Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Gel Tẩy Tế Bào Chết Arrahan Peeling Gel 180ml là dòng tẩy tế bào chết đến từ thương hiệu mỹ phẩm Arrahan của Hàn Quốc, chứa các thành phần thiên nhiên giúp loại bỏ các bụi bẩn, chất độc hại, lớp tế bào chết, lớp sừng dưới da, nhất là nằm sâu trong lỗ chân lông. Từ đó sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo da diễn ra nhanh chóng thông thoáng, dễ dàng hấp thu các dưỡng chất trong các bước tiếp theo và phát huy tối đa công dụng.Gel Tẩy Tế Bào Chết Arrahan Hương Aroma Aroma Peeling Gel 180ml chiết xuất hoa oải hương giúp làm sạch da khỏi tế bào da chết trên da, giúp da trắng sáng, hồng hào, cấp độ ẩm cho da. Đặc biệt da được thư giãn và dịu lại bởi mùi thơm của hoa oải hương và cam bergamot.Ưu thế nổi bật:Loại bỏ hoàn toàn tế bào chết và lớp da sần sùi kém thẩm mỹ.Làm sạch sâu tận lỗ chân lông, mang lại cảm giác sảng khoái, nhẹ nhàng.Tinh chất hoa oải hương cải thiện da trắng sáng và cân bằng da.
Thông tin sản phẩm :Tẩy Da Chết Neogen Dermalogy Pore Zero Peeling Mousse 100ml dạng bọt BHA làm sạch sâu là sản phẩm tẩy tế bào chết da mặt thế hệ mới đến từ thương hiệu mỹ phẩm Neogen của Hàn Quốc. Với công nghệ bọt mịn Beauactive vật lý lai hóa học, Tẩy da chết dạng bọt BHA làm sạch sâu, loại bỏ các tế bào chết gây tắc nghẽn trên da và cải thiện 6 vấn đề về lỗ chân lông trên da mang lại một làn da đàn hồi, sáng mịn và ngăn ngừa tình trạng mụn quay lại.Neogen Pore Zero Peeling Mousse nổi bật với thành phần Salicylic Acid, phức hợp 10 loại Peptide, Bột than tre và các chiết xuất tự nhiên sẽ giúp lỗ chân lông thoát khỏi tình trạng quá tải, bít tắc, đồng thời cải thiện làn da sáng khỏe hơn từng ngày.Bã nhờn, tế bào chết và bụi bẩn tích tụ hay việc sử dụng kem chống nắng với cường độ cao cùng những lớp phấn phủ kiềm dầu suốt cả ngày khiến làn da sần sùi, thâm sạm, và dễ sinh ra mụn. Tẩy Da Chết Dạng Bọt Mịn BHA Làm Sạch Sâu Neogen làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông giúp cải thiện và ngăn ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen; lấy đi trạng thái mệt mỏi và trả lại sự rạng ngời, sáng khỏe cho làn da bạn.Giải pháp cho tình trạng da :Da dầu thừa, lỗ chân lông to.Da mụn cám, mụn đầu đen, mụn ẩn.Da xỉn màu, kém sức sống.Da khô ráp, sần sùi.Ưu điểm nổi bật :Công nghệ bọt mịn Beauactive vật lý lai hóa học lấy sạch bụi bẩn, dịu nhẹ và không gây kích ứng và làm tổn thương bề mặt da.Salicylic Acid: Giúp làm sạch sâu se khít lỗ chân lông, loại bỏ mụn cám, mụn đầu đen hiệu quả.10 loại Peptide: Loại bỏ các tế bào sẫm màu để da trở nên sáng mịn, có khả năng điều tiết bã nhờn giúp da căng mịn.10 loại HA: Duy trì độ ẩm trên da giúp da sạch sâu và không bị khô căng.33 chiết xuất tự nhiên: Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da sáng mịn, căng bóng.Hiệu quả nhanh chóng, da sạch thông thoáng và se khít lỗ chân lông chưa đến 1 phút.Điều tiết bã nhờn và dầu thừa giúp lỗ chân lông được thông thoáng.Cải thiện độ đàn hồi trên da giúp da căng mịn, giảm thiểu tình trạng khô ráp, sần sùi.Nuôi dưỡng làn da sáng khỏe giúp dưỡng chất được thẩm thấu tối ưu.Hướng dẫn sử dụng :Bước 1: Rửa sạch mặt với sữa rửa mặt và thấm khô da.Bước 2: Lấy 1 lượng bọt vừa phải lên tay rồi nhẹ nhàng mát xa lên toàn mặt, từ dưới lên trên, từ trong da ngoài với chuyển động tròn.Bước 3: Mát xa khoảng 1-2 phút rồi rửa lại với nước ấm. Tiếp đó dùng các sản phẩm chăm sóc da khác của bạn như bình thường.Hướng dẫn bảo quản :Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Gai Tẩy Tế Bào Chết Cho Mặt Missha Super Aqua D-Tox Peeling Gel loại bỏ lượng dachất chứa đầy bụi bẩn và vi khuẩn, trở nân khô xám trên bề mặt da, bịt kín các nanglông, gây tắc nghẽn trên da, từ đó dẫn đến nhiều hệ quả xấu khác, tẩy da chết là bấtkỳ tác nhân nào lấy đi các tế bào chết trân bổ mặt da để tạo ra làn da mới và mềm mạihơn từ bên dưới.~ Nước biển sâu: Nước biển dưới lòng sâu trong răng san hô ở đảo Polynesia, Nam TháiBình Dương. Chứa thành phần khoáng chất phong phú như là: Magnesium, Canxi,Natri, có tác dụng làm mềm da.- Nước hoa hồng Đan Mạch: Nước hoa hồng chất lượng đỉnh cao đã được sử dụng từcổ xưa. Chửa các thành phần chống oxi hóa, có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da.- Nước tỉnh thể: Phức hợp nước của thạch anh tím, ngọc trai và khóang chấtTourrmaline, thúc đẩy việc lưu thông máu, tác dụng làm sáng đa.- Giải độc tố, giảm kích ứng da.- Hiệu quả làm sạch hoàn hảo, loại bỏ tạp chất gây đứt gãy cấu trúc da, làm sáng đa,dưỡng ẩm đa* Hướng dẫn sử dụng:- Sau " làm sạch da, lấy 1 lượng vừa đủ nhẹ nhàng mátxa bể mặt da để loại bỏ tếbào chết.
5 chức năng thành phần nổi bật
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Rose Extract
Chiết xuất hoa hồng, chứa các hợp chất thiên nhiên có hương thơm dễ chịu, thường
được dùng làm chất tạo hương hoa hồng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chằm sóc da.
Theo healthline.com, không nên lạm dụng thành phần này, bởi chiết xuất hoa hồng có
thể gây kích ứng khi tiếp xúc trên da với một lượng lớn.
ACRYLATES/C10-30ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER
ACRYLATES/C10-30 ALKYLACRYLATE CROSSPOLYMER
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Centaurea Cyanus Flower Water
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


Dung dịch chiết xuất hoa thanh cúc, với các thành phần có chức năng làm sạch, giảm
bong tróc, chống lão hóa da, được sử dụng trong một số loại kem che khuyết điểm, mặt
nạ, sữa dưỡng thể, .... Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho cơ thể.
Prunus Armeniaca (Apricot) Kernal Oil
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Tỉnh dầu chiết xuất hạt mơ apricot, với các thành phần có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm
cho da và chống oxi hóa, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
báo cáo của CIR, thành phần này không gây ảnh hưởng tới cơ thể khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Crocus Sativus Flower Extract
Colorant; Fragrance Ingredient; MASKING
Iris Versicolor Extract
-
Chiết xuất hoa diên vĩ xanh, chứa các thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, làm mềm
da, có hương thơm. Được sử dụng trong một số sản phẩm làm sạch da, sữa rửa mặt, ...
Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Lilium Candidum Flower Extract
Dịu da
Phục hồi tổn thương

.png)
Chiết xuất hoa Liliunm Candidum (họ Loa kèn), chứa các thành phần giúp giảm bong tróc,
phụ hồi da, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm che khuyết điểm, xà phòng, sữa dưỡng
ẩm. Theo công bố của activeconceptslic.com, hàm lượng thành phần này trong các sản
phẩm trên được coi là an toàn.
Narcissus Pseudo-Narcissus (Daffodil) Flower Extract
Not Reported
Polyacrylate-13
-
Polyacrylate-13 là một polymer đồng trùng hợp, là một chất dụng như một chất tạo
màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, chất kết dính. Chất này được CIR cho phép sử dụng
trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, không gây kích thích cho da.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ