Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Nước hoa hồng Christian Lenart Eau Aromatisée De Toner 200ml là toner đến từ thương hiệu mỹ phẩm Christian Lenart của Pháp, với chiết xuất 98% từ thành phần thiên nhiên giúp cân bằng lại độ ẩm cho da, mang lại làn da tươi tắn, tràn đầy sức sống, giúp hấp thụ tốt dưỡng chất ở các bước dưỡng da sau, có thể dùng làm lớp nền trước khi trang điểm.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm phù hợp cho da dầu, mụn.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Tinh chất hoa hương thảo có tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông, cung cấp nước, giảm tiết dầu nhờn.- Hỗ trợ kháng khuẩn, giảm bí tắc gây mụn viêm và se khít lỗ chân lông.- Kết cấu lỏng và nhẹ, dễ thấm sâu vào da, giúp cấp nước tức thời, để lại bề mặt da khô ráo và mịn mát. THÀNH PHẦN SẢN PHẨM : Nước chiết xuất từ hoa Hương Thảo, 1-2 Hexanediol, Hexamidine Diisethionate.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Thấm ướt bông tẩy trang.- Lau nhẹ nhàng khắp mặt- Áp nhẹ bông tẩy trang lên các vùng khuôn mặt 1 lần nữa để toner thẩm thấu trên da- Đắp lotion mask mỗi tối 3 phút để mang lại hiệu quả tốt nhất- Tiếp tục các bước dưỡng tiếp theo.BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
~ Thành phần chính của nước hoa hồng nhẹ dịu Mamonde Floral Hydro Skin Softner làtính chất rễ cây hoa thủy tiên. -- Mamonde cam kết trong nước hoa hồng này không chứa các chất có cồn hoặc cácchất kích thích ảnh hưởng đến da chị em. -~ Đồng thời, tinh chất hoa thủy tiên giúp da chống lại tình trạng mất nướckhá hiệu quả.- Sản phẩm phù hợp với làn da dầu mụn và các chị em có làn da thường xuyên tiếpxúc với màn hình máy tính.~ Với chiết xuất từ rễ cây hoa thủy tiên nước hoa hồng Mamonde Floral Hydro SkinSoener có tác dụng cân bằng độ PH cho da.- Đồng thời cung cấp thêm nước nhờ khả năng dưỡng ẩm cao. Bên cạnh đó, nước hoahồng này còn giúp da bạn mát hơn.~ Tránh tình trạng da bị kích ứng đo nắng hoặc kích thích bởinhiều tác nhân khác.* Hướng dẫn sử dụng.- Để sử dụng nước hoa hồng trắng sáng Mamonde Floral Hydro Skin Softner hiệu quả,chị em nên thựchiện theo những bước sau:- Âm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt nhẹ dịu. Sau đó lau khô nhẹ nhàng với khănmềm.- Lấy 1 lượng vừa đủ nước lên bông tẩy trang sau đó lau nhẹ toàn bộ vùng da mặt vàcổ. Một cách khác dễ hơn, bạn cũng có thể để nước hoa hồng Mamonde Floral HydroSkin Soener trực tiếp lên tay.- Sau đó thoa nhẹ nhàng lên vùng da và cổ. Rồi massage nhẹ nhàng da để da thẩmthấu các dưỡng chất hoa thủy tiên nhanh nhất.Dùng xịt khoáng xịt trực tiếp lên da mặt- Bổ sung thêm serum dưỡng da với tính chất hoa thủy tiên,~ Dùng thêm kem dưỡng da cho vùng mắt. Giúp loại bỏ vết nhăn hiệu quả~ Dùng kem dưỡng cho chính da mặt mình để tăng thêm độ ẩm cho da. Đóng lại các lỗchân lông sạch do nước hoa hồng tác động.
Potassium Sorbate
-
Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như
một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy
nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới
0,2% không gây kích ứng cho con người.
Khuyên dùng
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Curcuma Longa (Turmeric) Root Oil
Trisodium Ethylenediamine Disuccinate
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
BIS-PEG-18 METHYL ETHER DIMETHYL SILANE
Skin-Conditioning Agent - Humectant; Surfactant - Foam Booster; Surfactant -
Hydrotrope; EMOLLIENT; FOAM BOOSTING; HAIR CONDITIONING; SKIN CONDITIONING
Hydroxyacetophenone
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Glycolic acid
AHA

Glycolic acid là một acid có nguồn gốc từ mía, được sử dụng như một chất điều chỉnh
pH, tẩy da chết trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo LEAFtv, ở hàm lượng thấp,
thành phần này an toàn cho làn da. Tuy nhiên khi tiếp xúc với sản phẩm chứa glycolic
acid nỗng độ cao, trong thời gian dài, có thể gây ra ảnh hưởng cho làn da như ửng đỏ,
cảm giác nhức và rát, bong tróc,....
Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi tổn thương

.png)
.png)
Chiết xuất củ nghệ, chứa một số thành phần hữu ích như curcumin, vitamin B6, B12, một
số muối khoáng, có hoạt tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, ngăn ngừa lão hóa da. Theo
Healthline, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Lactic acid
Dưỡng ẩm
AHA


Lactic acid là acid có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên, với nhiều công dụng như
dưỡng ẩm, tẩy da chết, thường được sử dụng trong mĩ phẩm cũng như các sản phẩm
chăm sóc cá nhân với chức năng điều chỉnh pH, điều hòa da. Theo CIR, lactic acid trong
các sản phẩm nhìn chung an toàn với cơ thể người khi hàm lượng không quá 10%.
Aquawater
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ