~ Tinh chất chống lão hóa Smim Fermentation Concentrate Essence The Face Shop là loại tinh chất đặc trị chống lão hóa với thành phần lên men tự nhiên từ nấm Tây Tạng,nấm Chaga và hạt Hạnh Nhân đem lại làn da trẻ trung, giàu độ ẩm và sắc diện da tươi sáng. Dùng ngay sau bước rửa sạch da mặt để thẩm thấu tốt nhất.
- Sản phẩm dạng tinh chất đặc trị, điều trị cho những nốt mụn to, mụn bọc trên da.- Chiết xuất từ lá thông vàng và trà xanh, rau sam là những thành phần điều trị vết thương hở và chăm sóc cho làn da chịu tác động có hại từ môi trường ô nhiễm bênngoài, tạo bức tường thành vững chắc bảo vệ da.~ Khi dùng huyết thanh đặc trị này, vùng da được chăm sóc sẽ sáng dần lân, khônggây hiên tượng vết thâm và xin màu.
~ Xịt dưỡng tinh chất với công thức dầu-nước, vượt trội với hợp chất huyền thoạiJAUM Balancing Complex mang đến lần da cân bằng rạng rỡ nhờ làn sương lan tỏa vàthư giãn tối đa.* Hướng dẫn sử dụng:- Lắc đềuBƯỚC 1LắẮc đầu chai xịt để hòa tan dầu và nước. (Xịt sau khi lắc đều chai khoảng hơn 10 lần.)- Căn bằngBƯỚC 2Bất cứ khi nào da cảm thấy khô, phụn nhẹ lên da mặt với khoảng cách từ 10-1Sem.~ Trị LiệuBƯỚC 3Sử dụng lòng bàn tay ấn áp nhẹ nhàng lên đa mặt để thúc đẩy khá năng hấp thụ tỉnhdầu vào da.
7 chức năng thành phần nổi bật
Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi tổn thương

.png)
.png)
Chiết xuất củ nghệ, chứa một số thành phần hữu ích như curcumin, vitamin B6, B12, một
số muối khoáng, có hoạt tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, ngăn ngừa lão hóa da. Theo
Healthline, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Dịu da
Chống lão hóa


Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
Diospyros Kaki Fruit Extract
Dịu da

Chiết xuất quả hồng giấy, chứa một số thành phần giúp bảo vệ và điều hòa da, được ứng
đụng trong nột số sản phẩm dưỡng và làm sạch da mặt. Thành phần này được EWG xếp
vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
CITRUS UNSHIU PEEL EXTRACT
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Ceramide 3
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Ceramide 3, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với
lipid trong da người, các caramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc
da, giúp dưỡng ấm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo CIR, các ceramide an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Anthemis Nobilis Flower Oil
Làm sáng da
Dưỡng ẩm


Anthemis Nobilis Flower Extract
-
-
Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Ferulic acid
Phục hồi da
Chống lão hóa


Thành phần chống oxy hóa tuyệt vời, dưỡng da lão hóa
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ