hợp cho da thường đến hỗn hợp, dầu.Giải pháp tình trạng da:Da dầu thừa – lỗ chân lông to.Thường gặp vấn đề về mụn như mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn viêm.Ưu thế nổi bật:Thành phần BHA tự nhiên giúp hạn chế khả năng tích tụ bã nhờn, loại bỏ mụn ẩn như mụn đầu đen, mụn đầu trắng.Chiết xuất cây liễu trắng và Niacinamide giúp làm sáng da, làm dịu và kháng viêm, bảo vệ cho da, ngăn ngừa mụn quay trở lại.Sodium Hyaluronate sẽ tăng khả năng dưỡng ẩm cho da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông.Hyaluronic acid và B5 (Panthenol) cung cấp độ ẩm, da không gây khô căng sau khi dùng.Độ an toàn:KHÔNG cồnKHÔNG chất tẩy rửa (Sulfates)KHÔNG hương liệu hoá học (Phthalates)KHÔNG ParabenKHÔNG thử nghiệm trên động vật*Lưu ý: Sản phẩm không chứa hương liệu nhưng có thành phần BHA do đó sẽ có mùi hương đặc biệt từ thành phần này.Hướng dẫn sử dụngDùng như sản phâm tẩy tế bào chết hóa học.Sau bước làm sạch và toner, thấm dung dịch vào miếng bông tẩy trang và lau nhẹ lên da, tránh vùng da mắt và môi.Đợi 20 phút cho sản phẩm phát huy hoàn toàn và tiếp tục với các sản phẩm tiếp theo trong chu trình dưỡng da.Nên dùng 2-3 lần trong tuần đầu tiên sử dụng, sau đó tăng dần cường độ nếu da có nhu cầu.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtDung tích: 150mlThương hiệu: CosrxXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Gel Tẩy Tế Bào Chết Detclear Meishoku Bright & Peel 180mlTẩy da chết được xem là quá trình loại bỏ đi lớp tế bào cũ, kích thích sự phát triển của những tế bào mới khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, tẩy da chết còn giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp da hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn. Vì vậy trong công cuộc chăm sóc da, đây là bước tiền đề để làm sạch da hiệu quả hơn đấy nhé! Gel Tẩy Tế Bào Chết Detclear Meishoku Bright & Peel có tác dụng làm mềm lớp sừng, loại bỏ lớp da chết, lấy sạch mọi bụi bẩn, bã nhờn. Mang đến làn da tươi sáng, mịn màng mà hoàn toàn không gây kích ứng da.Meishoku là thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn Momo Juntenken Group tại Nhật Bản. Mở ra từ năm 1855, tiệm thuốc nhỏ tại tỉnh Wakayama đã gây được tiếng vang lớn từ sản phẩm Bigansui – lọ thuốc được ví như thần dược trị mụn lúc bấy giờ. Không dừng lại ở đó, Meishoku phát triển thương hiệu của mình với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, phù hợp với tình trạng da của từng người, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.Màu xanh - Hoàn toàn tinh khiết, không mùi hương. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy da chết dịu nhẹ với thành phần lành tính, không gây kích ứng kể cả làn da nhạy cảm thì Detclear Meishoku Bright & Peel chính là ứng cử viên đầy sáng giá đấy nhé! Sản phẩm có thiết kế dạng chai nhựa chắc chắn cùng vòi pump tiện dụng giúp bạn có thể kiểm soát lượng sản phẩm lấy ra hợp lý. Với thành phần chính chứa Glycerin còn giúp cung cấp độ ẩm, giữ da mềm mại, mịn màng suốt nhiều giờ liền.Bên cạnh đó, Detclear Meishoku Bright & Peel còn chứa hoạt chất AHA & BHA có tác dụng tẩy tế bào chết, kích thích tế bào mới phát triển và thúc đẩy quá trình tái tạo da, làm sạch sâu từ bên trong lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn xuất hiện. Sản phẩm có kết cấu dạng gel, sau khi massage lên bề mặt da chất gel dần trở nên vón cục và từ đó mang theo các lớp da chết, bụi bẩn, bã nhờn. Nhờ thành phần lành tính, dịu nhẹ Detclear Meishoku Bright & Peel giúp hạn chế tổn thương bề mặt da và dịu nhẹ vô cùng cho làn da nhạy cảm.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.Công dụng:Loại bỏ lớp da chết già cỗi.Kích thích tái tạo lớp da mới.Làm sạch bụi bẩn, lỗ chân lông.Cải thiện làn da sần sùi, xỉn màu.Mang đến làn da tươi sáng, rạng ngời.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 180mlThương hiệu: Meishoku Xuất xứ: Nhật Bản.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Hexylene Glycol
-
Hexylene Glycol là một alcohol không màu, có mùi thơm nhẹ, thường được sử dụng như
chất hoạt động bể mặt, chất ổn định nhũ tương, dung môi, chất tạo hương, chất làm
mềm da, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc, xà phòng, mĩ phẩm, ... Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm thường không quá 25%,
an toàn với làn da. Sản phẩm với nỗng độ Hexylene glycol cao hơn có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
C13-14 Isoparaffin
Dưỡng ẩm

-
C13-14 Isoparaffin là hỗn hợp các hydrocarbon no mạch nhánh có 13 đến 14 carbon
trong cấu trúc, được sử dụng như dung môi, chất làm mềm, kiểm soát độ nhớt trong các
sản phẩm trang điểm cũng như các sản phẩm chăm sóc đa và tóc. Chưa có nghiền cứu
nào cho thấy thành phần này có thể gây độc cho cơ thể. Theo CIR, thành phần này an
toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Laureth-7
Dưỡng da
Dưỡng ẩm


-
Laureth-7 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được
ứng dụng như một chất nhũ hóa, dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
PVM/MA Decadiene Crosspolymer
Sorbitan Stearate
-
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với stearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất hoạt
động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan stearate được CIR công nhận an
toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
PEG-40 Stearate
Dưỡng ẩm

-
PEG-40 Stearate được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như chất làm
mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các sản phẩm
làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo CIR, thành phần ít cho thấy
khả năng gây kích ứng cho da, an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
C12-15 ALKYL BENZOATE
Dịu da

-
Hỗn hợp các ester của benzoic acid với các alcohol có 12 - 15 carbon, được sử dụng như
một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong mĩ phẩm, tạo ra độ mượt mà cho sản
phẩm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho người sử dụng, không gây kích
ứng da hay mắt.
Khuyên dùng
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
Tribehenin
Dưỡng ẩm

-
-
Tribehenin hay glyceryl behenate, là ester của glycerin và benehic acid, một acid béo,
giúp duy trì độ ẩm, làm mềm da hoặc được ứng dụng như một chất nhũ hóa, là thành
phần của một số loại son dưỡng môi, sản phẩm chống mồ hôi. Theo CIR, hàm lượng của
thành phần này trong một số sản phẩm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Dimethiconol
Dưỡng ẩm
Silicone


Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản |hiẩm chăm sóc cá nhân
như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không
gây kích ứng cho mắt cũng nhự da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
Cyclohexasiloxane
Dịu da
Silicone


Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Chất này Lược sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung
môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của
cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List
đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Bisabolol
Dưỡng ẩm

Bisabolol, hay còn gọi là levomenol, là hợp chất được phân lập từ chiết xuất hoa cúc La
Mã, có vai trò như một chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm và làm mềm da. Theo đánh
giá của CIR, chất này an toàn với cơ thể người khi tiếp xúc ngoài da.
Cucumis Melo (melon) Fruit Extract
Dưỡng ẩm

-
-
Chiết xuất quả dưa bở, chứa nhiều vitamin, hoạt chất chống oxi hóa, hỗ trợ làm dịu,
dưỡng ẩm, đặc biệt phù hợp cho da khô, da nhạy cảm. Thành phần này được EWG xếp
vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
PEG-10 Phytosterol
Disodium Lauriminodipropionate Tocopheryl Phosphates
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
Epigallocatechin Gallate
Tetrahydrobisdemethoxydiferuloylmethane
Tetrahydrodemethoxydiferuloylmethane
Tetrahydrodiferuloylmethane
Ceramide NG
Palmitoyl Hexapeptide-12
PPG-14 Butyl Ether
Polyacrylamide
Dưỡng da

-
Polyacrylamide là một polymer nhân tạo, có tác dụng như một chất kết dinh, chất tạo
màng, tạo kiểu tóc. Theo báo cáo an toàn của polyacrylamide trên International .lournal
of Toxicology, chất này không bị hấp thụ qua đa, được coi là thành phần có độc tính
trung bình.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glycolic acid
AHA

Glycolic acid là một acid có nguồn gốc từ mía, được sử dụng như một chất điều chỉnh
pH, tẩy da chết trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo LEAFtv, ở hàm lượng thấp,
thành phần này an toàn cho làn da. Tuy nhiên khi tiếp xúc với sản phẩm chứa glycolic
acid nỗng độ cao, trong thời gian dài, có thể gây ra ảnh hưởng cho làn da như ửng đỏ,
cảm giác nhức và rát, bong tróc,....
Water (Aqua)
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ