Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Tỉnh dầu hạt hoa trà, chứa các vitamin A, E, B, D.cùng các chất béo có lợi như Omega 3, 6, 9, có tác dụng điều hòa da và tóc hiệu quả, lãng cường sự tổng hợp collagen, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như mĩ phẩm. Theo báo cáo của CIR, tỉnh đầu hạt hoa trà an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Cl 42090 hay Brilliant blue FCF là một chất tạo màu xanh được sử dụng rộng rãi như một loại phụ gia thực phẩm (E133), trong dược phẩm, thực phẩm chức năng cũng như mĩ phẩm. Chất này được FDA công nhận là không độc hại với cơ thể người.
- Chứa chiết xuất xà phòng và độ ẩm dồi dào, nó làm cho da ẩm trong khi nhẹ nhàngtẩy trang.- Chứa các chiết xuất tự nhiên như chiết xuất dưa chuột, nước lá lô hội và chiết xuấthoa vĩnh cửu, nó làm dịu da trong khi cung cấp một lợi ích làm dịu cho da.~ Chứa dầu thực vật như dầu hạt jojoba và dầu thầu dầu, nó mang lại lợi ích làm sạchsâu trong khi giữ cân bằng độ ẩm và dầu cho da.- Công thức dịu nhẹ 10 miễn phí giúp giảm thiểu kích ứng trên mắt.: Không chứaParaben, Không dầu khoáng, Không Ethanol, Không chứa Benzophenone, Khôngchứa Sulfate, Không hương liệu nhân tạo, Không chứa Talc, Không chứa Phthalate vàkhông có bất kỳ thành phần có nguồn gốc từ động vật.
~ Tẩy Trang Mắt Và Môi Clio Micro Professional Lip & Eye Remover có công dụng làmsạch sâu ngay cả những lớp trang điểm cứng đầu nhất.~ Dễ dàng tẩy di lớp mascara waterproof một cách nhẹ nhàng mà không cần chà xátmạnh vùng mắt.- Nước tẩy trang Clio với các thành phần dưỡng da siêu đẳng như “tinh đầu cây ChùmNgây, tinh dầu Hoa Trà, chiết xuất lá Bạch Đàn, chiết xuất từ hoa Sen” không nhữnglàm sạch mà còn giúp da phục hồi và dưỡng ẩm.- Sản nhẩm không gây kích ứng mà còn rất dễ chịu khi không có cảm giác châm chíchð vùng mắt và môi.* Hướng dẫn sử dụng:- LẮc nhẹ sản phẩm.- Thấm một chút nước tẩy trang Clio lên bông và nhẹ nhàng để lên vùng mascara(hoặc môi) trong vòng 10 giây để lớp trang điểm tröi dễ dàng trôi đi. Sau đó, lướt nhẹmiếng bông theo chiếu từ trong ra ngoài thế là toàn bộ những mascara hay son môithuộc loại waterproof đều trôi đi dễ dàng.
~ Là loại nước tẩy trang chuyên dụng cho vùng da quanh mắt và môi. Với côngthức Emulsion in Toner là sự hòa quyện giữa sữa đưồng chiết xuất từ nước gạo vàdầu khoáng dễ dàng tẩy sạch những lớp mỹ phẩm cứng đầu nhất như water-proofmascara, long-lasting lipstick... mà vẫn duy trì được độ ẩm cho vùng da quanh mắt vàmôi.~ Thích hợp cho tất cả loại da (ngay cả trân đôi mắt nhạy cảm). Giữ làn da xung quanhmắt mềm mại và ngậm nước
7 chức năng thành phần nổi bật
Caprylic glycol
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Isohexadecane
Dưỡng ẩm

-
lsohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế
phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc
đa và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này đưc CIR công nhận là an toàn cho mục
đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chẩn sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Camellia Japonica Seed Oil
Chống lão hóa
Dịu da


-
Tỉnh dầu hạt hoa trà, chứa các vitamin A, E, B, D.cùng các chất béo có lợi như Omega 3, 6, 9, có tác dụng điều hòa da và tóc hiệu quả, lãng cường sự tổng hợp collagen, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như mĩ phẩm. Theo báo cáo của CIR, tỉnh đầu hạt hoa trà an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Khuyên dùng
Viscum Album (Mistletoe) Extract
Dưỡng ẩm
Dịu da


Chiết xuất cây ghi trắng (Viscum Album), chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng
ẩm, làm dịu da. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
Anthemis Nobilis Flower Extract
-
-
Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Cl 42090
Cl 42090 hay Brilliant blue FCF là một chất tạo màu xanh được sử dụng rộng rãi như một
loại phụ gia thực phẩm (E133), trong dược phẩm, thực phẩm chức năng cũng như mĩ
phẩm. Chất này được FDA công nhận là không độc hại với cơ thể người.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ