Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
- Serum hay còn gọi là tinh chất được chiết xuất 90% huyết thanh từ hoa mận trắngkểt hợp với thành phần AHA tự nhiên giúp dưỡng ẩm, làm sạch sâu và nhẹ nhàng tẩytế bào chết cho làn da.- Đồng thời ngăn ngừa mụn ẩn, thu nhỏ lỗ chân lông, chống lão hoá, nuồi đưỡng lànda sáng hồng , khoẻ khoắn, tươi trẻ và mịn màng.~ AHA (Hydroxy Acid) là thành phần tẩy da chết dạng hoá học rất an toàn và hiệu quảcao giúp da được cải thiện rất nhiều do có thể làm sạch sâu bên dưới tẩng biểu bì củađa.- AHA có tác dụng hiệu quả vô cùng trong việc hỗ trợ điều trị mụn, ngăn ngừa mụn,giảm vết thâm, điều trị thâm mụn sẹo mụn, xoá các vất nhăn Ìi tí, làm căng và mịn da.- Tỉnh chất có thiết kế khá thanh lịch với tông màu xanh dương nhẹ nhàng. Nhìn từ xa,sản phẩm tạo được sự nổi bật bởi những hình ảnh hoa mận được in nổi trên thân chai.
- Tinh Chất Dưỡng Da Tonymoly One Vail Starter giúp cấp ẩm dưỡng da~ Chiết xuất hoa thủy tiên tăng cường hàng rào bảo vệ da để bảo vệ da chống lại tácnhân bên ngoài
Serum La Roche-Posay Giúp Tái Tạo & Phục Hồi Da Hyalu B5 Serum là dòng serum chuyên biệt của thương hiệu La Roche-Posay, với hoạt chất Hyaluronic Acid Duo giúp dưỡng ẩm chuyên sâu, cho da căng mịn; Vitamin B5 làm dịu & bảo vệ da; Madecassoside cải thiện làn da hư tổn nhanh chóng Kết cấu serum cực nhẹ, thẩm thấu nhanh vào da và không hề gây nhờn rít. Chỉ sau một thời gian sử dụng, da sẽ trở nên mịn màng, ẩm mượt và rạng rỡ hơn.Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu, tuyệt đối an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm. Serum La Roche-Posay Hyalu B5 phù hợp với loại da nào?Sản phẩm thích hợp với với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.Đối tượng sử dụng Serum La Roche-Posay Hyalu B5:Da khô, thiếu độ ẩm, mất đi sự đàn hồi & độ săn chắc.Da nhạy cảm, kích ứng.Da cần phục hồi sau mụn.Thích hợp sử dụng sau các liệu trình chăm sóc thẩm mỹ. Ưu thế nổi bật của Serum La Roche-Posay Hyalu B5:HYALURONIC ACIDS DUO nguyên chất với kích thước khác nhau giúp cải thiện nếp nhăn và vẻ rạng rỡ của da:Kích thước phân tử to – dưỡng ẩm mờ rãnh nhăn trên bề mặt.Kích thước phân tử nhỏ – thấm sâu và làm căng mọng tầng dưới da.Làm dịu và hỗ trợ phục hồi da với Vitamin B5, đồng thời kích thích sự tái tạo và sức đề kháng của da, mang lại làn da khỏe mạnh.Làm đầy các nếp nhăn bằng cách làm săn chắc da từ bên trong với Madecassoside. Đồng thời, thành phần này còn giúp làm dịu, kích thích hiệu quả của Vitamin B5 & Hyaluronic Acid.Làn da được phục hồi, mang lại cảm giác căng mịn và trông rạng rỡ hơn. Nếp nhăn trên da đồng thời được cải thiện.Kết cấu dạng kem-gel lỏng, nhẹ, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít.Độ an toàn:Không gây kích ứng da.Được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu trên làn da nhạy cảm.Không gây nhân mụn trứng cá.Hướng dẫn bảo quản Serum La Roche-Posay Hyalu B5:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý: Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
HYDROLYZED CORN STARCH
PINUS SYLVESTRIS LEAF EXTRACT
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
THEOBROMA CACAO (COCOA) EXTRACT
DEXTRIN
Dưỡng ẩm

-
Daxtrin là sản phẩm thủy phân không hoàn toàn của tinh bột, được ứng dụng trong mĩ
phẩm như chất hấp thụ, kết dính, chất độn, chất tăng độ nhớt. Theo FDA và CIR, thành
phần này hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
ROSA CENTIFOLIA FLOWER EXTRACT
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
MENTHA PIPERITA (PEPPERMINT) EXTRACT
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER
Film Former; Suspending Agent - Nonsurfactant; FILM FORMING; OPACIFYING
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-240/HDI COPOLYMER BIS-DECYLTETRADECETH-20 ETHER
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
CHAMAECYPARIS OBTUSA LEAF EXTRACT
TREHALOSE
Dưỡng ẩm

Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật
không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như
chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng
như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ