Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Tinh Chất Bio-Essence Hỗ Trợ Trẻ Hóa Da Từ Sữa Ong Chúa + ATP 40mlBạn rất muốn được sở hữu 1 làn da sáng mịn khỏe mạnh nhưng lại đang lo ngại không biết lựa chọn phương pháp dưỡng da nào cho thích hợp với làn da nhạy cảm của bạn? Dưỡng da bằng sữa ong chúa sẽ là sự lựa chọn cho bạn. Dù da của bạn có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…bạn đều có thể sử dụng sữa ong chúa dưỡng da, làm đẹp.Tinh Chất Bio-Essence Renew Facial Oil có chiết xuất từ 95% tinh chất trà xanh và sữa ong chúa tự nhiên giàu protein và 17 loại amino acid. Sản phẩm giúp hỗ trợ phục hồi làn da bị tổn thương, dưỡng ẩm sâu, làm đầy nếp nhăn, chống oxy hóa và đều màu. Thành phần ATP giúp tăng cường trao đổi chất dưới da, cung cấp năng lượng cho việc hỗ trợ tái tạo và trẻ hóa làn da. Đây là sản phẩm phù hợp với làn da bị lão hóa, xuất hiện nhiều vết nhăn và chân chim.Ra đời từ năm 2001, thương hiệu Bio-essence liên tiếp trong 10 năm liền dẫn đầu tại thị trường Singapore, chính thức trở thành nhãn hàng chinh phục hàng triệu phụ nữ châu Á, đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ như dưỡng sáng da, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng ẩm. Các sản phẩm của thương hiệu Bio-essence đã gặt hái nhiều giải thưởng danh giá từ các tạp chí làm đẹp nổi tiếng trên thế giới dựa trên các giá trị cốt lõi của thương hiệu.Tinh chất Bio-Essence Renew Facial Oil là sự kết hợp từ sữa ong chúa hoàn toàn thiên nhiên và phân tử ATP tăng cường trao đổi chất cho da, giúp lấy lại tuổi thanh xuân cho làn da của bạn. Sữa ong chúa giàu Protein và 17 Amino Acid giúp phục hồi làn da bị tổn thương, trẻ hóa và dưỡng da sáng khỏe, đều màu. Bên cạnh đó, ATP tăng cường trao đổi chất dưới da, giúp tăng tuần hoàn máu và hỗ trợ tái tạo tế bào da mặt. Tinh chất hỗ trợ trẻ hóa da Bio Essence Radiant Youth Essence Royal Jelly + ATP sẽ mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Giảm thiệu các dấu hiệu lão hóa: Sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh giúp nuôi dưỡng da mềm mượt. Độ ẩm được cung cấp và duy trì tối ưu nhất giúp da không bị khô và đầy sức sống. Hơn nữa, nhiều chất chống oxy hóa có trong sản phẩm sẽ bảo vệ da, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.Xét về khía cạnh làm đẹp, mật ong và sữa ong chúa được liệt vào danh sách hàng đầu. Bởi nó cung cấp rất nhiều dưỡng chất quý hiếm có tác dụng tích cực mà an toàn cho làn da, điều đó đã được cả dân gian và khoa học chứng minh. Dưỡng chất từ sữa ong chúa giúp da mềm mại, không bị khô nứt và làm trẻ hóa làn da vì nó hàm chứa các nội tiết tố có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tế bào da. Đó cũng là lý do mà sữa ong chúa thường được nằm trong danh sách các thực phẩm làm đẹp của chị em. Sữa ong chúa có khả năng làm làn da mịn màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có thể sánh kịp vì sữa chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp da. Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với những người có làn da bị lão hóa, có nhiều nếp nhăn và vết chân chimCông dụng:Thẩm thấu nhanh, nuôi dưỡng da mềm mượtCung cấp và duy trì độ ẩm cho làn da, giúp da không bị khô và luôn ẩm mượt, đầy sức sốngGiàu chất chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các gốc tự doGiảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da Giúp hỗ trợ phục hồi làn da bị tổn thương, trẻ hóa & dưỡng da sáng khỏe, đều màuTăng cường trao đổi chất dưới da, giúp tăng tuần hoàn máu & hỗ trợ tái tạo tế bàoLưu ý: Khi bôi lên da, sản phẩm sẽ hơi bóng dầu nhưng chỉ trong 1 phút, sản phẩm sẽ thẩm thấu và được làn da hấp thụ hoàn toànBảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 40mlThương hiệu: Bio-essenceXuất xứ: Singapore
LANEIGE Water Bank Moisture EssenceTinh chất dưỡng ẩmNước khoáng xanh chiết xuất từ cải bi xen, cây Atisô, và đậu bơ giúp làn da trông mịn màng và được dưỡng ẩm.1. Nước khoáng xanhNước khoáng được chiết xuất từ rau xanh giúp da trông mịn màng.2. Giúp bổ sung độ ẩm tối ưuGiúp bổ sung độ ẩm tối ưu cho làn da, phù hợp với làn da khô và da hỗn hợp3. Hiệu quả giữ ẩm bền lâuGiúp dưỡng ẩm và giữ ẩm cho làn da.Điểm nhấnTinh chất dưỡng chứa thành phần dưỡng ẩm tự nhiên được chiết xuất từ rau xanh giúp cho da trông tươi sáng và mịn màngĐiểm nhấn 1Giúp dưỡng ẩm làn da với nước khoáng xanhNước khoáng xanh chiết xuất từ cải bi xen, cây Atisô, và đậu bơ giúp dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da.Điểm nhấn 2Chiết xuất từ nước biển sâuThành phần chiết xuất từ nước biển sâu giúp làn da trông mềm mịn, tự nhiên.Điểm nhấn 3Chiết xuất từ cây cải xoongThành phần chiết xuất từ cải xoong giúp làn da trông mịn màng và tươi sáng.Điểm nhấn 4Hiệu quả giữ ẩmChức năng giữ ẩm của nước khoáng xanh giúp giữ ẩm cho da mang lại hiệu quả dưỡng ẩm trong nhiều giờ.Cách sử dụngSử dụng sau khi thoa nước cân bằng hoặc sữa dưỡng. Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ. Thoa đều lên vùng da trán, má và cằm theo chiều từ trong ra ngoài. Vỗ nhẹ giúp sản phẩm thẩm thấu vào da.Lưu ý khi sử dụng1) Trong quá trình sử dụng nếu thấy da có các biểu hiện khác thường như đốm đỏ, sưng và ngứa phải ngưng sử dụng ngay, vì nếu tiếp tục sử dụng thì các triệu chứng đó sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn. Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến tư vấn từ chuyên gia da liễu.2) Không sử dụng trên vết thương hở.3) Bảo quản và xử lý(1) Để xa tầm tay trẻ em.(2) Tránh xa ánh sáng trực tiếp của mặt trời
HÀNH PHẦNResveratrol: một chất chống oxy hoá có nguồn gốc từ Knotweed Nhật bảo vệ da khỏi sự tổn hại của gốc tự do và giúp làm dịu da bị kích ứng.Ferulic acid: một chất phytochemical chống oxy hoá cao và hiệu lực. được tìm thấy trong các bức tường của các tế bào thực vật.CÔNG DỤNGỨc chế quá trình tyrosinase – giảm sắc tố trên da.Serum giúp kích thích sự hoạt động của các tế bào gốc, tăng độ dày và bảo vệ làn da.Giảm các vết sưng/mẩn đỏBảo vệ làn da trước tia UV.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGCho 2 -3 giọt serum lên tay hoặc trực tiếp lên da mặt.Thoa và massage đều ra khỏi vùng mặt.Dùng ngón tay vỗ nhẹ, giúp serum thẩm thấu nhanh hơn.Có thể kết hợp serum với VitaminC để tăng hiệu quả.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
LITCHI CHINENSIS PERICARP EXTRACT
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
GLYCERYL POLYMETHACRYLATE
Film Former; VISCOSITY CONTROLLING
POLYGLYCERIN-3
SEA WATER
Điều trị mụn
Dưỡng ẩm


-
Nước biển, chứa một số muối kháng có lợi cho sức khỏe con người, giúp duy trì độ ẩm
cho da, giảm các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da, thường được ứng dụng làm
dung nồi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chứa nước biển an
toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ